Top 10 mẫu báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng hay nhất

Báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng là một trong những mẫu báo cáo được nhiều sinh viên quan tâm hiện nay. Đây là một báo cáo có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm đánh giá chất lượng học tập, nghiên cứu và thể hiện những kiến thức chuyên ngành cụ thể, chi tiết sau quá trình tích lũy khi sinh viên  ngồi trên ghế nhà trường và sau khi hoàn thành việc kiến tập nghề nghiệp.

Làm sao để viết được báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng hấp dẫn, gây ấn tượng với người đánh giá? Sau đây 123doc xin giới thiệu tới các bạn bài viết tổng hợp những mẫu báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng hay và ấn tượng nhất để bạn đọc có thể tham khảo. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Download

I. Tổng hợp những mẫu báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng chi tiết nhất

1. Báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng VietinBank

Dưới đây là bài viết “Báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng VietinBank” do 123doc sưu tầm và đăng tải. Bài báo cáo được trình bày đúng chuẩn với các nội dung chính xác, rõ ràng như: Tổng quan về Ngân hàng Công thương Việt Nam, Tổng quan về Ngân hàng Công nghiệp và Thương mại – VietinBank chi nhánh Ba Đình, Tình hình hoạt động kinh doanh của Ngân hàng VietinBank chi nhánh Ba Đình. Bạn đọc quan tâm mời tải về và tham khảo nội dung chi tiết. Chúc bạn có thể hoàn thành một bản báo cáo gây ấn tượng.

Bạn đang xem: Top 10 mẫu báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng hay nhất

Báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng VietinBank
Báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng VietinBank

Download tài liệu

2. Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Hai Bà Trưng

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu một báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng được đánh giá rất cao lấy đề tài “Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Hai Bà Trưng”. Báo cáo tổng hợp gồm những nét khái quát về lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ của từng phòng ban, thực trạng một số hoạt động kinh doanh, kế hoạch phát triển và một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của chi nhánh Ngân hàng Công thương Hai Bà Trưng. Bạn đọc cùng tải về và tham khảo nội dung chi tiết nhé! 

Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Hai Bà Trưng
Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Hai Bà Trưng

Download tài liệu

3. Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Ba Đình

Dưới đây là mẫu báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Ba Đình được đánh giá rất cao. Bài báo cáo được trình bày đúng chuẩn với các nội dung chính xác, rõ ràng. Các lý do chọn đề tài, mục đích nghiên cứu được thể hiện vô cùng hấp dẫn.

Báo cáo thực tập gồm ba phần: Tổng quan về chi nhánh Ngân hàng Công thương Ba Đình, Tình hình hoạt động kinh doanh của Ngân hàng, Phương hướng mục tiêu phấn đấu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết. Chúc các bạn luôn học tốt!

Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Ba Đình
Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Ba Đình

Download tài liệu

4. Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Cầu Giấy

Trong mẫu báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng cần phải trình bày rất nhiều nội dung liên quan đến các chuyên ngành. Thế nhưng không phải sinh viên nào cũng có thể viết được những mẫu báo cáo thực tập hấp dẫn và đúng chuẩn.

Để có thể nắm chắc được kỹ năng làm một bài báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng, các bạn hãy tham khảo ngay tài liệu dưới đây. Tài liệu có tiêu đề “Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Cầu Giấy”. Cùng 123doc tìm hiểu ngay nhé!

Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Cầu Giấy
Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Cầu Giấy

Download tài liệu

5. Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Đống Đa

Sau đây, 123doc xin giới thiệu các các bạn tài liệu “Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Đống Đa”. Đây là một bài báo cáo rất đầy đủ, chi tiết với nội dung được tác giả chuẩn bị và hoàn thiện tốt, đạt kết quả cao. Hy vọng tài liệu này sẽ là một bài báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng mẫu để các bạn theo học ngành này có thể tham khảo khi làm bài báo cáo thực tập của mình.

Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Đống Đa
Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Đống Đa

Download tài liệu

6. Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Thanh Sơn – Phú Thọ

Mẫu báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng là mẫu báo cáo được rất nhiều sinh viên tìm kiếm. Trong mẫu báo cáo này cần phải tuân thủ đúng theo bố cục của một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp. Các nội dung cần được trình bày một cách khoa học, rõ ràng để người đọc có thể hiểu nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Dưới đây là tài liệu “Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Thanh Sơn – Phú Thọ” được đánh giá cao và gây ấn tượng với độc giả. Để có thể nắm chắc được kỹ năng làm một bài báo cáo thực tập hay và chuẩn mực, các bạn hãy tham khảo ngay tài liệu dưới đây.

Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Thanh Sơn - Phú Thọ
Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Thanh Sơn – Phú Thọ

Download tài liệu

7. Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng BIDV Hà Nội

Bài viết 123doc sưu tầm và giới thiệu tới các bạn có tiêu đề “Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng BIDV Hà Nội”. Bản báo cáo tổng hợp gồm những nét khái quát về lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ của từng phòng ban, thực trạng một số hoạt động kinh doanh, kế hoạch phát triển và một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của chi nhánh Ngân hàng. Bạn đọc hãy tải về để tham khảo nội dung chi tiết của tài liệu nhé!

Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng BIDV Hà Nội
Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng BIDV Hà Nội

Download tài liệu

8. Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương quận Hoàn Kiếm

Dưới đây 123doc xin gửi tới bạn đọc tài liệu “Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương quận Hoàn Kiếm”. Mẫu báo cáo thực tập này được tác giả đầu tư và chuẩn bị rất cẩn thận, chi tiết với nội dung sâu kỹ và cách trình bày khoa học, kiến thức chuyên ngành đi sâu và cụ thể. Để có thể nắm chắc được kỹ năng làm một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, các bạn hãy tham khảo ngay tài liệu dưới đây.

Hy vọng mẫu báo cáo này sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn. Chúc các bạn hoàn thành tốt bản báo cáo thực tập của mình.

Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương quận Hoàn Kiếm
Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương quận Hoàn Kiếm

Download tài liệu

9. Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Bến Thủy – Nghệ An

Bạn đọc cần tìm tài liệu tham khảo về báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng thì đừng bỏ qua tài liệu mà 123doc chia sẻ dưới đây. Tài liệu có tiêu đề “Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Bến Thủy – Nghệ An” đã khái quát một cách chung nhất về cơ cấu tổ chức cũng như hoạt động của ngân hàng.

Trong mẫu báo cáo này đã tuân thủ đúng theo bố cục của một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp. Các nội dung được trình bày một cách khoa học, rõ ràng giúp người đọc có thể hiểu nhanh chóng và dễ dàng hơn. Cùng 123doc tìm hiểu nội dung chi tiết nhé!

Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Bến Thủy - Nghệ An
Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Bến Thủy – Nghệ An

Download tài liệu

10. Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Bắc Giang

Thực tập tại các chi nhánh ngân hàng đã tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội tiếp cận tìm hiểu về cơ cấu tổ chức và toàn bộ hoạt động nhiệm vụ của chi nhánh, cũng như có được những kinh nghiệm quý báu bổ ích. Làm sao để bản báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng có thể đúc kết được quá trình thực tập ấy và gây ấn tượng với giảng viên là câu hỏi của rất nhiều bạn sinh viên hiện nay.

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết “Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Bắc Giang” để tìm thấy câu trả lời nhé!

Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Bắc Giang
Báo cáo thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Bắc Giang

Download tài liệu

100+ Báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng hay

II. Nội dung báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng

1. Hướng dẫn trình bày báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng

 • Khổ giấy sử dụng: A4, in một mặt.
 • Chữ trong phần nội dung: Viết tiếng Việt có dấu đầy đủ, nên sử dụng font Times New Roman, cỡ chữ 13 với mật độ chữ bình thường, không được nén hoặc kéo dãn khoảng cách giữa các chữ.
 • Dãn dòng ở chế độ 1.5 lines.
 • Căn lề trang: Lề trên 2cm, lề dưới 2cm, lề trái 3cm, lề phải 2cm.
 • Các trang không đánh số trang: Trang bìa, trang bìa lót, lời cảm ơn, lời nhận xét của cơ quan thực tập, nhận xét của Giảng viên hướng dẫn, danh mục các từ viết tắt, danh mục các bảng biểu, danh mục các sơ đồ và hình, mục lục.
 • Các trang phải đánh số trang: Mở đầu, nội dung đề tài, tài liệu tham khảo, phụ lục.
 • Đánh số thứ tự các bảng, hình ảnh, bản đồ/sơ đồ và ghi tên bảng ở đầu mỗi bảng.
 • Tài liệu tham khảo bắt buộc phải ghi.

2. Hướng dẫn nội dung của báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng

– Tổng quan về cơ sở thực tập

 • Thông tin tên, địa chỉ đầy đủ của công ty/cơ quan nơi sinh viên đến thực tập
 • Lịch sử hình thành và phát triển
 • Cơ cấu tổ chức
 • Chức năng, nhiệm vụ, phạm vi ngành nghề hoạt động
 • Quy mô, năng lực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ…

– Cơ sở lý thuyết

 • Tóm tắt cơ sở lý thuyết để sử dụng giải quyết vấn đề trong báo cáo thực tập.

– Nội dung thực tập tại cơ quan/đơn vị tiếp nhận

 • Mô tả công việc được giao
 • Phương thức, quy trình thực hiện 
 • Kết quả đạt được
 • Kết quả khảo sát, thu thập tài liệu tại thực tế
 • Phân tích và xử lý số liệu

– Kết quả nghiên cứu

 • Những điểm phù hợp và chưa phù hợp giữa chương trình đào tạo của ngành học với hoạt động thực tế của cơ sở.
 • Đề xuất các giải pháp đổi mới nội dung chương trình, phương pháp đào tạo.

– Kết luận và kiến nghị

– Tài liệu tham khảo

– Phụ lục

III. Các yếu tố ảnh hưởng để viết báo cáo thực tập hiệu quả

Sinh viên năm cuối cần phải trải qua một kỳ thực tập tại các cơ quan, doanh nghiệp liên quan đến ngành nghề mình đã học và sau đó là thực hiện công việc viết báo cáo thực tập tốt nghiệp. Để có thể thực hiện báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng hiệu quả, bạn cần chú ý đến một số yếu tố ảnh hưởng sau:

 • Lựa chọn đơn vị thực tập: Tùy vào mục đích định hướng nghề nghiệp mà bạn nên chọn nơi thực tập phù hợp và được hỗ trợ tư liệu để viết báo cáo thực tập. Cần chú ý tất cả những thông tin liên quan đến công ty mà bạn thực tập như: sản phẩm kinh doanh; loại hình công ty… vì tất cả những thông tin này bạn đều phải trình bày đầy đủ trên báo cáo thực tập.
 • Lựa chọn đề tài làm báo cáo thực tập: Việc lựa chọn đề tài làm báo cáo thực tập phải phù hợp với lĩnh vực công ty cũng như kiến thức mà bạn nắm vững. Nên lựa chọn đề tài làm báo cáo thực tập dựa trên môn học bạn tự tin nhất, luôn đạt kết quả tốt trong quá trình học tập để kiến thức trong báo cáo thực tập thực hiện được hoàn chỉnh nhất.
 • Tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu: Có nhiều nguồn tài liệu để bạn có thể tham khảo viết báo cáo thực tập. Một số nguồn tài liệu tham khảo uy tín mà các bạn có thể tìm thông tin như: Internet, sách thư viện trường, khóa luận hay báo cáo của người đi trước, thông tin từ những anh chị sinh viên đã ra trường, giáo viên hướng dẫn,…
 • Hình thức trình bày của báo cáo thực tập: Báo cáo thực tập cần được trình bày chỉnh chu và đẹp mắt. Hình thức trình bày sẽ thể hiện bạn có phải là người quan tâm đến báo cáo hay không. Chú ý trình bày các mục trong báo cáo rõ ràng và theo một thứ tự hợp lý để báo cáo thực tập thể hiện được tính logic và chuyên nghiệp trong đề tài mà bạn khai thác.

Top 10 tiểu luận văn hóa gia đình đặc sắc nhất

Tuyển tập 10 bài luận văn nghiên cứu khoa học đặc sắc nhất

Qua bài viết trên đây 123doc đã tổng hợp cũng như gửi đến các bạn những tài liệu hay nhất về báo cáo thực tập tại chi nhánh ngân hàng để các bạn có thể tham khảo, phục vụ tốt cho quá trình nghiên cứu và thực tập sau này của các bạn. Chúng mình mong rằng qua những tài liệu được chúng mình giới thiệu, các bạn sẽ có một kỳ thực tập hiệu quả, thành công cũng như những báo cáo thực tập ấn tượng nhất. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi.

 

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu