Lớp 9Ngữ Văn

Top 10 mẫu Giới thiệu chiếc đèn bàn (ngắn gọn) | Ngữ Văn 9

Viết văn miêu tả đồ vật là một trong những dạng viết văn trọng tâm trong bộ môn Tập làm văn lớp 2. Hãy cùng  đến với 10 mẫu giới thiệu chiếc đèn bàn ngắn gọn

Nội dung

Giới thiệu chiếc đèn bàn – mẫu 1

Nhân dịp vào năm học mới, em chính thức trở thành học sinh tiểu học, mẹ đã mua tặng cho em một chiếc bàn học. Đó là một chiếc đèn bàn màu hồng có đế gắn hình hello kitty đeo nơ rất dễ thương. Bóng đèn sáng và có thể điều chỉnh độ sáng theo ý thích của mình. Em rất thích chiếc bàn học này và em đã cảm ơn mẹ của mình vì đã mua nó cho em.

Bạn đang xem: Top 10 mẫu Giới thiệu chiếc đèn bàn (ngắn gọn) | Ngữ Văn 9

Giới thiệu chiếc đèn bàn – mẫu 2

Để thưởng cho em vì năm học trước được học sinh giỏi, bố đã mua cho em một chiếc đèn bàn mới với mong muốn nó sẽ giúp em soi sáng con chữ và học thật giỏi. Đó là chiếc đèn nhựa có màu trắng xanh chạy bằng điện. Thân cao và bóng đèn dài, chiếu sáng cả một góc phòng. Nó giúp em không bị cận thị bởi đèn được trang bị bóng đèn chống cận. Em rất yêu thích chiếc đèn này và sẽ cố gắng học hành để không phụ công bố.

10 mẫu bài viết 3 - 4 câu giới thiệu chiếc đèn bàn

Giới thiệu chiếc đèn bàn – mẫu 3

Sinh nhật năm nay, em được chị gái tặng một chiếc đèn học. Đó là một chiếc đèn để bàn nhỏ và chạy bằng pin. Chiếc đèn có đế đèn, cổ đèn và chao đèn. Ngoài ra nó có thể điều chỉnh độ cao thấp và độ sáng. Em rất thích chiếc đèn này.

Giới thiệu chiếc đèn bàn – mẫu 4

Bạn Thảo vừa tặng em một chiếc đèn bàn nhân dịp sinh nhật. Nó có màu đỏ và làm bằng nhựa. Phía dưới có công tắc và nút điều chỉnh ánh sáng. Khi bật đèn, đèn sẽ phát ra ánh sáng màu vàng. Chiếc đèn đã giúp ích cho em rất nhiều trong học tập.

Giới thiệu chiếc đèn bàn – mẫu 5

Em có một chiếc đèn bàn màu xanh da trời. Đèn được làm bằng nhựa và bóng đèn có màu trắng. Chiếc đèn này đã theo em được 5 năm và đã giúp em trong việc học tập rất nhiều. Em rất thích chiếc đèn này

Giới thiệu chiếc đèn bàn – mẫu 6

Chiếc đèn bàn là mòn quà sinh nhật ông ngoại tặng cho em. Biết cháu thích màu vàng nên ông đã chọn chiếc đèn nhỏ màu vàng xinh xắn. Đế đèn làm bằng nhựa, ở đế đèn có các nút công tắc. Bóng đèn cũng có màu vàng luôn. Em rất thích chiếc đèn bàn này và yêu quý ông ngoại của mình

Giới thiệu chiếc đèn bàn – mẫu 7

Mẹ mới mua cho em một chiếc đèn bàn màu hồng rất dễ thương. Đế đèn hình tròn, có công tắc và nút điều chỉnh độ sáng ở trên đế. Bóng đèn nằm gọn trong chụp đèn và có màu trắng. Chiếc đèn là một đồ dùng hữu ích với em trong học tập nên em rất thích nó.

Giới thiệu chiếc đèn bàn – mẫu 8

Đèn bàn là một đồ vật quen thuộc với em và gia đình. Thân và đế đèn được làm bằng gỗ. Các bộ phận của đèn có đế đèn, thân đèn và chụp đèn. Chiếc đèn có màu hồng rất đẹp và nó đã cung cấp ánh sáng tốt cho em khi học bài. Em sẽ giữ gìn chiếc đèn bàn này thật cẩn thận.

Giới thiệu chiếc đèn bàn – mẫu 9

Trong phòng em có một chiếc đèn bàn. Chị gái đã mua cho em vào tuần trước. Các bộ phận gồm có đế đèn, cổ đèn, chao đèn và bóng đèn. Chiếc đèn là một đồ vật rất hữu ích.

Giới thiệu chiếc đèn bàn – mẫu 10

Đèn bàn hẳn là một đồ dùng hữu ích trong gia đình. Đèn được chạy bằng điện và có các bộ phận như đế đèn, cổ đèn, chao đèn và bóng đèn. Khi học bài, em sẽ bật đèn lên và nó sẽ giúp em không cảm thấy mỏi mắt. Em rất thích chiếc đèn này.

————————

Trên đây là 10 mẫu bài viết giới thiệu chiếc đèn bàn hay nhất. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho quá trình học tập, chúc các bạn học tốt!

Đăng bởi: Đại Học Đông Đô

Chuyên mục: Lớp 9, Ngữ Văn 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button