Top 10 tài liệu tiểu luận quản trị dự án hay nhất

Tiểu luận quản trị dự án là một trong số những vấn đề nhận được sự quan tâm đông đảo từ các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên các trường các ngành liên quan đến quản trị kinh tế… Tiểu luận quản trị dự án là một trong số những yêu cầu bắt buộc đối với sinh viên trước khi tốt nghiệp.

Tiểu luận quản trị dự án còn là cơ sở quan trọng nhằm đánh giá sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường, vận dụng những kiến thức kỹ năng ra sao để thực hiện bài tiểu luận của mình. Dưới đây, mời các bạn tham khảo các bài tiểu luận quản trị dự án đặc sắc được tổng hợp.

Download

I. Những tài liệu quản trị dự án hay nhất

1. Tiểu luận quản trị dự án đánh giá hiệu quả kinh tế – xã hội của dự án đầu tư xây dựng mới cầu Nguyễn Văn Trỗi – Trần Thị Lý

Dự án đầu tư xây dựng cầu mới Nguyễn Văn Trỗi – Trần Thị Lý bắc qua sông Hàn Đà Nẵng là một trong số những dự án giao thông trọng điểm. Việc triển khai có hiệu quả công trình giao thông trọng điểm xây dựng cầu  mới này là vấn đề được quan tâm.

Bạn đang xem: Top 10 tài liệu tiểu luận quản trị dự án hay nhất

Nhằm mục đích thấy được những lợi ích về kinh tế – xã hội của dự án, người viết đã tiến hành thực hiện đề tài nghiên cứu: “Đánh giá hiệu quả Kinh tế -xã hội của dự án đầu tư xây dựng mới cầu Nguyễn Văn Trỗi – Trần Thị Lý”. Đề tài gồm có ba chương, chương I là giới thiệu dự án đầu tư xây dựng mới cầu Nguyễn Văn Trỗi – Trần Thị Lý. Chương II là thực trạng của dự án đầu tư xây dựng mới cầu Nguyễn Văn Trỗi – Trần Thị Lý. Chương II là đánh giá hiệu quả kinh tế – xã hội của dự án. Hãy cùng tham khảo chi tiết qua nguồn tài liệu dưới đây nhé.

Tiểu luận quản trị dự án đánh giá hiệu quả kinh tế - xã hội của dự án đầu tư xây dựng mới cầu Nguyễn Văn Trỗi - Trần Thị Lý
Tiểu luận quản trị dự án đánh giá hiệu quả kinh tế – xã hội của dự án đầu tư xây dựng mới cầu Nguyễn Văn Trỗi – Trần Thị Lý

Download tài liệu

2. Tiểu luận quản trị dự án Vai trò của dự báo trong quản trị dự án

Một trong những chức năng quan trọng của Quản trị dự án là “Dự Báo”. Nhờ có dự báo, các nhà quản trị có thể lường trước được những khó khăn hay thuận lợi của dự án. Qua đó có thể quyết định thực hiện dự án hay không, hoặc chọn một phương án tối ưu nhất.

Nhận thức được tầm quan trọng, vai trò của công việc dự báo trong quản trị dự án. Sinh viên đã lựa chọn đề tài: “Vai trò của dự báo trong quản trị dự án”. Để đi tìm hiểu cho tiết vấn đề này. Hãy cùng tham khảo nguồn tài tài liệu dưới đây nhé.

Tiểu luận quản trị dự án Vai trò của dự báo trong quản trị dự án
Tiểu luận quản trị dự án Vai trò của dự báo trong quản trị dự án

Download tài liệu

3. Tiểu luận quản trị dự án đầu tư xây dựng nhà máy thủy điện – dự án thủy điện Krông – h’năng 2 – Đại học Duy Tân Đà Nẵng

Dự án được thực hiện với mục tiêu chính là nghiên cứu bố trí trong khoảng giữa hai dự án Thủy điện đang xây dựng là dự án thủy điện Krông – h’năng ở thượng lưu và dự án thủy điện sông Ba ở hạ lưu, cột nước chênh lệch khoảng 29m với mục tiêu tận dụng nguồn thủy năng có sẵn của sông giữa hai dự án.

Tạo nguồn phát điện cung cấp cho lưới điện quốc gia, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng của các ngành kinh tế và sinh hoạt của người dân trên cả nước. Để tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu hơn về dự án. Bạn sẽ không thể bỏ qua nguồn tài liệu này. Hãy cùng truy cập và tải nguồn tài liệu để tham khảo nhé.

Tiểu luận quản trị dự án đầu tư xây dựng nhà máy thủy điện - dự án thủy điện Krông - h’năng 2 - Đại học Duy Tân Đà Nẵng
Tiểu luận quản trị dự án đầu tư xây dựng nhà máy thủy điện – dự án thủy điện Krông – h’năng 2 – Đại học Duy Tân Đà Nẵng

Download tài liệu

4. Tiểu luận quản trị dự án đầu tư, đề tài “Dự án giàn thép đỗ xe tại thành phố Hồ Chí Minh”

Dự án giàn thép đỗ xe tại thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là dự án có tính thiết thực và hiệu quả cao trong thời đại hiện nay. Khi mà, diện tích đất ở, đất dân dụng… các loại đất khác đang bị thu hẹp lại, dẫn đến tình trạng đất chật người đông và biện pháp này được xem là hữu hiệu, cứu cánh cho thành phố Hồ Chí Minh, nhằm tiết kiệm diện tích, đem đến sự tiện ích, thuận lợi và nhanh chóng cho người dân khi đưa vào sử dụng. Để tìm hiểu dự án đầu tư giàn thép đỗ xe tại thành phố Hồ Chí Minh, quý bạn đọc hãy tham khảo nguồn tài liệu dưới đây nhé.

Tiểu luận quản trị dự án đầu tư, đề tài “Dự án giàn thép đỗ xe tại thành phố Hồ Chí Minh”
Tiểu luận quản trị dự án đầu tư, đề tài “Dự án giàn thép đỗ xe tại thành phố Hồ Chí Minh”

Download tài liệu

5. Bài tiểu luận: Quản trị dự án

Với mục tiêu thiết thực của dự án là nâng cao năng lực, mở rộng quy mô sản xuất nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng bao bì của khách hàng ngày càng tăng. Đổi mới công nghệ hiện đại nhằm sản xuất ra các loại bao bì có phẩm cấp cao mà thiết bị hiện đại không sản xuất như bao bì PP, PE, bao bì xi măng và ống PE 3 lớp cung cấp cho các đơn vị tiềm năng trong ngành, cho các doanh nghiệp sản xuất nông sản thực phẩm, phân bón, thức ăn chăn nuôi…

Đặc biệt, một trong các nhiệm vụ chính của nhà máy sản xuất bao bì PP là cung cấp vỏ bao để đựng hạt nhựa Polypropylene do nhà máy nhựa PP của khu liên hợp lọc hóa dầu Bình Sơn sản xuất ra. Để tìm hiểu chi tiết hơn hãy tham khảo nguồn tài liệu dưới đây nhé.

Bài tiểu luận: Quản trị dự án
Bài tiểu luận: Quản trị dự án

Download tài liệu

6. Tiểu luận quản trị dự án đầu tư

Sự thành công hay thất bại của mỗi doanh nghiệp phần lớn phụ thuộc vào vấn đề của ai? Đầu tư vào đâu? Đầu tư như thế nào? Khi nào đầu tư và làm cái gì? Đồng thời các hoạt động này có tuân thủ mọi quyết định, hướng dẫn của nhà nước cũng như cơ quan chuyên môn hay không.

Vì vậy, việc tổ chức lập dự án đầu tư như thế nào cho đúng thủ tục, phương pháp, đầy đủ nội dung và đánh giá sức sống của một dự án đầu tư… là một khâu rất quan trọng đối với nhà đầu tư. Hiệu quả của đầu tư cao hay thấp tùy thuộc rất nhiều vào khả năng trang bị, nắm chắc chắn các phương pháp nghiệm vụ cũng như trình tự thực hiện các giai đoạn đầu tư. Để tìm hiểu kỹ lưỡng và các giai đoạn nghiên cứu xây dựng dự án hãy tham khảo tài liệu dưới đây nhé.

Tiểu luận quản trị dự án đầu tư
Tiểu luận quản trị dự án đầu tư

Download tài liệu

7. Tiểu luận quản trị dự án: Tìm hiếm và đào tạo quản trị viên tiềm năng của ngân hàng phát triển thành phố Hồ Chí Minh – HDBank

Từ xưa đến nay đám cưới chính là biểu hiện của nếp sống xã hội của nền văn hóa dân tộc. Nó vừa thừa kế truyền thống phong tục tập quán của dân tộc vừa cách tân cho hợp thời đại văn minh hiện nay.  Nhưng giá cả ngày một leo thang và thu nhập ít ỏi của những bạn trẻ ở độ tuổi lập gia đình thì kinh phí tổ chức đám cưới là một rào cản lớn.

Vì vậy, nhóm sinh viên đã đưa ra dự án gói dịch vụ “Wedding Loans” của Eximbank nhằm giúp đỡ các bạn trẻ vượt qua rào cản đó và có một ngày trọng đại nhất cuộc đời mình thật ý nghĩa. Hãy cùng theo chân tác giả tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng vấn đề này nhé.

Tiểu luận quản trị dự án: Tìm hiếm và đào tạo quản trị viên tiềm năng của ngân hàng phát triển thành phố Hồ Chí Minh - HDBank
Tiểu luận quản trị dự án: Tìm hiếm và đào tạo quản trị viên tiềm năng của ngân hàng phát triển thành phố Hồ Chí Minh – HDBank

Download tài liệu

8. Tiểu luận quản trị dự án phân tích giai đoạn lập kế hoạch của dự án, đánh giá việc thực hiện kế hoạch đó

Dự án là một tập hợp các hoạt động phức tạp mà mục tiêu của hoạt động này là thỏa mãn các yêu cầu của chủ đầu tư, nhà tài trợ. Lập kế hoạch dự án là việc tổ chức dự án theo một trình tự logic, xác định mục tiêu và các phương pháp để đạt mục đích của dự án, dự tính công việc những công việc cần làm, nguồn nhân lực thực hiện và thời gian làm những công việc đó nhằm hoàn thành tốt mục tiêu đã xác định của dự án.

Đồng thời tiến hành chi tiết hóa những  mục tiêu của dự án thành các công việc cụ thể và hoạch định một chương trình biện pháp để thực hiện các công việc đó. Hãy cùng tham khảo kỹ lưỡng thông qua tài liệu dưới đây nhé.

Tiểu luận quản trị dự án phân tích giai đoạn lập kế hoạch của dự án, đánh giá việc thực hiện kế hoạch đó
Tiểu luận quản trị dự án phân tích giai đoạn lập kế hoạch của dự án, đánh giá việc thực hiện kế hoạch đó

Download tài liệu

9. Tiểu luận quản trị dự án hội trại

Trong quá trình phát triển và đi lên của nền kinh tế hiện nay thì quản trị dự án là một phần hết sức quan trọng đối với những công việc dự định được thực hiện trong tương lai, giúp cho chúng ta có được các nhìn khoa học từ đó chúng ta sẽ có kết quả tốt như mong muốn. Chính vì vậy, qua quá trình học tập và kết thúc môn quản trị dự án sinh viên đã nhận được sự tin tưởng, giao phó của nhà trường cũng như giáo viên hướng dẫn đã giao. Thực hiện nghiên cứu và thực hiện quản trị dự án cho hội trại của trường.

Quản trị dự án hội trại bao gồm các phần chính sau: Phần I là tổng quan về dự án, phần II là lập kế hoạch và thực hiện dự án, phần III là quản trị thay đổi dự án, thứ IV là kết thúc dự án. Để có các nhìn chân thực về bài nghiên cứu, hay theo chân tác giả tìm hiểu thông qua tài liệu dưới đây nhé.

Tiểu luận quản trị dự án hội trại
Tiểu luận quản trị dự án hội trại

Download tài liệu

10. Tiểu luận quản trị dự án đầu tư dự án kinh doanh trò chơi trên bàn board game VN

Theo nhóm tác giả chia sẻ đến với cuộc thi khởi nghiệp Kawai năm 2012, đã ấp ủ một ý tưởng kinh doanh vô cùng táo bạo và đặc biệt, mong muốn đem đến sự khác biệt so với các dự án khác, đó là kinh doanh trò chơi nhóm trên bàn. Nhóm tác giả nhận thấy rằng Board Games đã và đang phát triển mạnh mẽ và tạo được 1 xu hướng giải trí mới và bổ ích trên thế giới.

Tuy nhiên, hình thức giải trí này tại Việt Nam vẫn chưa phát triển và phổ biến với mọi người, đặc biệt là giới trẻ, những khách hàng mục tiêu của chúng ta. Chính vì vậy, nhóm tác giả hy vọng với sự quyết tâm và tính toán kỹ lưỡng trong kinh doanh, dự án Board Games sẽ thực sự khả thi và đem lại thành công. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo nhé.

Tiểu luận quản trị dự án đầu tư dự án kinh doanh trò chơi trên bàn board game VN
Tiểu luận quản trị dự án đầu tư dự án kinh doanh trò chơi trên bàn board game VN

Download tài liệu

100+ Tài liệu tiểu luận quản trị dự án

Tham khảo 10 luận văn, tiểu luận kế toán tiêu thụ hay nhất 

Top 10 mẫu báo cáo thực tập cộng đồng hay nhất

II. Những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết khi thực hiện tiểu luận quản trị dự án tốt nghiệp dành cho sinh viên

Bạn là sinh viên năm cuối, đang chuẩn bị bắt tay vào việc thực hiện tiểu luận tốt nghiệp. Nhưng bạn chưa biết phải thực hiện hay xử lý như thế nào. Đừng lo, dưới đây là những chia sẻ, những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết dành cho các bạn sinh viên. Giúp các bạn sinh viên nhanh chóng thực hiện tiểu luận của mình. Hãy cùng tham khảo nhé:

  • Lựa chọn dự án tiểu luận khôn khéo, sát với nhu cầu và thực tiễn xã hội. Đồng thời phù hợp với năng lực, khả năng của bản thân.
  • Tham khảo những tiểu luận quản trị dự án từ các trang mạng, thông tin chính thống, uy tín, chất lượng. Để tham khảo cách thức thực hiện và học hỏi thêm những thông tin liên quan hay ho, phục vụ cho bài tiểu luận bản thân.
  • Khảo sát thực địa, tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin, số liệu chính xác.
  • Nhận sự hướng dẫn, bảo bảo từ phía giáo viên hướng dẫn để hướng đi của bài tiểu luận chính xác, đạt hiệu quả tối đa nhất.
  • Sắp xếp thời gian thực hiện tiểu luận quản trị dự án hợp lý, nộp bài đúng hạn.

Top 10 lời mở đầu luận văn hay nhất

10+ Đồ án tốt nghiệp xây dựng website tốt nhất

Hy vọng với những chia sẻ dưới đây có thể phục vụ, đáp ứng phần nào nhu cầu, mong muốn của các bạn sinh viên trong việc nghiên cứu, tìm hiểu tài liệu tiểu luận quản trị dự án. Những tài liệu được chọn lọc tiêu biểu, đặc sắc cung cấp cho đọc giả những tri thức quý báu. Chúc các bạn thành công!

 

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu