Top 10 tài liệu liên quan đến đồ án kinh doanh hay nhất

Đồ án kinh doanh là một trong những yêu bắt buộc phải thực hiện đối với sinh viên ngành kinh doanh khi ra trường. Đồ án kinh doanh là một trong những vấn đề được quan tâm đặc biệt đối với các bạn sinh viên đang trong quá trình thực hiện đồ án của mình.

Trong bài viết dưới đây là top 10 tài liệu đồ án kinh doanh đặc sắc hấp dẫn nhất để các bạn có thể tìm đọc. Hãy cùng tham khảo tài liệu dưới đây nhé.

Download

I. Những tài liệu liên quan đến đồ án kinh doanh hay nhất

1. Đồ án kinh doanh “Phòng trà sinh viên”

Trong xu hướng ngành dịch vụ giải trí ngày càng phát triển, đã đặt ra cho các doanh nghiệp nhiều khó khăn, luôn cần định vị thương hiệu của mình với công chúng. Phòng trà ra đời, hoạt động trong lĩnh vực đơn ngành phát triển theo chiều sâu, phòng trà nỗ lực phát triển thương hiệu, nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Bạn đang xem: Top 10 tài liệu liên quan đến đồ án kinh doanh hay nhất

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng. Để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về đồ án kinh doanh phòng trà sinh viên hãy cùng tham khảo nguồn tài liệu dưới đây nhé.

Đồ án kinh doanh “Phòng trà sinh viên”
Đồ án kinh doanh “Phòng trà sinh viên”

Download tài liệu

2. Đồ án kinh doanh Cửa hàng quà lưu niệm

Hiện nay với nhu cầu xã hội ngày càng cao, con người chúng ta không chỉ có nhu cầu ăn uống mà bên cạnh đó, yếu tố về mặt tinh thần cũng đóng góp lớn đến tinh thần. Tinh thần tốt thì làm việc mới hiệu quả, cuộc sống mới trở nên có ý nghĩa hơn. Chính vì vậy, con người hiện nay không chỉ dành cho nhau những tình cảm mộc mạc, đơn giản, ý nghĩa. Đó còn được thể hiện sâu sắc, rõ nét hơn qua giá trị tinh thần từ những món quà đặc biệt. Dưới đây là đồ án kinh doanh cửa hàng lưu niệm. Hãy cùng theo chân tác giả tìm hiểu về đồ án này nhé.

Đồ án kinh doanh Cửa hàng quà lưu niệm
Đồ án kinh doanh Cửa hàng quà lưu niệm

Download tài liệu

3. Đồ án kinh doanh đồ chơi, chơi đồ dùng, dụng cụ trẻ em mặt trời bé thơ

Trước đây khi xã hội còn khó khăn, đời sống vật chất và tinh thần chưa được nâng cao. Nhưng hiện nay Việt Nam đang dần có những bước phát triển mới. Đời sống nhân dân được ổn định hơn. Con người quan tâm chú trọng đến việc đầu tư, như quan tâm và chăm sóc thế hệ trẻ của tổ quốc. Nắm bắt được tâm lý đó sinh viên đã thực hiện đồ án kinh doanh đồ chơi, đồ dùng, dụng cụ dành cho trẻ em. Đồ án kinh doanh trên đã được đánh giá cao bởi tính thiết thực và tính ứng dụng của nó vào trong đời sống xã hội. Hãy cùng nhau theo tác giả để tìm hiểu về đồ án này nhé.

Đồ án kinh doanh đồ chơi, chơi đồ dùng, dụng cụ trẻ em mặt trời bé thơ
Đồ án kinh doanh đồ chơi, chơi đồ dùng, dụng cụ trẻ em mặt trời bé thơ

Download tài liệu

4. Đồ án kinh doanh thời trang trên website kênh thương mại điện tử

Với sự phát triển của công nghệ thì thị trường buôn bán online hiện nay đang sôi động hơn bất cứ lúc nào. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy những mặt hàng mình quan tâm qua ra các trang thương mại điện tử khác nhau. Lý do cho việc buôn bán online phát triển mạnh chính là ngồi một chỗ có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình những món đồ ưng ý nhất với kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ giá cả phải chăng.

Nhận thấy được tính cấp thiết của vấn đề này. Nắm bắt và đưa vào đồ án kinh doanh của mình và nhận được sự ủng hộ từ quý thầy cô cũng như hội đồng nghiên cứu. Hãy cùng theo chân tác giả tìm hiểu đồ án kinh doanh thời trang trên nhé.

Đồ án kinh doanh thời trang trên website kênh thương mại điện tử
Đồ án kinh doanh thời trang trên website kênh thương mại điện tử

Download tài liệu

5. Dự án kinh doanh chuỗi cửa hàng đồ ăn nhẹ

Ngày nay nhu cầu đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, thì nhu cầu dinh dưỡng cũng ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Người dân tự do lựa chọn món ăn mình yêu thích. Dần trở nên quen thuộc với mỗi gia đình vì thế nhiều khi dễ gây nhàm chán trong ăn uống hàng ngày.

Số đông trong xã hội hiện nay, họ có xu hướng tìm đến các quán ăn mang phong cách khác nhau, tiện lợi và đảm bảo sức khỏe. Không chỉ ngon mà còn phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Để tìm hiểu chi tiết hơn hãy tham khảo dự án kinh doanh cửa hàng đồ ăn nhẹ dưới đây nhé. 

Dự án kinh doanh chuỗi cửa hàng đồ ăn nhẹ
Dự án kinh doanh chuỗi cửa hàng đồ ăn nhẹ

Download tài liệu

6. Hoạt động kinh doanh ăn uống của khách sạn Hà Nội Horison

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, mức sống của con người đã được nâng cao. Nhu cầu sống của họ cũng thay đổi, không còn là nhu cầu ăn no mặc ấm mà nhu cầu ấy ngày càng được nâng lên ở mức cao hơn. Đó là nhu cầu được khám phá, tìm hiểu những điều mới lạ để mở rộng tầm hiểu biết hoặc thưởng thức những đặc sản ngon của từ nhiều vùng miền, từng quốc gia.

Xã hội phát triển nhu cầu du lịch ngày càng trở nên cần thiết hơn và không thể thiếu được. Nắm bắt được nhu cầu, tâm lý khách hàng, khách sạn Hà Nội đã đi đầu trong việc thay đổi các món ăn và hình thức kinh doanh nhà hàng tại khách sạn. Hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua tài liệu dưới đây nhé.

Hoạt động kinh doanh ăn uống của khách sạn Hà Nội Horison
Hoạt động kinh doanh ăn uống của khách sạn Hà Nội Horison

Download tài liệu

7. Đề án kinh doanh từ lý do đến giải pháp 

Đề án kinh doanh luôn được xem như một công cụ trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là công cụ quan trọng để giám sát các quy trình và sự tăng trưởng kinh doanh. Đề án kinh doanh của bạn không trực tiếp ảnh hưởng đến khách hàng mà chỉ có tác động đến các yếu tố tài chính của bạn và thậm chí là chính bản thân bạn. Các nghiên cứu và cách thức thể hiện trong đề án kinh doanh của bạn được thiết kế và tổ chức với mục đích đầu tiên tên là diễn đàn kinh doanh. Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho mình thông qua đề án kinh doanh dưới đây nhé.

Đề án kinh doanh từ lý do đến giải pháp 
Đề án kinh doanh từ lý do đến giải pháp

Download tài liệu

8. Dự án kinh doanh đồ chơi trẻ em nhập khẩu

Tuy chưa có sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm và còn thiếu kinh nghiệm trong kinh doanh ngành hàng này. Nhưng những người thực hiện dự án kinh doanh đã cho thấy đây là một thị trường rất tiềm năng vì nhận thấy được tỉ lệ sinh ở Việt Nam trong những năm gần đây cũng tương đối nhanh, cùng với sự nâng cao dân trí thì các sản phẩm chất lượng, đảm bảo và an toàn ngày càng được quan tâm và trở thành xu hướng trong những năm sắp tới.

Dự án này rất mong nhận được sự hợp tác của các nhà đầu tư để cùng xây dựng hệ thống cửa hàng với tinh thần hợp tác chân thành cùng nhau chia sẻ lợi nhuận. Để tìm hiểu kỹ hơn về dự án kinh doanh đồ chơi trẻ em nhập khẩu Hãy cùng tham khảo tài liệu.

Dự án kinh doanh đồ chơi trẻ em nhập khẩu
Dự án kinh doanh đồ chơi trẻ em nhập khẩu

Download tài liệu

9. Kế hoạch kinh doanh đồ chơi trẻ em bằng bìa cát tông

Một cuộc khảo sát các sản phẩm đồ chơi trẻ em tại một số trường mẫu giáo trên địa bàn thành phố Hà Nội cho thấy được sự thiếu vắng của các loại đồ chơi bằng bìa cát tông, một chất liệu mà theo như nghiên cứu khoa học là không gây độc hại cho trẻ em.

Đồng thời lại có tác động tích cực đến việc bảo vệ môi trường sống, mang đến những sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam, vì sự phát triển của trẻ em Việt Nam. Cùng với những thiết kế bắt mắt, tinh tế và được đầu tư cho từng sản phẩm hi vọng sẽ đem đến sự hài lòng và thích thú cho các em. Đồng thời hạ giá thành sản phẩm để đem đến  hiệu quả sử dụng cho kinh tế của mỗi hộ gia đình.

Kế hoạch kinh doanh đồ chơi trẻ em bằng bìa cát tông
Kế hoạch kinh doanh đồ chơi trẻ em bằng bìa cát tông

Download tài liệu

10. Đề tài dự án kinh doanh đồ handmade và những ý tưởng mới

Handmade là một từ mà giới trẻ hiện nay hay dùng khi nhắc đến những đồ vật được làm bằng tay. Đồ handmade thường là những đồ vật trang trí, trí phụ kiện, đồ dùng được làm bằng những vật liệu dễ kiếm và giá thành không quá cao. Điểm mạnh của đồ handmade là mang tính độc đáo, khác lạ thể hiện được cá tính và cũng hàm chứa nhiều ý nghĩa đối với người làm ra sản phẩm đó.

Những năm trở lại đây đồ handmade đang là xu hướng trong giới trẻ và dần lan rộng ra khắp mọi lứa tuổi. Hơn nữa, nó còn thể hiện tính sáng tạo, đam mê của người thực hiện. Đồng thời những sản phẩm handmade còn rất thân thiện với môi trường, có thể tái tạo các vật liệu từ trong đời sống để thực hiện một sản phẩm handmade. Nhận thấy tính ứng dụng cao, tác giả đã thực hiện đề tài dự án kinh doanh đồ handmade. Hãy cùng theo chân tác giả tìm hiểu nhé.

Đề tài dự án kinh doanh đồ handmade và những ý tưởng mới
Đề tài dự án kinh doanh đồ handmade và những ý tưởng mới

Download tài liệu

100+ Tài liệu đồ án kinh doanh hay

10 Mẫu luận văn thạc sĩ nông nghiệp được đánh giá cao

Tham khảo 10 mẫu luận văn, báo cáo tốt nghiệp kinh tế hay nhất

II. Những kinh nghiệm khi thực hiện đồ án kinh doanh

Để thực hiện hoàn chỉnh một đồ án kinh doanh, đòi hỏi các bạn sinh viên phải có những kiến thức, kỹ năng nhất định mới có thể thực hiện được. Tuy nhiên, không phải là chúng ta không thể thực hiện được, hãy tham khảo những chia sẻ nho nhỏ dưới đây nhé. Sẽ rất thú vị, bổ ích đối với các bạn sinh viên khi mới bắt đầu thực hiện đồ án đó.

  • Lựa chọn đề tài hợp lý, khoa học, phù hợp với nhu cầu thực tiễn, hoặc những vấn đề chưa từng được khai thác…
  • Tham khảo những tài liệu, đồ án trên các trang thông tin chất lượng, uy tín để bổ sung thêm kinh nghiệm thực hiện, học hỏi và bổ sung những kiến thức thú vị.
  • Đồng hành với sinh viên sẽ có một đến hai giảng viên hướng dẫn, họ sẽ là những người cầm đường chỉ lỗi giúp các bạn thực hiện đồ án của mình được đúng đắn và thuận lợi nhất.
  • Bám sát thực tế đồ án, có những nghiên cứu mang tính chính xác, thực tế cao.
  • Khái quát, tổng hợp, nắm bắt thông tin và xử lý thông tin hiệu quả đưa vào đồ án.
  • Xây dựng kế hoạch thực hiện đồ án và thời gian thực hiện các đầu việc quan trọng giúp cho quá trình thực hiện thuận lợi, nhanh chóng, hiệu quả.

Top 10 lời mở đầu luận văn hay nhất

10+ Đồ án tốt nghiệp xây dựng website tốt nhất

Hy vọng với những chia sẻ nho nhỏ sẽ giúp ích phần nào trong quá trình nghiên cứu, tìm hiểu của quý độc giả và quá trình thực hiện đồ án kinh doanh của các bạn sinh viên. Chúc các bạn thành công!

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu