Top 10 tài liệu liên quan đến báo cáo tốt nghiệp tại công ty cổ phần đúng chuẩn

Báo cáo tốt nghiệp tại công ty cổ phần là một bài báo cáo thực tập có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Báo cáo tốt nghiệp tại công ty cổ phần ghi chép lại quá trình tham gia thực tập của sinh viên, những kinh nghiệm những học hỏi và sáng tạo của sinh viên trong suốt quá trình thực tập tại đơn vị đó. Dưới đây là những tài liệu báo cáo thực tập để cho sinh viên có thêm những tham khảo mới.

Trong bài viết dưới đây, 123doc giới thiệu đến các bạn top 10 bài báo cáo tốt nghiệp tại công ty cổ phần chi tiết, cụ thể và đúng chuẩn nhất để các bạn có thể tìm hiểu, nghiên cứu.

Download

I. Những tài liệu liên quan đến báo cáo tốt nghiệp đúng chuẩn dành cho sinh viên

1. Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần Xích Líp Đông Anh

Công ty cổ phần xích líp Đông Anh là một trong những doanh nghiệp có tiếng tại Việt Nam với bề dày truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển với những sản phẩm truyền thống như líp, nhông, xên xe đạp… Doanh nghiệp đã có những thay đổi để phù hợp và thích nghi với sự phát triển của nền kinh tế nhằm tồn tại và phát triển trong nền kinh tế ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Với sự cố gắng của tập thể, cán bộ công nhân viên quý công ty và thành tích đạt được, công ty đã nhận được nhiều bằng khen của Đảng và nhà nước.

Bạn đang xem: Top 10 tài liệu liên quan đến báo cáo tốt nghiệp tại công ty cổ phần đúng chuẩn

Qua thời gian thực tập, nghiên cứu tại công ty cổ phần xích líp Đông Anh dưới sự lãnh đạo và hướng dẫn tận tình chu đáo của giáo viên hướng dẫn cũng như ban lãnh đạo, nhân viên, các phòng ban, phân xưởng tại công ty, sinh viên đã hoàn thành bản báo cáo thực tập của mình. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu thêm nhé.

Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần Xích Líp Đông Anh
Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần Xích Líp Đông Anh

Download tài liệu

2. Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần tập đoàn đầu tư xây dựng và phát triển Đông Đô

Trong suốt quá trình học tập tại chuyên ngành xây dựng dân dụng của trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành sinh viên đã hoàn thành quá trình học tập lý thuyết trên giảng đường và đã tiến hành thực tập tại công ty cổ phần tập đoàn đầu tư xây dựng và phát triển Đông Đô. Trong quá trình thực tập tại công ty, sinh viên đã nhận được sự chỉ bảo, hướng dẫn tận tình chu đáo từ phía lãnh đạo công ty, cán bộ công nhân viên chức.

Đồng thời là sự dìu dắt của thầy cô trong khoa và trong trường để sinh viên hoàn thành tốt nhất bài báo cáo thực tập của mình. Nhận được không ít lời khen từ phía nhà trường. Hãy cùng nhau tìm hiểu và học hỏi những kinh nghiệm từ tác giả để hoàn thiện thật tốt bài báo cáo của mình nhé.

Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần tập đoàn đầu tư xây dựng và phát triển Đông Đô
Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần tập đoàn đầu tư xây dựng và phát triển Đông Đô

Download tài liệu

3. Báo cáo thực tập tốt nghiệp công ty cổ phần cao su Sài Gòn – Kym dan

Dưới đây là bản báo cáo thực tập tốt nghiệp của sinh viên khoa Kinh tế và Quản lý của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Một trong số những chuyên ngành đào tạo chính của người và là một trong số những ngôi trường lớn ở Việt Nam bởi chất lượng giảng dạy và đào tạo. Sinh viên sau khi ra trường đáp ứng nhu cầu thực tiễn xã hội và luôn đạt được những thành tích cao trong sự nghiệp.

Mỗi một sinh viên trong trường trước khi tốt nghiệp đều phải thực hiện một bản báo cáo thực tập để hoàn thiện đầy đủ những kỹ năng thực tế và chuyên môn. Nhằm học hỏi và hoàn thiện bản thân. Bài báo cáo có được những đánh giá và nhận xét khác nhau, nhưng đa phần là những lời khen tích cực về chất lượng của bản báo cáo. Hãy cùng theo chân tác giả tìm hiểu chi tiết về bản báo cáo dưới đây nhé.

Báo cáo thực tập tốt nghiệp công ty cổ phần cao su Sài Gòn - Kym dan
Báo cáo thực tập tốt nghiệp công ty cổ phần cao su Sài Gòn – Kym dan

Download tài liệu

4. Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần xây dựng công trình giao thông

Dưới đây là bản báo cáo thực tập của sinh viên khoa kỹ thuật xây dựng của trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tại công ty cổ phần xây dựng công trình giao thông. Chắc hẳn đối với các bạn sinh viên chuyên ngành xây dựng, giao thông, kiến trúc, và đặc biệt là đang trong thời gian báo cáo thực tập tốt nghiệp thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây được.

Chắc chắn những thông tin, kiến thức đã được xây dựng và thực hiện tỉ mỉ chi tiết trong suốt thời gian thực tập sẽ không làm các bạn thất vọng. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tải nguồn tài liệu dưới đây về máy để tham khảo và thực hiện bài báo cáo của mình thật tốt nhé.

Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần xây dựng công trình giao thông
Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần xây dựng công trình giao thông

Download tài liệu

5. Báo cáo thực tập tốt nghiệp công ty cổ phần xây dựng miền Tây

Thực hiện phương châm học đi đôi với hành. Nghiên cứu kết hợp với sản xuất phía nhà trường đã tổ chức phân công cho sinh viên ngành kinh tế xây dựng giao thông, sau khi học hết các môn kỹ thuật xây dựng cầu đường đến thực tập ở các đơn vị trong ngành, nhằm kết hợp giữa lý thuyết học trên giảng đường với sự học hỏi thực tế. Sinh viên đã được phân công về thực tập tại công ty cổ phần xây dựng miền Tây.

Qua thời gian thực tập tại công ty sinh viên đã rút ra nhiều bài học bổ ích cho bản thân. Dưới đây là bản báo cáo tốt nghiệp của sinh viên. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo nhé. Hy vọng có thể giúp ích cho quý độc giả trong quá trình tìm hiểu và thực hiện báo cáo của chính mình.

Báo cáo thực tập tốt nghiệp công ty cổ phần xây dựng miền Tây
Báo cáo thực tập tốt nghiệp công ty cổ phần xây dựng miền Tây

Download tài liệu

6. Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần giấy Hải Phòng Hapaco

Trong thời kỳ công nghiệp hóa ngày càng phát triển của đất nước và nhu cầu của con người ngày càng được cải thiện và nâng cao. Khi đó việc áp dụng nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa vào sản xuất là một điều rất cần thiết và là cả một vấn đề đang được mọi người quan tâm.

Lĩnh vực tự động hóa xí nghiệp, công nghiệp cũng đóng một phần không nhỏ giúp con người tiết kiệm được sức lao động, thay thế nhiều công nhân, thuận tiện và nhanh chóng. Dưới đây là báo cáo thực tập của sinh viên tại công ty cổ phần giấy  Hải Phòng Hapaco, hãy cùng tìm hiểu và tham khảo nhé.

Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần giấy Hải Phòng Hapaco
Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần giấy Hải Phòng Hapaco

Download tài liệu

7. Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần xây dựng công trình Hải Phòng

Công ty cổ phần xây dựng công trình Hải Phòng đã trải qua 2 thập niên hoạt động, công ty cổ phần xây dựng công trình Hải Phòng được biết đến như một trong những nhà sản xuất và cung ứng bê tông lớn nhất khu vực Đông Bắc Bộ, đồng thời cũng là một công ty thi công trải cán bê tông nhựa nóng mạnh nhất trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Sinh viên thật may mắn khi có điều kiện được thực tập tại quý công ty. Một trong những đơn vị quan trọng và lớn mạnh về xây dựng. Nhờ được sự giúp đỡ nhiệt tình từ ban lãnh đạo, nhân viên công ty sinh viên đã hoàn thành nhanh chóng bài báo cáo của mình. Đồng thời, còn là sự chỉ bảo đến từ thầy cô trong khoa và trường đã đồng hành và hướng dẫn nhiệt tình. 

Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần xây dựng công trình Hải Phòng
Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần xây dựng công trình Hải Phòng

Download tài liệu

8. Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng công trình giao thông

Theo như chia sẻ của sinh viên, trong thời gian thực tập, sinh viên đã được giám đốc công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng công trình giao thông CICENCO 1 đồng ý nhận thực tập tại phòng thiết kế 1. Quá trình thực tập đã giúp sinh viên bước đầu tiếp cận và vận dụng lý thuyết chuyên ngành xây dựng công trình giao thông vào thực tế sản xuất. Đồng thời, các kỹ sư phòng thiết kế đã hướng dẫn, giúp đỡ sinh viên rất nhiều.

Những kiến thức về lập dự án đầu tư cũng như những tài liệu cần thiết để giúp sinh viên hoàn thành tốt công việc thực tập tại công ty cũng như học hỏi, đúc kết thêm được nhiều kinh nghiệm quý báu. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu tài liệu nhé.

Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng công trình giao thông
Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng công trình giao thông

Download tài liệu

9. Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần xây dựng thanh niên đội 10

Trong suốt quá trình học tập tại khoa cơ khí – xây dựng của trường cao đẳng Kinh tế – Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Sinh viên đã được thầy cô hết lòng truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm quý báu của mình. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty cổ phần xây dựng Thanh niên đội 10 đã truyền đạt kinh nghiệm thực tế.

Giúp sinh viên có thêm kỹ  năng kiến thức thực tế trong quá trình làm việc sau này. Dưới đây là báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần xây dựng thanh niên đội 10. Hãy cùng tham khảo nhé.

Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần xây dựng thanh niên đội 10
Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần xây dựng thanh niên đội 10

Download tài liệu

10. Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần Thép Hòa Phát

Thép cán là một trong những vật liệu chủ yếu của cách ngành công nghiệp, có vai trò quyết định tới công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước. Chính vì vậy mà chính phủ đã có những chủ trương, chính sách đẩy nhanh quá trình phát triển của ngành thép nói chung và ngành thép nói riêng.

Một trong số những công ty lớn hàng đầu Việt Nam đó chính là công ty cổ phần thép Hòa Phát. Đã có những bước phát triển nhanh chóng, nhạy bén và kịp thời. Thật may mắn khi sinh viên đã có thời gian nghiên cứu và thực tập tại quý công ty. Hãy cùng theo chân tác giả để tìm hiểu chi tiết về bản báo cáo tốt nghiệp dưới đây nhé. 

Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần Thép Hòa Phát
Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần Thép Hòa Phát

Download tài liệu

100+ Báo cáo tốt nghiệp tại công ty cổ phẩn

Top 10 tiểu luận văn hóa gia đình đặc sắc nhất

Tuyển tập 10 bài luận văn nghiên cứu khoa học đặc sắc nhất

II. Những kinh nghiệm khi thực hiện bản báo cáo tốt nghiệp tại công ty cổ phẩn hoàn chỉnh dành cho sinh viên

Người ta thường có câu “học đi đôi với hành” học lý thuyết mà không có tiếp cận thực tế. Thì quả thực là một thiếu sót vô cùng lớn để hoàn thiện bản thân. Chính vì thế tại mỗi đơn vị giáo dục chuyên nghiệp tại Việt Nam đều thực hiện chương trình học lý thuyết và thực tập dành cho sinh viên của mình.

Nhằm đáp ứng yêu cầu công việc và thực tế xã hội. Sau đợt thực tập, sinh viên sẽ hoàn thiện bài báo cáo thực tập của mình về nhà trường. Lấy đó là cơ sở để xét tốt nghiệp cho sinh viên. Dưới đây là những kinh nghiệm thực hiện báo cáo tốt  nghiệp dành cho sinh viên:

  • Chủ động liên hệ với giáo viên hướng dẫn để nhận những định hướng những chỉ báo chi tiết, giúp hoàn thiện bài báo cáo.
  • Chú ý về mặt thời gian hoàn thành báo cáo, sau đó đặt ra kế hoạch thực hiện cụ thể nhằm đưa đến kết quả báo cáo tốt, có hiệu quả.
  • Phối hợp, tham gia, nghiêm túc, chăm chỉ trong suốt quá trình thực tập tại đơn vị, lấy cơ sở, kiến thức, kinh nghiệm để đưa vào bản báo cáo.

Top 10 bài viết hay nhất về báo cáo thực tập tổng hợp công ty

Top 10 bài viết hay nhất về báo cáo thực tập thư ký

Dưới đây là những chia sẻ nho nhỏ dành cho các bạn sinh viên đang trong quá trình thực hiện báo cáo tốt nghiệp tại công ty cổ phẩn của mình, mong rằng đã giúp ích các bạn trong quá trình học tập, nghiên cứu. Chúc các bạn thực hiện có hiệu quả và đem đến bài báo cáo hay và hoàn chỉnh nhé.

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu