Top 10 tài liệu phân tích dự án hay nhất

Phân tích dự án là một trong số những yêu cầu bắt buộc phải thực hiện trong bất cứ một dự án nào. Nhằm đánh giá, xem chi tiết, sắc nét mọi vấn đề, nội dung… là cơ sở để đầu tư, thực hiện dự án. Dưới đây là 10 tài liệu phân tích dự án dành cho quý độc giả.

Phân tích dự án là một trong những vấn đề quan trọng, nhận được sự quan tâm từ rất nhiều đối tượng, quý độc giả khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu kỹ lưỡng thông qua nguồn tài liệu dưới đây nhé.

Download

I. Những tài liệu phân tích dự án hay nhất

1. Phân tích dự án đầu tư xây dựng tổ hợp sản xuất bê tông thương phẩm và bê tông đúc sẵn của công ty vật liệu xây dựng và lắp đặt thương mại- Bộ Thương Mại 

Với mong muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về công tác phân tích dự án đầu tư. Bằng thời gian thực tế tại công ty vật liệu xây dựng và lắp đặt thương mại. Sinh viên đã lựa chọn đề tài phân tích dự án đầu tư xây dựng tổ hợp sản xuất bê tông thương phẩm và bê tông đúc sẵn của công ty vật liệu xây dựng và lắp đặt thương mại – Bộ Thương Mại. Đề tài gồm 3 phần, để tìm hiểu rõ hơn về nội dung của từng phần hãy cùng tham khảo nguồn tài liệu người đây nhé.

Bạn đang xem: Top 10 tài liệu phân tích dự án hay nhất

Phân tích dự án đầu tư xây dựng tổ hợp sản xuất bê tông thương phẩm và bê tông đúc sẵn của công ty vật liệu xây dựng và lắp đặt thương mại- Bộ Thương Mại 
Phân tích dự án đầu tư xây dựng tổ hợp sản xuất bê tông thương phẩm và bê tông đúc sẵn của công ty vật liệu xây dựng và lắp đặt thương mại- Bộ Thương Mại

Download tài liệu

2. Phân tích dự án kinh doanh – dự án kinh doanh mặc quần lót một lần

Theo như chia sẻ của tác giả ý tưởng này được nảy sinh trong khi thầy giáo dạy bộ môn thanh toán quốc tế phàn nàn về những bất tiện khi đi du lịch ở Việt Nam. Thiết nghĩ con người đi du lịch là để đắm chìm vào thiên nhiên, dù với bất kỳ một lý do nào khác thì cái họ mong muốn vẫn là sự thoải mái, tiện ích.

Hành trình đi tìm sự thỏa mãn của con người của tác giả xuất phát từ những bộ quần áo. Bởi vì đó là loại hàng hóa mà con người luôn phải khoác lên mình. Muốn vậy quần áo khi đi du lịch phải gọn nhẹ, thời trang và giá thành ổn định. Để tìm hiểu chi tiết hơn hãy cùng tham khảo dự án kinh doanh dưới đây. 

Phân tích dự án kinh doanh - dự án kinh doanh mặc quần lót một lần
Phân tích dự án kinh doanh – dự án kinh doanh mặc quần lót một lần

Download tài liệu

3. Phân tích dự án kinh doanh – dịch vụ xả stress

Khi thực hiện đề tài thì nhóm tác giả đã đưa ra một ý tưởng kinh doanh. Thứ nhất dự án quán cà phê wi-fi và đọc sách chủ yếu là những cuốn sách nổi tiếng độc đáo. Thứ hai cửa hàng bán những đặc sản món ngon của các vùng miền trong cả nước.

Thứ ba là dự án về dịch vụ xả stress. Thứ tư là dự án về buôn bán cây cảnh hòn non bộ kết hợp với dịch vụ chăm sóc cây. Trong quá trình tìm hiểu và phân tích nhóm tác giả đã quyết định thực hiện dự án kinh doanh về dịch vụ xả stress. Hãy cùng theo chân nhóm tác giả tìm hiểu và nghiên cứu dự án kinh doanh này nhé.

Phân tích dự án kinh doanh - dịch vụ xả stress
Phân tích dự án kinh doanh – dịch vụ xả stress

Download tài liệu

4. Phân tích dự án đầu tư mua sắm máy móc thiết bị thi công đường bộ bộ của công ty công trình giao thông 

Hoạt động đầu tư xây dựng là một trong những hoạt động quản lý kinh tế quan trọng của nhà nước, một hoạt động sản xuất kinh doanh cơ bản của các doanh nghiệp, vì lĩnh vực này thể hiện cụ thể. Để định hướng kinh tế chính trị của một đất nước. Có tác dụng quyết định đối với sự phát triển của các doanh nghiệp và của đất nước về mọi mặt kinh tế, thế kỹ thuật, văn hóa và xã hội. Dưới đây là bảng phân tích dự án đầu tư mua sắm máy móc thiết bị thi công đường bộ của công ty công trình giao thông. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo. 

Phân tích dự án đầu tư mua sắm máy móc thiết bị thi công đường bộ bộ của công ty công trình giao thông 
Phân tích dự án đầu tư mua sắm máy móc thiết bị thi công đường bộ bộ của công ty công trình giao thông

Download tài liệu

5. Phân tích dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cụm công nghiệp tập trung vừa và nhỏ huyện Từ Liêm

Trong những khu công nghiệp tập trung đang dự kiến xây dựng của Hà Nội là cụm công nghiệp tập trung vừa và nhỏ tại huyện Từ Liêm, được xây dựng ảnh trên khu đất rộng 21,13 ha thuộc xã Minh Khai, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Do ban quản lý cụm công nghiệp tập trung vừa và nhỏ huyện Từ Liêm thực hiện và quản lý. Chính vì vậy, khi nhận thấy được vai trò và tầm quan trọng của dự án cũng như quá trình thực tập tại ban quản lý dự án này.

Sinh viên đã thu thập các tài liệu nghiên cứu tham khảo các vấn đề có liên quan đến dự án và quyết định lựa chọn đề tài “phân tích dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cụm công nghiệp tập trung vừa và nhỏ huyện Từ Liêm” Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo thông qua tài liệu dưới đây.

Phân tích dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cụm công nghiệp tập trung vừa và nhỏ huyện Từ Liêm
Phân tích dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cụm công nghiệp tập trung vừa và nhỏ huyện Từ Liêm

Download tài liệu

6. Phân tích dự án đầu tư tăng cường năng lực vận chuyển và phương án huy động vốn cho dự án của công ty TNHH tiếp vận Vinafco

Qua thời gian thực tập tại Công ty, sinh viên nhận thấy cơ hội đầu tư, nâng cao năng lực vận chuyển là một cách tốt để công ty tự hoàn thiện mình, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường vận tải. Điều này vừa phù hợp với tình hình phát triển của thị trường vận tải nói chung vừa sát với tình hình thực tế tại công ty.

Vì vậy sinh viên đã chọn đề tài “phân tích dự án đầu tư tăng cường năng lực vận chuyển và phương án huy động vốn cho dự án của công ty TNHH tiếp vận vinafco”  làm đề tài bảo vệ tốt nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo.

Phân tích dự án đầu tư tăng cường năng lực vận chuyển và phương án huy động vốn cho dự án của công ty TNHH tiếp vận Vinafco
Phân tích dự án đầu tư tăng cường năng lực vận chuyển và phương án huy động vốn cho dự án của công ty TNHH tiếp vận Vinafco

Download tài liệu

7. Lập và phân tích dự án nuôi nhím 

Ngày nay đời sống xã hội của nhân dân đã được cải thiện hơn trước rất nhiều. Theo đó người dân ngày càng đòi hỏi những mô hình sản xuất có hiệu quả kinh tế cao. Luôn tìm hướng đi mới cho mình để nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhận thấy đây là một vấn đề rất hay nên sinh viên đã tiến hành lập và phân tích dự án nuôi nhím. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo thêm nhé.

Lập và phân tích dự án nuôi nhím 
Lập và phân tích dự án nuôi nhím

Download tài liệu

8. Tìm hiểu và phân tích dự án công trình cải tạo và phát triển lưới điện phân phối của ba thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định.

Báo cáo thực tập của sinh viên với mong muốn không thiên về giới thiệu khái quát ban quản lý dự án mà muốn tập trung vào tìm hiểu về công tác dự án của ban quản lý dự án. Báo cáo gồm 45 trang với 14 bảng và 13 hình vẽ được làm dựa trên các tài liệu, số liệu của dự án cải tạo và phát triển lưới điện của ba thành phố. Trong báo cáo sinh viên đã cố gắng bố trí các phần với mong muốn mọi người có thể hiểu rõ nhất về dự án.

Kể từ khi nhà nước tiến hành khảo sát và có ý định cải tạo lại lưới điện của ba thành phố, đến khi có các báo cáo để trình về quy mô, khối lượng công việc của dự án, sau đó là vay vốn tiến hành dự án. Công tác quản lý dự án trong thời gian tiến hành dự án và cuối cùng là kết quả dự án. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo nhé.

Tìm hiểu và phân tích dự án công trình cải tạo và phát triển lưới điện phân phối của ba thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định.
Tìm hiểu và phân tích dự án công trình cải tạo và phát triển lưới điện phân phối của ba thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định.

Download tài liệu

9. Đồ án phân tích Dự án đầu tư xây dựng công trình đô thị 

Đầu tư xây dựng tạo điều kiện phát triển mới, khi đầu tư mở rộng ở các doanh nghiệp. Đầu tư xây dựng góp phần phát triển nguồn tài chính, pháp y, văn hóa và các mặt đời sống xã hội. Mặt khác nó còn góp phần thực hiện mục tiêu xóa đói giảm nghèo.

Tạo việc làm và phát triển cơ sở hạ tầng, cải thiện điều kiện sống của các vùng nghèo, vùng sâu vùng xa. Từ đó đảm bảo tỷ lệ phát triển đồng đều giữa các vùng, các khu vực. Kinh tế xã hội ngày càng phát triển dẫn đến các nhu cầu của con người ngày càng cao. Dưới đây là đồ án cụ thể phân tích dự án đầu tư xây dựng công trình đô thị.

Đồ án phân tích Dự án đầu tư xây dựng công trình đô thị 
Đồ án phân tích Dự án đầu tư xây dựng công trình đô thị

Download tài liệu

10. Phân tích dự án lập và thẩm định dự án- vụ án sân cỏ nhân tạo Bình Chánh 

Có rất nhiều môn thể thao được cộng đồng lựa chọn để tập luyện nhưng nhìn chung thì môn bóng đá được yêu thích nhiều hơn. Ngoài việc nó là môn thể thao vua, bóng đá còn được ưu ái đặc biệt của giới truyền thông qua những tin tức và giải đấu liên tục được cập nhật trên truyền hình hay các trang mạng xã hội khác. Vì thế, chẳng có gì ngạc nhiên khi nhu cầu tập luyện bóng đá ngày càng tăng với tốc độ nhanh chóng trong giới trẻ như sinh viên, học sinh và cả tầng lớp công nhân viên chức.

Tuy nhiên việc tập luyện môn thể thao này không phải là dễ dàng cho mọi người. Cần một khoảng sân rộng nên không phải ở đâu cũng có thể chơi được. Do yêu cầu ngày càng cao về tính chuyên nghiệp trong thể thao nên cũng cần phải quan tâm đến chất lượng sân. Đó cũng chính là lý do lý giải cho sự bùng nổ về những dự án sân cỏ nhân tạo.

Phân tích dự án lập và thẩm định dự án- vụ án sân cỏ nhân tạo Bình Chánh 
Phân tích dự án lập và thẩm định dự án- vụ án sân cỏ nhân tạo Bình Chánh

Download tài liệu

100+ Tài liệu về phân tích dự án hay

Top 10 lời mở đầu luận văn hay nhất

10+ Đồ án tốt nghiệp xây dựng website tốt nhất

II. Mục đích khi tiến hành phân tích dự án

Một dự án thành công, phải là một dự án có tính thực tế cao, đem đến lợi nhuận và phục vụ có hiệu quả cho đời sống con người – xã hội:

  • Tiến hành phân tích nhằm tìm ra những lỗ hổng, sai sót, bất cập còn tồn tại trong dự án.
  • Tiến hành phân tích dự án đó có phù hợp với thực tiễn đời sống, nhu cầu của con người hay không.
  • Tiến hành phân tích chỉ ra khả năng kinh tế, sinh lời hay không. Phải hợp lý mới có thể đầu tư, thực hiện.
  • Đồng thời so sánh với các dự án khác để tìm ra, lựa chọn dự án hoàn thiện  nhất, phù hợp nhất để đầu tư.

10 Mẫu luận văn thạc sĩ nông nghiệp được đánh giá cao

Tham khảo 10 mẫu luận văn, báo cáo tốt nghiệp kinh tế hay nhất

Trên đây là top 10 tài liệu về phân tích dự án đặc sắc và chi tiết, cụ thể nhất để các bạn có thể tìm đọc. Hy vọng với những chia sẻ này có thể giúp ích cho quý độc giả cũng như các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo.

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu