Tài Liệu

Top 10 mẫu tiểu luận quản trị chiến lược hay nhất

Tiểu luận quản trị chiến lược là một trong những tài liệu được nhiều sinh viên quan tâm hiện nay. Đây là một bài viết có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm đánh giá chất lượng học tập, nghiên cứu và thể hiện những kiến thức chuyên ngành cụ thể, chi tiết sau quá trình tích lũy khi sinh viên ngồi trên ghế nhà trường. Làm sao để viết được một bài tiểu luận quản trị chiến lược hấp dẫn, gây ấn tượng với người đánh giá?

Sau đây 123doc xin giới thiệu tới các bạn bài viết tổng hợp những mẫu tiểu luận quản trị chiến lược hay và ấn tượng nhất để bạn đọc có thể tham khảo. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

I. Tổng hợp những mẫu tiểu luận quản trị chiến lược hay nhất

1. Tiểu luận quản trị chiến lược của Wal-mart

Sau đây 123doc xin giới thiệu tới bạn đọc tài liệu “Tiểu luận quản trị chiến lược của Wal-mart” được đánh giá rất cao. Tiểu luận được trình bày đúng chuẩn với các nội dung chính xác, rõ ràng. Giới thiệu chung về công ty, phân tích SWOT, phân tích lợi thế cạnh tranh được thể hiện vô cùng hấp dẫn. Bạn đọc đừng bỏ lỡ tài liệu hay và chất lượng này nhé!

Bạn đang xem: Top 10 mẫu tiểu luận quản trị chiến lược hay nhất

Tiểu luận quản trị chiến lược của Wal-mart
Tiểu luận quản trị chiến lược của Wal-mart

Download tài liệu

2. Xây dựng chiến lược thương hiệu cho tập đoàn VNPT – Tiểu luận quản trị chiến lược

Dưới đây là tài liệu “Xây dựng chiến lược thương hiệu cho tập đoàn VNPT – Tiểu luận quản trị chiến lược“. Đây là một bài mẫu tiểu luận rất đầy đủ, chi tiết với nội dung được tác giả chuẩn bị và hoàn thiện tốt, đạt kết quả cao để các bạn theo học khối ngành quản trị có thể tham khảo khi làm tiểu luận của mình. Cùng tải về và tham khảo nhé!

Xây dựng chiến lược thương hiệu cho tập đoàn VNPT - Tiểu luận quản trị chiến lược
Xây dựng chiến lược thương hiệu cho tập đoàn VNPT – Tiểu luận quản trị chiến lược

Download tài liệu

3. Tài liệu tiểu luận quản trị chiến lược Thực hiện chiến lược Đại dương xanh

Dưới đây là bài viết “Tài liệu tiểu luận quản trị chiến lược Thực hiện chiến lược Đại dương xanh” do 123doc sưu tầm và đăng tải. Tiểu luận được trình bày đúng chuẩn với các nội dung chính xác, rõ ràng như: Giới thiệu về chiến lược, hoạch định chiến lược, Thực hiện và vận dụng chiến lược vào thực tiễn, Phân tích sự thành công của chiến lược. Bạn đọc quan tâm mời tải về và tham khảo nội dung chi tiết. Chúc bạn có thể hoàn thành xuất sắc bài tiểu luận quản trị chiến lược của mình.

Tài liệu tiểu luận quản trị chiến lược Thực hiện chiến lược Đại dương xanh
Tài liệu tiểu luận quản trị chiến lược Thực hiện chiến lược Đại dương xanh

Download tài liệu

3. Tiểu luận quản trị chiến lược Công ty Amazon

Tiểu luận quản trị chiến lược Công ty Amazon” là một tài liệu tham khảo chất lượng, được nhiều bạn đọc đón nhận. Tài liệu phân tích chiến lược khi Amazon tham gia sản xuất máy tính bảng và làm rõ hướng đi của công ty với việc tận dụng những lợi thế sẵn có để chiếm thị phần trên thị trường. Đây chắc chắn là một tài liệu hữu ích, giúp ích các bạn khi làm dạng tiểu luận quản trị chiến lược. Bạn đọc hãy cùng 123doc tham khảo ngay nhé!

Tiểu luận quản trị chiến lược Công ty Amazon
Tiểu luận quản trị chiến lược Công ty Amazon

Download tài liệu

4. Tiểu luận quản trị chiến lược và chính sách giá

Mẫu tiểu luận quản trị chiến lược là tài liệu được rất nhiều sinh viên tìm kiếm. Tiểu luận cần phải tuân thủ đúng theo bố cục, các nội dung cần được trình bày một cách khoa học, rõ ràng để người đọc có thể hiểu nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Dưới đây là tài liệu “Tiểu luận quản trị chiến lược và chính sách giá” được đánh giá cao và gây ấn tượng với nhiều bạn đọc. Để có thể nắm chắc được kỹ năng làm một bài tiểu luận quản trị chiến lược hay và chuẩn mực, các bạn hãy tham khảo ngay tài liệu dưới đây.

Tiểu luận quản trị chiến lược và chính sách giá
Tiểu luận quản trị chiến lược và chính sách giá

Download tài liệu

6. Tiểu luận quản trị chiến lược Công ty sữa Vinamilk

Sau đây 123doc xin giới thiệu tới bạn đọc bài viết “Tiểu luận quản trị chiến lược Công ty sữa Vinamilk”. Tài liệu tìm hiểu và phân tích công tác quản trị chiến lược tại Công ty sữa Vinamilk từ đó đưa ra kiến nghị, góp ý cho chiến lược hiện tại. Bạn đọc quan tâm đến đề tài này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Chúc các bạn hoàn thành xuất sắc bài tiểu luận của mình.

Tiểu luận quản trị chiến lược Công ty sữa Vinamilk
Tiểu luận quản trị chiến lược Công ty sữa Vinamilk

Download tài liệu

7. Tiểu luận quản trị chiến lược xây dựng hệ thống quản lý chất lượng HACCP cho Công ty Bibica – Sản phẩm Deli Cake

Bài viết mà 123doc sưu tầm và chia sẻ tới các bạn dưới đây có tiêu đề “Tiểu luận quản trị chiến lược xây dựng hệ thống quản lý chất lượng HACCP cho Công ty Bibica”. Nội dung của báo cáo tập trung vào việc giới thiệu về HACCP, trên cơ sở đó phân tích thực trạng xây dựng hệ thống quản lý chất lượng HACCP tại Công ty Cổ phần Bibica đối với dây chuyền Deli Cake. Bạn đọc hãy cùng 123doc tham khảo tài liệu bổ ích này nhé!

Tiểu luận quản trị chiến lược xây dựng hệ thống quản lý chất lượng HACCP cho Công ty Bibica - Sản phẩm Deli Cake
Tiểu luận quản trị chiến lược xây dựng hệ thống quản lý chất lượng HACCP cho Công ty Bibica – Sản phẩm Deli Cake

Download tài liệu

8. Tiểu luận quản trị chiến lược: Chiến lược phát triển truyền hình cáp HTVC đến năm 2015

Sau đây, 123doc xin giới thiệu các các bạn tài liệu “Tiểu luận quản trị chiến lược: Chiến lược phát triển truyền hình cáp HTVC đến năm 2015″. Đây là một bài tiểu luận rất đầy đủ, chi tiết với nội dung được tác giả chuẩn bị và hoàn thiện tốt, đạt kết quả cao. Hy vọng các bạn theo học ngành này có thể tham khảo khi làm bài tiểu luận quản trị chiến lược của mình.

Tiểu luận quản trị chiến lược: Chiến lược phát triển truyền hình cáp HTVC đến năm 2015
Tiểu luận quản trị chiến lược: Chiến lược phát triển truyền hình cáp HTVC đến năm 2015

Download tài liệu

9. Tiểu luận quản trị chiến lược: Chiến lược kinh doanh Ngân hàng SeaBank

Bạn đọc cần tìm tài liệu tham khảo về tiểu luận quản trị chiến lược hay và đúng chuẩn thì đừng bỏ qua bài viết “Tiểu luận quản trị chiến lược: Chiến lược kinh doanh Ngân hàng SeaBank” mà 123doc chia sẻ dưới đây. Nội dung tiểu luận được trình bày một cách khoa học, rõ ràng: Giới thiệu về Ngân hàng SeaBank, Phân tích môi trường kinh doanh, hoàn cảnh nội bộ và mục tiêu chiến lược, Chiến lược phát triển của ngân hàng SeaBank. Cùng 123doc tìm hiểu nội dung chi tiết nhé!

Tiểu luận quản trị chiến lược: Chiến lược kinh doanh Ngân hàng SeaBank
Tiểu luận quản trị chiến lược: Chiến lược kinh doanh Ngân hàng SeaBank

Download tài liệu

10. Tiểu luận quản trị chiến lược nâng cao Tập đoàn HP

Dưới đây 123doc xin gửi tới bạn đọc tài liệu “Tiểu luận quản trị chiến lược nâng cao Tập đoàn HP”. Tiểu luận được đầu tư và chuẩn bị rất cẩn thận, chi tiết với nội dung sâu kỹ và cách trình bày khoa học, kiến thức chuyên ngành đi sâu và cụ thể. Để có thể nắm chắc được kỹ năng làm một bài tiểu luận quản trị chiến lược, các bạn hãy tham khảo ngay tài liệu dưới đây. Chúc các bạn học tốt.

Tiểu luận quản trị chiến lược nâng cao Tập đoàn HP
Tiểu luận quản trị chiến lược nâng cao Tập đoàn HP

Download tài liệu

100+ Tài liệu tiểu luận quản trị chiến lược hay

Top 10 lời mở đầu luận văn hay nhất

10+ Đồ án tốt nghiệp xây dựng website tốt nhất

II. Nội dung của tiểu luận quản trị chiến lược

1. Tiểu luận quản trị chiến lược là gì?

Quản trị chiến lược là nghệ thuật xây dựng đường lối và các mục tiêu trong kinh doanh, đưa ra kế hoạch ngắn hạn và dài hạn dựa trên cơ sở nguồn lực tài chính, nhân lực hiện có. Trên cơ sở đó, quản trị chiến lược giúp tổ chức có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra trong kinh doanh.

Tiểu luận quản trị chiến lược là cách sinh viên đưa ra những chiến lược kinh doanh đúng đắn mang đến hiệu quả tốt cho doanh nghiệp. Giúp chúng ta có thể nhìn tổng quát hơn về tình hình phát triển của các đơn vị được lựa chọn để nghiên cứu.

2. Hướng dẫn làm tiểu luận quản trị chiến lược

Bạn đang phân vân không biết làm thế nào để hoàn thành bài tiểu luận quản trị chiến lược gây ấn tượng? Đừng quá lo lắng, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách làm tiểu luận quản trị chiến lược tốt nhất, cùng tham khảo nhé!

Tiểu luận quản trị chiến lược có bố cục tương tự với các bài tiểu luận khác bao gồm 3 phần: phần mở đầu, phần nội dung và phần kết luận.

  • Phần mở đầu: Lời mở đầu, giới thiệu đề tài, mục tiêu và phương pháp nghiên cứu, lời cam đoan
  • Phần nội dung: Đưa ra cơ sở lý thuyết, thực trạng hiện tại của vấn đề cần nghiên cứu và đề xuất giải pháp
  • Phần kết luận: Tổng quát nhanh những nội dung chính đã đề cập ở những phần trước. Đưa ra nhận xét và quan điểm cá nhân về vấn đề đang nghiên cứu.

Cách làm tiểu luận quản trị chiến lược ở mỗi đề tài khác nhau sẽ có nội dung khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung là cần đảm bảo khái quát đủ tình hình hoạt động, quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Sau khi đưa ra được những thông tin tổng quát sau đó bạn mới đi vào trọng tâm của vấn đề chính.

III. Lưu ý khi làm bài tiểu luận quản trị chiến lược

Để bài tiểu luận quản trị chiến lược chất lượng, được đánh giá cao thì bạn cần phải lưu ý một số nội dung sau:

  • Nội dung bố cục bài tiểu luận cần được trình bày khoa học, rõ ràng và chặt chẽ. Những dẫn chứng đưa ra phải xác thực, hợp lý. Chú ý nghiên cứu đề tài kỹ lưỡng để có thể chia luận cứ phù hợp nhất.
  • Sử dụng những tài liệu tham khảo chính thống, có thông tin giá trị để đưa vào bài viết của mình. Với mỗi thực trạng bạn nên lấy một ví dụ thực tế để dẫn chứng.
  • Với phần phương hướng giải quyết bạn nên rút ra từ chính thực tiễn đồng thời nêu lên quan điểm cá nhân của mình. 
  • Đối với bài tiểu luận cần phải ghi đầy đủ các nguồn tham khảo, loại tài liệu đã sử dụng.
  • Bạn cần chú ý đến bố cục, đánh số thứ tự các mục một cách hợp lý
  • Kiểm tra lại toàn bộ bố cục, cách sắp xếp và lỗi chính tả sau khi hoàn thành xong luận văn.

Top 10 tiểu luận văn hóa gia đình đặc sắc nhất

Tuyển tập 10 bài luận văn nghiên cứu khoa học đặc sắc nhất

Trên đây 123doc đã tổng hợp cũng như gửi đến các bạn những tài liệu hay nhất về tiểu luận quản trị chiến lược để các bạn có thể tham khảo, phục vụ tốt cho quá trình nghiên cứu và học tập của mình. Đồng thời bài viết cũng hướng dẫn chi tiết và đầy đủ cách làm tiểu luận quản trị chiến lược. Hy vọng, với những thông tin này bạn sẽ hoàn thành tiểu luận của mình một cách tốt nhất. Chúc bạn thành công!

 

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button