Tuyệt chiêu săn Deal cho các tín đồ mua sắm dịp cuối năm – Thông tin bổ ích

Bài viết
Tuyệt chiêu săn Deal cho các tín đồ mua sắm dịp cuối năm
sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích, cần thiết nhất. Đọc kỹ để không bỏ lỡ những điều hay ho nhất bạn nhé!

Làm thế nào để “gom gọn” các ưu đãi từ mỗi chương trình khuyến mãi? Đừng lo lắng nếu bạn có được các chiêu sau.

Mua sắm cũng phải có chiến lược

Trước khi quyết định mua sắm thì bạn nên lên kế hoạch và vạch ra chiến lược rõ ràng. Mục đích của việc này sẽ giúp bạn “tỉnh táo” hơn và hạn chế việc mua nhầm để rồi mất tiền oan. Đa số người mua, nhất là các chị em đều mua nhiều hơn dự định nhưng chưa chắc kết quả đều hài lòng hết với những gì mình đã chọn. Vì vậy, nên có kế hoạch rõ ràng trước khi bắt đầu chuyến shopping của mình nhé.

Mua sắm phải có chiến lượcMua sắm phải có chiến lược

Chọn đúng thời điểm để mua hàng

Thời điểm mua sắm hợp lý nhất là vào các mùa giảm giá, lễ hoặc cuối năm. Vì thường vào các dịp này sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi được các công ty tung ra để kích cầu thị trường, chuẩn bị cho đợt hàng mới. Hãy nhớ theo dõi các thương hiệu mà bạn định mua để nắm thông tin các chương trình khuyến mãi của họ nhé.

Biết chọn thời điểm mua hàngBiết chọn thời điểm mua hàng

So sánh để chọn được sản phẩm giá tốt nhất

Không ít người bị “loạn” trước các chương trình giảm giá, khuyến mãi ồ ạt của các thương hiệu. Đôi khi có quá nhiều chương trình khuyến mãi khiến người tiêu dùng hoang mang. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu và có đầy đủ thông tin về các chương trình của bên bán trước khi quyết định mở “hầu bao” nhé. Tránh trường hợp mua rồi lại thấy chỗ khác giảm nhiều hơn hoặc mua phải hàng kê giá rồi lại khuyến mãi.

Lựa chọn phù hợpLựa chọn phù hợp

Săn voucher, quà thưởng từ các game mini

Đây cũng là một cách rất hiệu quả để nhận thưởng từ các chương trình khuyến mãi, tiền hoặc voucher. Hình thức được nhiều đơn vị triển khai để thu hút khách hàng và luôn đó nhận sự tham gia đông đảo vì dễ chơi, dễ trúng. Một trong những cuộc thi đang hot hiện nay do MoMo tổ chức là cuộc thi “Tôi chọn MoMo”. Người dự thi chỉ cần chụp ảnh và viết lý do mình chọn MoMo và làm theo hướng dẫn là có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 18.000.000 đồng/giải.

Chi tiết cuộc thi

 

Cuộc thi “Tôi chọn MoMo”Cuộc thi “Tôi chọn MoMo”

Mua lại hàng từ các chuyên gia săn “deal”

Nếu bạn là người “ngoại đạo” trong thế giới săn “deal” thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy tìm những chuyên gia trong lĩnh vực này để mua lại các voucher hoặc sản phẩm với giá thấp hơn khá nhiều so với thị trường nhờ họ biết cách gom các khuyến mãi của công ty. Xu hướng hiện nay, có nhiều hội chuyên săn “deal”, họ gom tất cả các sản phẩm từ hàng hiệu đến bình dân với giá rất “hời” rồi bán lại cho những ai có nhu cầu sử dụng.

Nên học hỏi các chuyên gia săn "deal"Nên học hỏi các chuyên gia săn “deal”

Tuyệt chiêu săn Deal cho các tín đồ mua sắm dịp cuối năm
được đăng trên chuyên mục tin tổng hợp của SGTT. Để xem nhiều bài viết hay, ý nghĩa khác, độc giả có thể xem trong chuyên mục tin tổng hợp

Bài viết
Tuyệt chiêu săn Deal cho các tín đồ mua sắm dịp cuối năm
– Được SGTT tổng hợp

#Tuyệt #chiêu #săn #Deal #cho #các #tín #đồ #mua #sắm #dịp #cuối #năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *