Top 10 giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam đầy đủ và chi tiết

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam là một tài liệu có ý nghĩa rất quan trọng.Tiếng Hàn là một ngôn ngữ thú vị, từ bảng chữ cái đến phát âm và cách giao tiếp, các diễn đạt cũng rất đặc biệt và đa dạng. Chính điều này cũng khiến người học tiếng Hàn gặp khó khăn trong bước đầu tiếp cận tiếng Hàn.

Bài viết dưới đây tổng hợp 10 giáo trình tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam. Giúp cho việc tìm kiếm và chọn lựa được nguồn tài liệu dễ dàng hơn. 

Download

I. 10 Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam 

1. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam số cấp 1-Sách bài tập

Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam số một, sách bài tập là bộ giáo trình bao gồm các kiến thức cơ bản cho người bắt đầu học. Đồng thời cung cấp các kiến thức về cả bốn kỹ năng nghe nói đọc viết. Giúp người học dễ dàng tiếp cận với tiếng Hàn. Đây là một bộ giáo trình mà những người mới bắt đầu học nên tìm hiểu và học theo để có thể học tiếng Hàn một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Top 10 giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam đầy đủ và chi tiết

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam số cấp 1-Sách bài tập
Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam số cấp 1-Sách bài tập

Download tài liệu

2. Tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam số cấp 2 – Sách bài tập

Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt số hai là bộ tài liệu tổng hợp các kiến thức từ cơ bản đến mức độ 2 dành cho những người đang chuẩn bị bước lên tiếng Hàn sơ cấp. Chính vì vậy đây là một bộ tài liệu bạn nên tham khảo để có thể học tập, rèn luyện cả bốn kỹ năng nghe nói đọc viết.

Tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam số cấp 2 - Sách bài tập
Tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam số cấp 2 – Sách bài tập

Download tài liệu

3. Giáo trình tiếng hàn tổng hợp ngữ pháp tiếng hàn thực dụng

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp ngữ pháp tiếng Hàn thực dụng là bộ tài liệu tổng hợp tất cả các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp lúc này học dễ dàng tiếp cận và hệ thống lại kiến thức.

Giáo trình tiếng hàn tổng hợp ngữ pháp tiếng hàn thực dụng
Giáo trình tiếng hàn tổng hợp ngữ pháp tiếng hàn thực dụng

Download tài liệu

4. Ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản dành cho người tự học

Ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản dành cho người tự học là ngữ pháp hệ thống lại tất cả các kiến thức cần thiết dành cho những người bắt đầu học tiếng Hàn. Đây là một bộ giáo trình được đánh giá cao bởi tính hệ thống, tính khoa học giúp người học dễ dàng tiếp cận với cả bốn kỹ năng nghe nói đọc viết.

Ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản dành cho người tự học
Ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản dành cho người tự học

Download tài liệu

5. Ngữ pháp tiếng Hàn cho người Việt Nam

Có rất nhiều phương pháp học. Tuy nhiên thì theo cách học và điều kiện của mỗi người mà sẽ có những phương pháp riêng phù hợp và hiệu quả. Nhưng trước hết bạn cần phải có một giáo trình cụ thể để có thể nắm vững các kiến thức cần thiết để ngủ hết một giấc thể thống, khoa học nhất. Bộ ngữ pháp tiếng hàn dành cho người Việt Nam được đánh giá cao trong việc giúp người Việt Nam tiếp cận những bước đầu tiên để học tiếng Hàn hiệu quả.

Ngữ pháp tiếng Hàn cho người Việt Nam
Ngữ pháp tiếng Hàn cho người Việt Nam

Download tài liệu

6. Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu ngữ pháp và cách viết

Ngữ pháp và cách viết, cách trình bày các từ trong tiếng Hàn là một điểm vô cùng quan trọng trong quá trình học. Để viết tốt được tiếng Hàn cần phải có thời gian, trước hết bạn phải học tốt từ mới và ngữ pháp. Khi đã có một vốn từ và ngữ pháp vững vàng thì bạn sẽ sở hữu khả năng viết tốt hơn. Bộ tài liệu tiếng hàn cho người mới bắt đầu ngữ pháp và cách tiếp giúp bạn cải thiện kỹ năng trình bày và viết các từ trong tiếng Hàn. Bạn có thể tham khảo bộ tài liệu này qua đường link sau.

Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu ngữ pháp và cách viết
Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu ngữ pháp và cách viết

Download tài liệu

7. Tập viết tiếng Hàn cho người mới bắt đầu học tiếng hàn phần 5

Bộ tài liệu tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn bao gồm cách viết, cách trình bày và cách viết các từ trong tiếng Hàn. Bạn cần biết rằng để có thể viết thành thạo được các chữ trong tiếng Hàn cần phải nắm vững ngữ pháp, cố gắng kết hợp vừa học từ mới vừa viết. Điều này sẽ tạo cho bạn thói quen trình bày đẹp rõ ràng.

Tập viết tiếng Hàn cho người mới bắt đầu học tiếng hàn phần 5
Tập viết tiếng Hàn cho người mới bắt đầu học tiếng hàn phần 5

Download tài liệu

8. Tập viết tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tiếng hàn phần 8 

Việt tập viết tiếng hàn cho người mới bắt đầu là một việc vô cùng khó khăn. Chính vì vậy nó đòi hỏi người học sự kiên nhẫn, kiên trì trong việc học tập. Hãy học mọi lúc mọi nơi, bắt đầu học từ vựng theo những chuyên đề nhất định liên quan đến cuộc sống hằng ngày. Đây là cách học hữu ích chúc bạn có thể ghi nhớ được những từ vựng càng nhiều càng tốt. Đồng thời đặt mục tiêu mỗi ngày học vài từ tùy theo khả năng của mình để có thể nhớ được từ vựng một cách tốt nhất.

Tập viết tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tiếng hàn phần 8 
Tập viết tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tiếng hàn phần 8

Download tài liệu

9. Tài liệu tập viết tiếng Hàn cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn phần 1

Bộ tài liệu tập viết tiếng hàn cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn thành một lớp các bạn sử dụng, hiểu rõ được những từ vựng cơ bản trong giao tiếp hằng ngày. Đồng thời giúp bạn trình bày, viết, nắm vững ngữ pháp cơ bản để có thể hiểu rõ hơn về tiếng Hàn. Đây là bộ tài liệu được đánh giá cao trong việc giúp người học dễ dàng tiếp cận với tiếng Hàn, đặc biệt là phần chữ viết.

Tài liệu tập viết tiếng Hàn cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn phần 1
Tài liệu tập viết tiếng Hàn cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn phần 1

Download tài liệu

10. Tài liệu tập viết tiếng Hàn cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn phần 2

Bạn nên biết rằng viết và trình bày tiếng Hàn là một việc vô cùng quan trọng. Đầu tiên hãy bắt đầu với các nguyên âm và phụ âm: đơn, kép bằng cách đọc và viết nhiều lần tới khi thuộc. Tiếp theo là luyện cách phát âm theo từng chữ cái sau cho chuẩn xác. Đây là một việc vô cùng quan trọng trong việc nghe tốt và truyền đạt ý tưởng của mình đến người nghe một cách chính xác nhất. Đặc biệt khi bạn phát âm chuẩn bạn có thể học viết và học nói, học nghe một cách đúng đắn.

Tài liệu tập viết tiếng Hàn cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn phần 2
Tài liệu tập viết tiếng Hàn cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn phần 2

Download tài liệu

100+ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam

10 Mẫu luận văn thạc sĩ nông nghiệp được đánh giá cao

Tham khảo 10 mẫu luận văn, báo cáo tốt nghiệp kinh tế hay nhất

II. Những rèn luyện tiếng Hàn ở cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết

1.  Kỹ năng nghe

Nghe luôn là một kỹ năng khó và quan trọng khi học ngoại ngữ. Bạn hãy bắt đầu bằng những bài nghe ngắn, đơn giản.

Mỗi khi nghe đừng vội nhìn đáp án mà hãy thử xem mình có thể nghe hiểu được bao nhiêu phần. Sau đó, đối chiếu với kết quả xem bản thân đúng được bao nhiêu phần trăm. Tiếp tục nghe lại nhiều lần và ghi chính tả để nắm rõ nội dung bài nghe hơn.

Còn nếu bạn đã nghe nhiều lần nhưng vẫn không nghe được thì có thể bài nghe có quá nhiều từ vựng mới. Hoặc những từ vựng đã gặp những bạn phát âm không đúng nên lúc nghe không thể cảm được âm. Vì vậy để nghe tốt bạn cần trau dồi thật kỹ vốn từ vựng và kỹ năng phát âm của mình.

2. Kỹ năng Nói

Một điều quan trọng đối với kỹ năng nói là bạn phải phát âm đúng và chuẩn vì khi đó người nghe mới hiểu được chính xác nội dung bạn muốn truyền tải. Để nói tốt bạn phải thường xuyên luyện tập, trau dồi từ vựng và các cấu trúc câu để làm vốn liếng cho những chủ đề nói. Hãy bắt đầu bằng những đoạn giao tiếp ngắn và đơn giản. Sau đó, tập mô tả những sự vật, hiện tượng xảy ra hằng ngày bằng các từ vựng bạn có và tìm thêm vài từ mới để diễn tả cho đúng ý mình nhất.

Hãy dành ra tối thiểu 30 phút mỗi ngày, một cách thật điều đặn để luyện nói. Đây là cách học tiếng Hàn hiệu quả nhất cho kỹ năng nói, sau một khoảng thời gian ngắn, chắc chắn kỹ năng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

3. Kỹ năng đọc 

Đọc nhiều là phương pháp tốt nhất để bạn tích lũy được nhiều từ vựng và cách hành văn đúng chuẩn Hàn.

Internet chính là công cụ giúp bạn học tiếng Hàn dễ nhất. Bởi rất dễ dàng để tìm các tài liệu đọc trên internet. Hơn nữa, có rất nhiều nguồn và chủ đề phong phú cho bạn lựa chọn. Hãy chăm chỉ rèn luyện kĩ năng đọc và nhớ ghi lại những câu văn mà bạn cảm thấy hay vào sổ để áp dụng cho những trường hợp riêng của bản thân nhé.

4. Kỹ năng Viết

Muốn viết tốt thì phải đọc thật nhiều, hãy chăm chỉ đọc báo, tin tức, sách truyện tiếng Hàn,.. Vừa giúp bạn cập nhật tình hình thế giới lại vừa trau dồi vốn từ vựng cũng như cách hành văn chuẩn người bản ngữ.

Nếu không có cơ hội tiếp xúc với báo hay bài viết tiếng Hàn thì các bạn có thể xem trong đề thi TOPIK, vì các câu văn này được viết chuẩn văn phong Hàn nên rất phù hợp cho bạn luyện tập.

5. Học ngữ pháp và mẫu câu

Hãy học thuộc và ghi nhớ những dạng câu giao tiếp lịch sự, hậu tố từ bổ xung. Sau đó nắm vững cấu trúc câu ( khẳng định ,nghi vấn …) cách chia động từ trong câu. Để nhớ vững hơn nên tạo cơ hội thực tập thêm bằng cách sử dụng vốn từ vựng đã học tập đặt câu theo cách mẫu câu cơ bản. Hãy tập đặt câu dần dần từ câu đơn tới câu ghép.

Và hơn thế nữa hãy vận dụng những gì mình đang học qua ngôn ngữ nói hằng ngày với bạn bè và những người xung quanh. Nói là kỹ năng quan trọng và thú vị nhất của bất cứ một ngôn ngữ nào. Chúng ta luôn có cảm giác tiến bộ to lớn và rõ rệt nhất khi có thể giao tiếp lưu loát trực tiếp bằng ngôn ngữ nói.

Tận dụng tối đa những giờ luyện tập trên lớp tại các trung tâm dạy tiếng miễn phí (tập nói càng nhiều với bạn bè dù là những cấu trúc đơn giản nhất, đừng chỉ thực tập qua loa chiếu lệ vì càng luyện nói nhiều ta càng nhớ bài lâu hơn và tạo được cho mình phản xạ nhanh nhẹn khi gặp những tình huống tương tự trong đời sống). Khắc phục tính nhút nhát và sợ sai của mình. Cứ mạnh dạn nói tiếng Hàn bất cứ khi nào có thể.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn tìm được giáo trình tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân. 

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu