Top 10 dự án đầu tư xây dựng khách sạn được đánh giá cao

Xây dựng hồ sơ dự án đầu tư xây dựng khách sạn như thế nào là đầy đủ? Việc thực hiện bao gồm những nội dung gì, tiến trình ra sao? Đây là vấn đề mà nhiều người băn khoăn khi chuẩn bị tài liệu thuyết minh dự án đầu tư xây dựng khách sạn. 

Ngay dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp 10 tài liệu về dự án đầu tư XD khách sạn để bạn đọc có thể tham khảo và hoàn thành tài liệu của mình nhanh chóng nhất. 

Download

I. 10 tài liệu dự án đầu tư XD khách sạn 

1. Dự án đầu tư xây dựng khách sạn

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng đối với ngành khách sạn tại Đà Nẵng, dự án đầu tư xây dựng khách sạn được thành lập. Đây là một dự án quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế, xã hội, ngành du lịch của Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Top 10 dự án đầu tư xây dựng khách sạn được đánh giá cao

Tài Liệu dưới đây đầy đủ tất cả nội dung liên quan đến dự án, từ giấy tờ pháp lý đến các công đoạn chuẩn bị, thi công và nghiệm thu công trình. Mời bạn đọc theo dõi để dễ dàng hơn trong việc hoàn thành tài liệu của mình. 

Dự án đầu tư xây dựng khách sạn
Dự án đầu tư xây dựng khách sạn

Download tài liệu

2. Dự án đầu tư xây dựng khách sạn Phú Nhuận tiêu chuẩn 3 sao

Dự án đầu tư xây dựng khách sạn Phú Nhuận tiêu chuẩn 3 sao là một trong những dự án được đánh giá cao bởi tính hợp lý và khả thi. Để có thể tìm hiểu kỹ càng hơn về dự án này cũng như các tiêu chuẩn được đặt ra bạn có thể tham khảo bộ tài liệu dưới đây.

Dự án đầu tư xây dựng khách sạn Phú Nhuận tiêu chuẩn 3 sao

Download tài liệu

3. Dự án đầu tư xây dựng khách sạn tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại

Để có thể thuyết minh được một dự án đầy đủ, cần phải nêu ra những nội dung quan trọng như: xuất xứ dự án, khởi nguồn; các căn cứ pháp luật bao gồm văn bản pháp luật, văn bản kỹ thuật; thời gian, quy trình thực hiện như thế nào?… 

Dưới đây là một tài liệu dự án đầu tư xây dựng KS tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại được viết khá chi tiết. Mời bạn đọc tham khảo chi tiết qua đường link dưới đây. 

Dự án đầu tư xây dựng khách sạn tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại

Download tài liệu

4. Dự án đầu tư xây dựng khách sạn cao cấp

Dự án đầu tư xây dựng khách sạn cao cấp là một trong những dự án nằm trong việc đẩy mạnh quá trình thương mại hóa, hiện đại hóa đất nước. Theo ước tính, Hà Nội là một trong các trung tâm hội nghị hội thảo quốc tế khu vực chính vì vậy các phòng khách sạn cao cấp luôn được ưu tiên lựa chọn. Chính vì vậy dự án đầu tư xây dựng khách sạn cao cấp là một trong những dự án sẽ được thúc đẩy đầu tư.

Dự án đầu tư xây dựng khách sạn cao cấp

Download tài liệu

5. Dự án đầu tư xây dựng khách sạn Crystal

Ở dự án đầu tư xây dựng khách sạn này người viết đã phân tích các điều kiện kinh tế xã hội, điều kiện tự nhiên, thực trạng phát triển ngành du lịch dịch vụ tại Đà Nẵng. Nhằm thuyết phục được chủ dự án đầu tư phát triển dự án xây dựng khách sạn. Bạn có thể tham khảo bộ tài liệu dưới đây để rút ra những kinh nghiệm cần thiết trong việc xây dựng một đề án xây dựng.

Dự án đầu tư xây dựng khách sạn Crystal

Download tài liệu

6. Thành lập và thẩm định dự án đầu tư xây dựng khách sạn (kèm file excel)

Việc thành lập và thẩm định dự án đầu tư xây dựng khách sạn là một trong những quy trình cần phải tuân thủ các bước thực hiện thật nghiêm ngặt. Bài viết dưới đây cung cấp những phương pháp, quy trình thẩm định dự án đầu tư xây dựng khách sạn. Nó còn cho các ví dụ minh họa cụ thể nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình này.

Thành lập và thẩm định dự án đầu tư xây dựng khách sạn (kèm file excel)

Download tài liệu

7. Thuyết minh dự án đầu tư xây dựng khách sạn An Đông tiêu chuẩn 5 sao

Thuyết minh dự án xây dựng khách sạn An Đông tiêu chuẩn năm sao là một trong những bộ tài liệu giúp ích cho việc kêu gọi đầu tư cũng như thuyết phục khách hàng, chủ dự án. Bạn có thể tham khảo bộ tài liệu dưới đây để có cái nhìn sâu sắc hơn về quy trình kêu gọi đầu tư.

Thuyết minh dự án đầu tư xây dựng khách sạn An Đông tiêu chuẩn 5 sao

Download tài liệu

8. Dự án đầu tư xây dựng khách sạn Sky Garden

Dự án khách sạn Sky Garden được đầu tư bởi công ty trách nhiệm hữu hạn du lịch Hoàng Thành đây là một công ty có quy mô lớn. Việc thành lập dự án đầu tư khách sạn trai gia đình nhằm đầu tư một khách sạn tiêu chuẩn năm sao đón khách quốc tế và nội địa tại khu đất số 01 đội Cung thành phố Huế.

Dự án đầu tư xây dựng khách sạn Sky Garden

Download tài liệu

9. Dự án đầu tư xây dựng công trình khách sạn Hà Nội – Prince Hotel

Dự án đầu tư xây dựng công trình khách sạn Hà Nội là một trong những dự án có tính chất phát triển nền kinh tế xã hội cho thủ đô. Đây là dự án nhằm đầu tư phục vụ cho khách quốc tế và nội địa theo tiêu chuẩn 4 sao.

Dự án đầu tư xây dựng công trình khách sạn Hà Nội – Prince Hotel

Download tài liệu

10. Lập dự án đầu tư xây dựng khu liên hợp khách sạn trung tâm hội nghị tiệc cưới cao cấp Mường Thanh

Khu đất được chọn để phát triển và xây dựng khách sạn trung tâm hội nghị tiệc cưới cao cấp mường thanh là một địa điểm vô cùng thuận lợi về mặt giao thông. Bởi nơi đây là địa điểm luân chuyển giữa các khu vực kinh tế với nhau. Có thể khẳng định rằng đây là một vị trí trung tâm, các hoạt động sinh hoạt và thương mại của người dân thành phố Huế và nhu cầu này sẽ còn được phát triển về lâu dài bền vững

Lập dự án đầu tư xây dựng khu liên hợp khách sạn trung tâm hội nghị tiệc cưới cao cấp Mường Thanh

Download tài liệu

100+ dự án đầu tư xây dựng khách sạn hay nhất

II. Những nội dung cần có trong tài liệu thuyết minh dự án đầu tư xây dựng khách sạn 

Để một tài liệu được đầy đủ, người xây dựng tài liệu cần phải biết được những nội dung nào là cần thiết, cần phải trình bày chi tiết. Dưới đây là những vấn đề cần phải nêu rõ ràng, chi tiết trong tài liệu. 

1. Sự cần thiết trong việc đầu tư dự án

1.1 Bối cảnh chung

Thuyết minh sơ bộ bối cảnh chung về kinh tế – xã hội của quốc gia và địa phương trong giai đoạn dự án được triển khai, đánh giá các lợi ích dự kiến dự án sẽ đóng góp cho quốc gia và địa phương. Đánh giá tổng quan về ngành, lĩnh vực mà dự án đề xuất, các ảnh hưởng trực tiếp, gián tiếp của các quy định pháp luật chuyên ngành đối với dự án. Phân tích sự phù hợp của dự án đối với các quy hoạch, kế hoạch phát triển ngành, vùng và kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của quốc gia, địa phương và ngành, lĩnh vực.

1.2. Hiện trạng của dự án

Trường hợp dự án khởi công mới, thuyết minh về hiện trạng, thực trạng của khu vực, địa điểm sẽ triển khai dự án. Trường hợp dự án cải tạo, sửa chữa, đánh giá bổ sung hiện trạng của công trình cần cải tạo, sửa chữa.

1.3. Các dự án có liên quan

Nếu thông tin cơ bản về các dự án có liên quan và ảnh hưởng tích cực, tiêu cực của các dự án đó đối với dự án được đề xuất.

1.4. Mục tiêu của dự án

Thuyết minh sơ bộ các mục tiêu tổng thể và mục tiêu cụ thể mà dự án cần đạt được trong bối cảnh, hiện trạng đã phân tích ở các mục trên.

1.5. Lợi thế của việc đầu tư theo hình thức PPP

Phân tích lợi thế đối với dự án khi đầu tư theo hình thức PPP so với hình thức đầu tư khác trên cơ sở các nội dung: khả năng thu hút nguồn vốn, công nghệ, kinh nghiệm quản lý của khu vực tư nhân; khả năng phân chia rủi ro giữa các bên có liên quan và các nội dung khác.

2. Thuyết minh về kỹ thuật của dự án

2.1. Quy mô, công suất của dự án

Phân tích sơ bộ nhu cầu sử dụng công trình dự án, sản phẩm hoặc dịch vụ cung cấp trên cơ sở quy hoạch, dữ liệu khảo sát thực tiễn hoặc các số liệu dự báo; thuyết minh quy mô, công suất của dự án.

2.2. Địa điểm thực hiện dự án

Mô tả địa điểm, khu đất thực hiện dự án và các dự án hoặc công trình khác đang hoặc sắp được triển khai trong vùng lân cận (nếu có).

2.3. Phương án bồi thường, giải phóng mặt bằng, tái định cư

Trường hợp hiện trạng khu đất chưa được giải phóng, thuyết minh sơ bộ phương án bồi thường, giải phóng mặt bằng, tái định cư đối với dự án đang được đề xuất và dự án khác (nếu áp dụng loại hợp đồng BT) theo quy định hiện hành.

2.4. Yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng công trình dự án

Căn cứ quy mô, công suất của dự án, tiêu chuẩn, định mức của ngành, tính sẵn có và khả năng ứng dụng thực tiễn của công nghệ, phân tích một số phương án có thể áp dụng và đề xuất phương án phù hợp với yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng công trình dự án, sản phẩm hoặc dịch vụ cung cấp. Đây là cơ sở để tính toán tổng vốn đầu tư của dự án. 

Ngoài ra, người thuyết minh cũng cần nêu rõ việc nhà đầu tư có thể đề xuất phương án kỹ thuật, công nghệ khác đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng công trình dự án, sản phẩm hoặc dịch vụ cung cấp và mang lại hiệu quả cao hơn cho dự án.

Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi đã tổng hợp về thông tin cũng như các tài liệu dự án đầu tư xây dựng khách sạn đầy đủ, chi tiết nhất. Hy vọng có thể giúp được bạn đọc hiểu thêm và hoàn thiện tài liệu của mình. 

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu