Tin tức

Uta Onepice là ai? Sức mạnh đáng sợ Uta Onepice Red

Uta Onepice là ai, Uta Onepice là con ai, Sài Gòn Tiếp Thị chia sẻ sức mạnh đáng sợ Uta Onepice Red bạn chưa biết bao giờ.

Uta Onepice là ai?

Uta Onepice là một nữ ca sĩ có giọng “khác giới” và có nhiều người hâm mộ, và bộ phim sẽ xoay quanh buổi biểu diễn đầu tiên của cô trước công chúng.

Uta Onepice là con gái của Shanks. Đoạn trailer chỉ ra rằng giọng hát của Uta bằng cách nào đó sẽ thay đổi thế giới.

Bạn đang xem: Uta Onepice là ai? Sức mạnh đáng sợ Uta Onepice Red

Ngoài ra, tài khoản Twitter của One Piece Film: Red đã chia sẻ một vài tài liệu thiết kế nhân vật. Các bản vẽ thể hiện các thiết kế toàn thân cho cả Uta và Shanks. Thiết kế của Uta có nhân vật mặc một chiếc váy một mảnh và một chiếc áo khoác quá khổ, đồng thời đeo tai nghe và cầm micrô. Thiết kế của Shanks trông trung thành với ngoại hình nguyên tác trong manga của anh ấy. Hơn nữa, có một nhân vật mới tên là Gordon, giống với Quái vật của Frankenstein. Vẫn chưa rõ vai trò của nhân vật này.

Về One Piece: Red

One Piece sẽ sớm phát hành bộ phim truyện lớn tiếp theo của nhượng quyền thương mại trên khắp các rạp chiếu ở Nhật Bản vào cuối năm nay, nhưng vẫn còn câu hỏi về việc liệu One Piece Film: Red sắp tới có được đưa vào tiêu chuẩn chính thức của bộ truyện hay không.

Một phần giới thiệu lớn như vậy về danh tính của Shanks có thể cung cấp một số rung chuyển lớn cho toàn bộ phần còn lại của bộ truyện vì nó không chỉ là một cái nhìn mới về quá khứ bí ẩn của anh ta, mà còn có thể làm sáng tỏ nhiều bí ẩn xung quanh anh ta mục tiêu hiện tại trong chuỗi cũng như.

Không đi quá chi tiết về các sự kiện hiện tại của manga, tiết lộ gần đây về Luffy và trái ác quỷ của anh ta đã đưa việc sở hữu nó sớm của Shanks trong một ánh sáng hoàn toàn mới. Trên thực tế là anh ấy đã có một số kéo với Ngũ trưởng lão trong Reverie, và điều này có thể cung cấp manh mối chính để đặt tất cả những câu đố này lại với nhau.

Nhưng đó chỉ là khi cô ấy là một phần của quy chuẩn chính thức. Không hoàn toàn có khả năng bạn sẽ thấy một thành viên gia đình được giới thiệu nhưng không bao giờ được đưa lên nữa, nhưng đó cũng không phải là điều mà One Piece nói chung vẫn làm. Khi một nhân vật xuất hiện, người hâm mộ có thể mong đợi được gặp lại họ (ngay cả khi đó là một vai khách mời nhỏ).

Với sự thành công của các loạt phim như Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba và Jujutsu Kaisen đã ra rạp với các phim truyện hoàn toàn kinh điển, không hoàn toàn nằm ngoài khả năng One Piece Film: Red được sử dụng để xác định quy luật chính. Nó có thể là bất cứ điều gì từ một tiết lộ lớn (chẳng hạn như có khả năng cho chúng ta cuộc hội ngộ “ngày hôm nay” đầu tiên giữa Luffy và Shanks), hoặc manh mối cho tương lai chẳng hạn như cách viết chính quy đầu tiên của “Laugh Tale” trong các sự kiện của One Piece: Stampede , phần phim trước đó.

Nhưng bạn nghĩ gì? Bạn có hy vọng One Piece Film: Red trở thành tiêu chuẩn chính thức cho bộ truyện không? Nếu có, bạn hy vọng sẽ thấy nó tiết lộ điều gì về Shanks?

Như những người hâm mộ loạt phim hoạt hình hành động đã thấy trong những năm qua, khi một bộ anime ra rạp thì nó thường làm như vậy với mục đích thu hút được nhiều người xem nhất có thể. Điều đó có nghĩa là cho đến những năm gần đây, phần lớn các bản phát hành này tiếp tục chia sẻ bản gốc của riêng chúng.

Điều này cũng đã xảy ra với các bộ phim One Piece trước đây. Mặc dù chúng là những câu chuyện của tác giả bộ truyện gốc Eiichiro Oda, nhưng mỗi câu chuyện đều là một cuộc phiêu lưu khép kín duy nhất mà thường (ngoài những trường hợp rất hiếm xảy ra) không được đề cập đến trong quy chuẩn chính thức của bộ truyện.

Đôi khi chúng có thể là một phần của anime, nhưng rất hiếm khi nó giống với nội dung nào đó trong manga. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi với One Piece Film: Red, vì nó đã hứa hẹn một số rung chuyển lớn đối với những gì chúng ta biết về Red-Haired Shanks, Sài Gòn Tiếp Thị chia sẻ.

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục: Hỏi đáp Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button