Top 10 tài liệu về công ty Samsung Vina được quan tâm nhất

Việc tìm hiểu về một công ty nào đó cần phải có đầy đủ các tài liệu. Nếu bạn đang tìm các tài liệu về công ty Samsung Vina thì đừng bỏ qua bài viết này. 

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp 10 bộ tài liệu về công ty Samsung Vina đầy đủ, chi tiết nhất. Bạn đọc có thể tham khảo để có được cái nhìn chi tiết nhất về đơn vị. 

Download

I. Tổng hợp Top 10 tài liệu về công ty Samsung Vina được quan tâm nhất

1. Tài liệu tổng quan về công ty Samsung Vina 

Đây là tài liệu tổng quan về công ty Samsung vina với những nội dung như lịch sử hình thành, những cột mốc phát triển đáng nhớ, tổng quan về tình hình kinh doanh.

Bạn đang xem: Top 10 tài liệu về công ty Samsung Vina được quan tâm nhất

Với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về công ty, cần biết được rõ từ những vấn đề nhỏ nhất thì tài liệu này là vô cùng phù hợp. Bạn có thể tải tài liệu qua đường link dưới đây để tham khảo nhé. 

Tài liệu về công ty samsung vina: Tổng quan
Tài liệu về công ty samsung vina: Tổng quan

Download tài liệu

2. Đề tài nghiên cứu về trợ cấp phúc lợi tại công ty Samsung Vina

Trợ cấp, phúc lợi tại các công ty là vấn đề mà nhân viên luôn quan tâm khi làm việc. Đối với công ty Samsung vina, trợ cấp và phúc lợi cho nhân viên luôn đảm bảo, đó là cách để thu hút và giữ chân nhân lực.

Tài liệu về công ty Samsung vina dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ được những trợ cấp, phúc lợi tại công ty này như thế nào.

Đề tài nghiên cứu về trợ cấp phúc lợi tại công ty Samsung Vina

 

Download tài liệu

3. Hệ thống điều hành vừa đúng lúc (JIT) và những vận dụng tại công ty samsung vina

Đây là bài tiểu luận quản trị điều hành và sản xuất với đề tài hệ thống điều hành vừa đúng lúc và những ứng dụng tại công ty Samsung Vina. Không chỉ đưa ra những lý thuyết đầy đủ nhất về hệ thống điều hành vừa đúng lúc mà tác giả còn phân tích về thực trạng, các vấn đề có thể ứng dụng được vào công ty.

Với kết cấu 3 chương rõ ràng, bài tiểu luận này được đánh giá rất cao cả về hình thức trình bày lẫn nội dung. 

Hệ thống điều hành vừa đúng lúc (JIT) và những vận dụng tại công ty samsung vina

 

Download tài liệu

4. Tiểu luận thực trạng việc áp dụng TQM tại công ty Samsung Vina

Bài tiểu luận này thuộc khoa quản trị kinh doanh của trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Samsung vina là một đơn vị lớn, nhân viên nhiều. Chính vì vậy, việc áp dụng các lý thuyết, phần mềm trong việc quản lý, xây dựng công ty là vô cùng cần thiết.

Tài liệu về công ty Samsung vina trong việc áp dụng TQM dưới đây đầy đủ và chính xác. Là một đề tài triển khai vô cùng mới mẻ.

Tiểu luận thực trạng việc áp dụng TQm tại công ty Samsung Vina

Download tài liệu

5. Tài liệu về công ty Samsung Vina trong báo cáo thực tập điện tử 

Trong các báo cáo thực tập, phần tổng quan về công ty là không thể thiếu. Đối với sinh viên thực tập điện tử tại công ty Samsung vina, sinh viên đã báo cáo về tình hình tổng quan của công ty. Đồng thời là những công việc đã thực hiện trong suốt thời gian thực tập. 

Tài liệu về công ty Samsung Vina trong bài báo cáo thực tập điện tử dưới đây không chỉ cung cấp kiến thức về công ty mà còn là gợi ý giúp cho việc trình bày của bạn được dễ dàng, phù hợp nhất. 

 Báo cáo thực tập điện tử tại công ty Samsung Vina
Báo cáo thực tập điện tử tại công ty Samsung Vina

 

Download tài liệu

6. Chương trình hành động 14 điểm của deming ứng dụng tại công ty Samsung Vina

Các chương trình hành động thường được nghiên cứu và ứng dụng tại các công ty lớn để mang lại hiệu quả hưởng ứng tốt nhất. 

Tài liệu về công ty Samsung vina dưới đây về chương trình hành động 14 điểm khá đầy đủ. Việc triển khai nghiên cứu đề tài chi tiết, các chương thực hiện logic, cùng tìm hiểu tài liệu để hiểu rõ hơn nhé!

Chương trình hành động 14 điểm của deming ứng dụng tại công ty Samsung Vina

 

Download tài liệu

7. Thực trạng hoạt động kiểm soát nhân lực tại công ty samsung vina

Đối với các công ty lớn như Samsung, việc kiểm soát nhân lực cực kỳ quan trọng vì nhân viên nhiều. Đề tài này lựa chọn phân tích, tìm hiểu về thực trạng hoạt động kiểm soát nhân lực tại công ty. Từ những phân tích đó để đưa ra đề xuất, giải pháp phù hợp nhất. Mời bạn đọc cũng tham khảo tài liệu về công ty Samsung Vina dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Thực trạng hoạt động kiểm soát nhân lực tại công ty samsung vina

 

Download tài liệu

8. Vận dụng lý thuyết ABC để hoàn thiện hệ thống kế toán chi phí tại công ty điện tử Samsung Vina

Hệ thống kế toán chi phí tại công ty điện tử Samsung Vina có những ưu, nhược điểm gì? Tài liệu dưới đây sẽ đi phân tích thực trạng chi tiết nhất. Sau đó là vận dụng lý thuyết ABC để áp dụng vào, giúp cho hệ thống được hoàn thiện hơn 

Vận dụng lý thuyết ABC để hoàn thiện hệ thống kế toán chi phí tại công ty điện tử Samsung Vina

 

Download tài liệu

9. Tài liệu về công ty Samsung vina trong việc xây dựng hệ thống kế toán trách nhiệm quản lý 

Tài liệu dưới đây được thực hiện, nghiên cứu việc xây dựng hệ thống kế toán trách nhiệm quản lý. 

Đề tài với các chương rõ ràng, logic, rành mạch, đưa ra được cơ sở lý luận đầy đủ, thực trạng và các giải pháp thiết thực nhất. 

Tài liệu về công ty Samsung vina trong việc xây dựng hệ thống kế toán trách nhiệm quản lý 

 

Download tài liệu

10. Tài liệu về công ty Samsung Vina – con đường dẫn đến thành công

Tài liệu về công ty Samsung Vina dưới đây trả lời các câu hỏi liên quan đến chiến lược kinh doanh, thực trạng, công tác hoạch định… Bạn đọc có thể tham khảo để biết cách trả lời, phân bổ nội dung phù hợp nhất. 

Tài liệu về công ty Samsung Vina – con đường dẫn đến thành công

Download tài liệu

100+ Tài liệu về công ty Samsung Vina được quan tâm nhất

II. Tổng quan các thông tin, tài liệu về công ty Samsung Vina 

Ngoài các tài liệu về công ty Samsung vina đã nêu phía trên, dưới đây là một số thông tin tổng quan về đơn vị. 

1. Tài liệu về công ty Samsung Vina: Tình hình kinh doanh

Tại Việt Nam, SAMSUNG Vina sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Nghe nhìn: tivi LCD, TV Plasma, TV SlimFit, TV CRT, hệ thống âm thanh Home Theatre, đầu đĩa DVD, máy giặt, tủ lạnh và máy điều hòa nhiệt độ, màn hình máy tính CRT, LCD, điện thoại di động, máy in, ổ đĩa cứng, ổ đĩa quang… Nhà máy của SAMSUNG Vina không chỉ sản xuất cho nhu cầu của thị trường trong nước, mà còn xuất khẩu sản phẩm phục vụ cho thị trường châu Phi, Trung Đông và Philippines.

Với thế mạnh đi đầu về công nghệ kỹ thuật số, và sự am hiểu sâu sắc nhu cầu của người tiêu dùng, các sản phẩm của SAMSUNG luôn tích hợp công nghệ hiện đại nhất và thiết kế đầy thẩm mỹ mang lại phong cách sống phong phú hơn cho người tiêu dùng.

Trong 11 năm qua, doanh thu bán hàng trong nước của SAMSUNG Vina tăng từ 9 triệu USD năm 1996 lên 330 triệu USD năm 2006; doanh thu xuất khẩu tăng từ 2 triệu USD năm 1996 lên 69 triệu USD năm 2006. Trung bình hàng năm, SAMSUNG Vina đã đóng góp cho ngân sách Nhà nước trên 13 triệu USD.

Hiện nay, SAMSUNG Vina chiếm thị phần số 1 về TV LCD, TV phẳng, Màn hình máy tính và đứng thứ 2 trên thị trường về điện thoại di động.

2. Tài liệu về công ty SamSung Vina: Môi trường làm việc

Những thành quả đạt được trong sản xuất và kinh doanh trong 11 năm qua tại Việt Nam là sự thể hiện tổng lực sức mạnh nhân lực của công ty trong suốt nhiều năm phấn đấu, thể hiện phương châm và nguyên tắc phát triển nguồn nhân lực của SAMSUNG Vina đang đi đúng hướng.

Hiện nay, SAMSUNG Vina có 800 nhân viên trên toàn quốc, làm việc trong môi trường thân thiện và nhiều điều kiện tốt để phát triển. Điểm nổi bật nhất khi làm việc tại SAMSUNG Vina, đó là nhân viên luôn được trang bị các phương tiện làm việc hiện đại nhất, được tham gia vào các khóa học đào tạo tiên tiến nhất ở cả trong và ngoài nước.

Kể từ năm 2001, SAMSUNG đã áp dụng chính sách đào tạo nhân tài cho công ty bằng việc sử dụng công cụ OTVR (Organization talent vitality review). Với công cụ này, những nhân viên nòng cốt luôn có cơ hội rộng mở cho việc đào tạo để nắm giữ các vị trí lãnh đạo cao cấp trong công ty.

Ngoài ra, SAMSUNG Vina còn có các chương trình trao đổi kỹ sư và kỹ thuật viên ra nước ngoài nhằm nâng cao tay nghề và trau dồi kiến thức trong khu vực. Chính vì những chính sách lấy con người là trung tâm của sự phát triển, đội ngũ nhân viên của SAMSUNG Vina đã rất gắn bó với công ty, rất nhiều người trong số họ đã gắn bó với SAMSUNG Vina kể từ những ngày đầu tiên thành lập.

3. Tài liệu về công ty Samsung Vina: Các hoạt động cộng đồng

Cùng với những nỗ lực trong kinh doanh, SAMSUNG Vina luôn đặt mục tiêu tham gia vào các hoạt động có ích cho cộng đồng như thể thao, văn hoá và xã hội ở Việt Nam lên hàng đầu, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, đồng hành cùng cộng đồng và vì cộng đồng phát triển.

Chương trình SAMSUNG Digital Hope sau 4 năm thực hiện đã tài trợ hơn 260,000 USD cho các dự án tin học cộng đồng giúp cải thiện đời sống thanh thiếu niên và người tàn tật qua ứng dụng công nghệ thông tin.

Chương trình “Từ Trái tim đến Trái tim” phối hợp với Trung tâm Y tế SAMSUNG ở Hàn Quốc đã tài trợ hơn 550,000 USD, giúp Bệnh viện Nhi Trung ương đào tào bác sỹ và tiếp nhận kỹ thuật mổ tim cho trẻ em bệnh tim, giúp chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhi tim bẩm sinh ở Việt Nam. Cũng trong chương trình này, nhiều bệnh nhi tim hiểm nghèo đã được đưa sang Hàn QUốc để chữa trị.

Trong sáu năm qua, “Cuộc đi bộ từ thiện đồng hành cùng SAMSUNG” đã thu hút khoảng 100,000 lượt người tham gia, quyên góp được gần 1,15 tỷ đồng, giúp đỡ trẻ em bị ảnh hưởng chất độc màu da cam, đồng bào bị bão lụt và cấp học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó.

4. Tài liệu về công ty Samsung Vina: Thành tích về đóng góp xã hội, nhà nước

Trong 10 năm hoạt động và phát triển tại Việt nam, SAMSUNG Vina luôn hoàn thành tốt các nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước và đóng góp cho quỹ từ thiện. Trung bình mỗi năm, công ty đã nộp ngân sách 200 tỷ đồng, chi từ thiện xã hội khoảng 4-6 tỷ đồng. Ngoài ra, việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại cho nhà máy, các hệ thống xử lý chất thải… là một cam kết của SAMSUNG nhằm bảo đảm môi trường xanh và sạch. Công ty đã được các cơ quan chức năng Thành phố Hồ Chí Minh tặng Bằng khen “Công ty có môi trường xanh và sạch nhất”.

SAMSUNG Vina còn là một trong những công ty thực hiện các chính sách phúc lợi xã hội cho nhân viên tốt nhất Việt Nam. Ghi nhận những đóng góp tích cực này, trong nhiều năm liền SAMSUNG đã vinh dự nhận bằng khen của Bảo hiểm Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh về thành tích “Công ty thực hiện tốt chế độ chính sách bảo hiểm Xã hội đối với người lao động”.

Hy vọng, với những tài liệu về công ty Samsung Vina mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đọc đã hiểu rõ hơn  về đơn vị. Từ đó dễ dàng có những phân tích về đơn vị chính xác nhất. 

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu