Top 10 mẫu báo cáo thực tập khoa Dược chi tiết nhất

Báo cáo thực tập khoa dược là một bài báo cáo rất quan trọng. Kỳ thực tập của bạn vừa kết thúc và đã đến lúc bạn phải làm báo cáo thực tập. Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách viết báo cáo, làm sao để trình bày báo cáo một cách khoa học, có thể gây được ấn tượng với giảng viên. Đặc biệt với các khối ngành quan trọng như Dược, báo cáo thực tập lại càng được quan tâm nhiều hơn.

Sau đây 123doc xin giới thiệu tới các bạn những mẫu báo cáo thực tập khoa Dược đặc sắc và chi tiết nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách viết một báo cáo thực tập khoa Dược hiệu quả. Còn đợi gì nữa mà không tham khảo ngay thôi.

Download

I. Tổng hợp những mẫu báo cáo thực tập khoa Dược chi tiết nhất

1. Báo cáo thực tập khoa Dược – Bệnh viện Quận 11

Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết “Báo cáo thực tập khoa Dược – Bệnh viện Quận 11” do 123doc sưu tầm và giới thiệu tới bạn đọc. Báo cáo được trình bày khoa học, rõ ràng, với các nội dung chính: Tổng quan về cơ sở thực tập, Kết quả thực tập, Kết luận. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho các bạn những kiến thức cần thiết, hướng dẫn bạn đọc thực hiện báo cáo thực tập khoa Dược. Chúc các bạn học tốt.

Bạn đang xem: Top 10 mẫu báo cáo thực tập khoa Dược chi tiết nhất

Báo cáo thực tập khoa Dược - Bệnh viện Quận 11
Báo cáo thực tập khoa Dược – Bệnh viện Quận 11

Download tài liệu

2. Báo cáo thực tập khoa Dược – Nhà thuốc Quận 10

Thực tập là một bước đệm quan trọng trước khi tốt nghiệp và đi làm của các sinh viên. Đặc biệt là với một ngành quan trọng như Dược, vấn đề thực tập như thế nào, thực tập ở đâu lại càng được coi trọng. Bài viết dưới đây là một mẫu báo cáo thực tập khoa Dược tại nhà thuốc. Đây là một tài liệu hay, có giá trị tham khảo được nhiều bạn đọc đón nhận. Mời các bạn cùng tải về và tham khảo nội dung chi tiết. Chúc các bạn hoàn thành tốt báo cáo thực tập của mình.

Báo cáo thực tập khoa Dược - Nhà thuốc Quận 10
Báo cáo thực tập khoa Dược – Nhà thuốc Quận 10

Download tài liệu

3. Báo cáo thực tập ngành Dược – Trạm y tế

Trạm y tế là nơi thực hiện chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân, là nơi đầu tiên và gần gũi nhất với người dân. Đây cũng chính là một địa điểm được nhiều sinh viên khoa Dược lựa chọn để hoàn thành kỳ thực tập và làm báo cáo thực tập khoa Dược. Bạn đọc cần tham khảo một mẫu báo cáo thực tập khoa Dược tại trạm y tế hay và chi tiết, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Mời các bạn cùng tải về và tham khảo nội dung chi tiết.

Báo cáo thực tập ngành Dược - Trạm y tế
Báo cáo thực tập ngành Dược – Trạm y tế

Download tài liệu

4. Báo cáo thực tập ngành Dược tại Trung tâm nhà thuốc huyện Kinh Động

Sau đây, 123doc xin được giới thiệu tới bạn đọc một mẫu báo cáo thực tập khoa Dược hay và ấn tượng. Địa điểm thực tập được chọn trong báo cáo là Trung tâm nhà thuốc huyện Kinh Động, với một số nội dung chính như: Tìm hiểu đơn vị thực tập, Tìm hiểu về cách vận hành của nhà thuốc, Tìm hiểu các nhóm thuốc thành phẩm tại nhà thuốc, Tư vấn hướng dẫn người bệnh và người thân bệnh nhân về sử dụng thuốc an toàn hợp lý. Để tham khảo nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tải về tài liệu này nhé!

Báo cáo thực tập ngành Dược tại Trung tâm nhà thuốc huyện Kinh Động
Báo cáo thực tập ngành Dược tại Trung tâm nhà thuốc huyện Kinh Động

Download tài liệu

5. Báo cáo thực tập khoa Dược – Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng

Dưới đây là “Báo cáo thực tập khoa Dược – Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng” do 123doc sưu tầm và chia sẻ tới bạn đọc. Nội dung báo cáo được trình bày khoa học, ngắn gọn với các ý chính như: Cơ cấu tổ chức khoa Dược, Tìm hiểu hoạt động: Nhập, bảo quản, xuất thuốc, hóa chất, sinh phẩm, Hoạt động dược lâm sàng của khoa Dược tại bệnh viện, Cảm nhận và đề xuất kiến nghị của tác giả.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết khi làm báo cáo thực tập khoa Dược. Nội dung chi tiết mời bạn đọc tham khảo tài liệu dưới đây nhé!

Báo cáo thực tập khoa Dược - Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Báo cáo thực tập khoa Dược – Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng

Download tài liệu

6. Báo cáo thực tập ngành Dược chi nhánh dược Thanh Sơn

Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết “Báo cáo thực tập ngành Dược chi nhánh dược Thanh Sơn” do 123doc sưu tầm và giới thiệu tới bạn đọc. Báo cáo được trình bày khoa học, rõ ràng, với các nội dung chính: Tổng quan về cơ sở thực tập, Kết quả thực tập, Kết luận. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho các bạn những kiến thức cần thiết, hướng dẫn bạn đọc thực hiện báo cáo thực tập khoa Dược. Mời các bạn cùng tải về và tham khảo nội dung chi tiết. 

Báo cáo thực tập ngành Dược chi nhánh dược Thanh Sơn
Báo cáo thực tập ngành Dược chi nhánh dược Thanh Sơn

Download tài liệu

7. Báo cáo thực tập khoa Dược tại Trạm y tế phường Thủy Lương, Quảng Phước, Huế.

Sau đây, 123doc mời bạn cùng tham khảo tài liệu có tiêu đề “Báo cáo thực tập khoa Dược tại Trạm y tế phường Thủy Lương, Quảng Phước, Huế”. Đây là một bài viết chất lượng được tác giả dày công chuẩn bị, có giá trị tham khảo cao.

Báo cáo thực tập khoa Dược trình bày các nội dung chính như: Tìm hiểu cách sử dụng và quản lý thuốc ở Trạm y tế (An toàn, hợp lý, hạn dùng của thuốc), Tìm hiểu và chăm sóc vườn thuốc nam tại trạm, Điều tra Y tế cộng đồng (tham gia với trạm). Bạn đọc quan tâm xin mời tải về và tham khảo nội dung chi tiết. Chúc các bạn có thể chuẩn bị được một báo cáo thực tập khoa Dược đạt thành tích tốt.

Báo cáo thực tập khoa Dược tại Trạm y tế phường Thủy Lương, Quảng Phước, Huế
Báo cáo thực tập khoa Dược tại Trạm y tế phường Thủy Lương, Quảng Phước, Huế

Download tài liệu

8. Báo cáo thực tập ngành Dược

Bạn là sinh viên khoa Dược đang đi thực tập và cần chuẩn bị cho báo cáo thực tập tốt nghiệp. Bạn không biết làm sao để viết một báo cáo thực tập khoa Dược đúng chuẩn, chất lượng và đạt được một điểm số tốt. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết mà 123doc giới thiệu ngay sau đây. Bài viết có tiêu đề “Báo cáo thực tập ngành Dược” được đông đảo bạn đọc gần xa đón nhận và chia sẻ. Tài liệu này sẽ hướng dẫn các bạn cách viết một báo cáo thực tập khoa Dược hiệu quả. Còn đợi gì nữa mà không tham khảo ngay thôi.

Báo cáo thực tập ngành Dược
Báo cáo thực tập ngành Dược

Download tài liệu

9. Báo cáo thực tập tại khoa Dược Bệnh viện 198

Sau đây, 123doc xin được giới thiệu tới bạn đọc một mẫu báo cáo thực tập khoa Dược nhận được nhiều lượt yêu thích và chia sẻ. Địa điểm thực tập được chọn trong báo cáo là khoa Dược tại Bệnh viện 198. Bạn đọc cần tham khảo một mẫu báo cáo thực tập khoa Dược hay và chi tiết, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Mời các bạn cùng tải về và tham khảo nội dung chi tiết. Chúc các bạn hoàn thành tốt báo cáo thực tập của mình.

Báo cáo thực tập tại khoa Dược Bệnh viện 198
Báo cáo thực tập tại khoa Dược Bệnh viện 198

Download tài liệu

10. Báo cáo thực tập khoa Dược ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum

Báo cáo thực tập khoa Dược là một việc mà bất kỳ sinh viên Dược năm cuối nào cũng phải hoàn thành sau khi kết thúc kỳ thực tập của mình. Tuy nhiên làm sao để bản báo cáo thực tập khoa Dược đạt điểm cao và gây được ấn tượng đối với giảng viên. Hãy cùng 123doc tìm hiểu trong bài viết “Báo cáo thực tập khoa Dược ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum” dưới đây nhé! Chúc bạn đọc có thể hoàn thành tốt bản báo cáo của mình.

Báo cáo thực tập khoa Dược ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum
Báo cáo thực tập khoa Dược ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum

Download tài liệu

100+ Báo cáo thực tập khoa dược chi tiết

Top 10 tiểu luận về triết học Mác- Lênin hay nhất.

Top 10 mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành Quản lý văn hóa hay nhất

II. Nội dung của báo cáo thực tập khoa Dược

1. Báo cáo thực tập khoa Dược là gì?

Thực tập là một công việc quan trọng bắt buộc phải thực hiện đối với các sinh viên năm cuối các trường đại học để có thể thành công tốt nghiệp. Báo cáo thực tập khoa Dược là bản tổng kết ghi lại những trải nghiệm, những kỹ năng mà sinh viên ngành Dược đã ứng dụng được trong quá trình thực tập của mình.

Các đơn vị thực tập thường được sinh viên khoa Dược lựa chọn như: Các công ty sản xuất dược phẩm, Các viện nghiên cứu, Bệnh viện, Phòng khám, Nhà thuốc, Trạm y tế,…

2. Hướng dẫn làm báo cáo thực tập khoa Dược

Việc viết một bài báo cáo thực tập tốt sẽ giúp sinh viên ghi được điểm cao từ giảng viên của mình cũng như tạo ấn tượng tốt với cơ quan mà mình làm thực tập sinh. Vậy một bài báo cáo thực tập khoa Dược cần có những nội dung nào? Cùng tìm hiểu cách viết báo cáo thực tập khoa Dược trong nội dung dưới đây nhé! Bạn đọc có thể dựa vào mẫu hướng dẫn này để có thể hoàn thành được bài báo cáo thực tập của mình.

– Lời mở đầu

– Lời cam kết

– Lời cảm ơn

– Nội dung chính

Phần 1: Giới thiệu chung về đơn vị thực tập

 • Tên, mã số thuế và địa chỉ của đơn vị
 • Chức năng, nhiệm vụ của đơn vị
 • Quy mô của đơn vị (diện tích, số lượng cơ sở, nhân viên)
 • Trình độ và chức năng, nhiệm vụ chính của đội ngũ nhân sự

Phần 2: Thực trạng thực tập tại đơn vị thực tập

 • Các hình thức kinh doanh, địa bàn và phạm vi hoạt động của đơn vị
 • Điều kiện kinh doanh cụ thể 
 • Các hoạt động kinh doanh chủ yếu của đơn vị (mua, bán thuốc, khám bệnh, tư vấn cho người mua hàng, bảo quản thuốc)
 • Danh sách các loại thuốc đang kinh doanh 
 • Hoạt động tư vấn, hướng dẫn dùng thuốc

Phần 3: Đề xuất và kiến nghị

 • Đánh giá về điểm mạnh và điểm yếu của nhà thuốc, trình bày rõ nguyên nhân.
 • Kiến nghị: Ý kiến bản thân sau khi hoàn thành báo cáo thực tập. Sinh viên học hỏi được gì sau khi hoàn thành chương trình thực tập? Nguyện vọng của bản thân sau khi hoàn thành thực tập?

III. Một số lưu ý khi đi thực tập cho sinh viên ngành Dược

 • Tìm kiếm và đăng ký thực tập sớm

Nên tìm hiểu về các cơ sở thực tập và làm hồ sơ trước khi kỳ thực tập bắt đầu, để có thể sắp xếp thời gian, phương tiện và chỗ ở phù hợp, thuận tiện cho kỳ thực tập.

 • Tìm đơn vị uy tín có đầy đủ giấy tờ đăng ký, bảo hộ để tham gia thực tập

Báo cáo thực tập khoa Dược sẽ bao gồm rất nhiều thông tin liên quan đến việc đăng ký hay các chứng nhận y tế khác nhau nên trước khi gửi đơn xin thực tập,sinh viên cần tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan (Qua Internet, những người quen biết, các anh chị khóa trước, giảng viên trong khoa,…)

 • Chuẩn bị tốt kiến thức để tham gia phỏng vấn

Việc thực tập tương tự như đi xin việc vậy, sinh viên phải trải qua buổi phỏng vấn để đánh giá về mức độ phù hợp của mình với vị trí thực tập. 

 • Chuẩn bị tốt tinh thần để thích ứng với thời gian thực tập

Sinh viên nên chủ động học hỏi, chủ động tiếp thu kiến thức mới, chủ động làm việc. Nếu như có thắc mắc, có chỗ nào không hiểu hãy mạnh dạn hỏi để nhận được sự hướng dẫn

Tham khảo 10 luận văn, tiểu luận kế toán tiêu thụ hay nhất 

Top 10 mẫu báo cáo thực tập cộng đồng hay nhất

Trên đây là các mẫu báo cáo thực tập khoa Dược hay và ấn tượng nhất để bạn đọc có thể tham khảo. Đồng thời qua bài viết này, 123doc cũng đã gợi ý cách viết báo cáo thực tập chuẩn cũng như một vài lưu ý giúp bạn đọc có một kỳ thực tập hiệu quả. Hy vọng những kiến thức mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn đọc có thể hoàn thành tốt nhất bài báo cáo thực tập của mình. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi.

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu