Top 10 Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị

Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị được xem là một công trình khoa học thể hiện sự vận dụng của học viên về kiến thức và lý luận trong suốt quá trình học tập để giải quyết vấn đề thực tiễn nào đó. Gắn với các yêu cầu về nhiệm vụ, tính chất, điều kiện công tác hay trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của học viên. Đề án tốt nghiệp còn là căn cứ quan trọng để đánh giá và xếp loại học tập với học viên đó.

Trong bài viết sau đây, xin mời quý độc giả hãy cùng theo chân 123doc để tìm hiểu kỹ càng hơn về vấn đề này thông qua top 10 đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị hay nhất đã được 123doc tìm kiếm và tổng hợp.

Download

I. Top 10 Đề án tốt nghiệp cao cấp chính trị

1. Đề án tốt nghiệp cao cấp chính trị

Đề án tốt nghiệp cao cấp chính trị dưới đây được tác giả thực hiện rất chi tiết, cẩn thận, áp dụng những kiến thức sâu kỹ trong lĩnh vực. Tài liệu sẽ cung cấp cho quý độc giả những kiến thức phong phú và hữu ích nhất, giúp cho việc học tập và nghiên cứu đạt kết quả cao. Quý độc giả hãy tham khảo và tải tài liệu để tích lũy thêm kiến thức và sự hiểu biết cho bản thân nhé.

Bạn đang xem: Top 10 Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị

Đề án tốt nghiệp cao cấp chính trị
Đề án tốt nghiệp cao cấp chính trị

Download tài liệu

2. Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị 

Tài liệu dưới đây là một đề án tốt nghiệp rất đáng để quý độc giả tham khảo vì nội dung chi tiết cùng với cách trình bày khoa học. Quý bạn đọc có thể tham khảo đề án để có thêm kiến thức trong lĩnh vực và nắm được cách trình bày đúng chuẩn cho một đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị.

Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị 
Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị 

Download tài liệu

3. Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị về Nâng cao chất lượng xét xử các vụ án dân sự của các tòa án nhân dân cấp huyện thuộc tỉnh Sơn La

Đề án đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ chính trị tại Tòa án nhân dân tỉnh Sơn La. Các giải pháp và kiến nghị được tác giả đề cập đều có tính khoa học cao, mang lại giá trị thực tiễn và có thể áp dụng ngay trong hoạt động của Tòa án. Sau đây là link chi tiết của tài liệu, quý bạn đọc hãy cùng tham khảo nhé.

Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị về Nâng cao chất lượng xét xử các vụ án dân sự của các tòa án nhân dân cấp huyện thuộc tỉnh Sơn La

Download tài liệu

4. Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị 

Đề án sau đây nghiên cứu những vấn đề có liên quan đến công tác quản lý và sử dụng nguồn vốn đầu tư cho xây dựng cơ bản từ nguồn ngân sách của Nhà nước tại Huyện Y, Tỉnh N. Kết cấu của đề án bao gồm 4 nội dung chính như Cơ sở xây dựng đề án; Nội dung thực hiện; Tổ chức thực hiện và Dự kiến hiệu quả mà đề án mang lại.

Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị 

Download tài liệu

5. Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị Xây dựng nông thôn mới

Đề án Xây dựng nông thôn mới tại 6 xã trên địa bàn TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn trong việc xây dựng nông thôn mới tại đây. Bên cạnh đó tác giả còn tiến hành phân tích thực trạng, đề xuất các giải pháp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất về kinh tế và xã hội. 

Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị Xây dựng nông thôn mới

Download tài liệu

6. Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị Nâng cao chất lượng công tác kiểm tra giám sát và kỷ luật Đảng ở Đảng bộ

Việc nâng cao chất lượng trong công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật tại Đảng bộ tỉnh Trà Vinh có ý nghĩa vô cùng sâu sắc và tác động trực tiếp đến việc nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng, góp phần củng cố, xây dựng chính trị vững mạnh, đưa tỉnh Trà Vinh ngày càng phát triển theo hướng bền vững. Đây là một vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết mà tác giả muốn nghiên cứu và truyền đạt. 

Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị Nâng cao chất lượng công tác kiểm tra giám sát và kỷ luật Đảng ở Đảng bộ
Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị Nâng cao chất lượng công tác kiểm tra giám sát và kỷ luật Đảng ở Đảng bộ

Download tài liệu

7. Đề án tốt nghiệp về cao cấp lý luận chính trị Đổi mới, nâng cao chất lượng hệ thống chính trị tại các cơ sở cấp xã, phường và thị trấn

Trên cơ sở nghiên cứu về thành tựu, hạn chế của hệ thống chính trị ở các cấp cơ sở của tỉnh Thừa Thiên Huế, tác giả đã xác định phương hướng cơ bản cũng như các giải pháp cần thiết nhằm hoàn thiện hệ thống chính trị trên địa bàn tỉnh Long An hiện nay. Để có cái nhìn cụ thể và rõ nét về vấn đề này, quý độc giả hãy cùng 123doc tham khảo tài liệu dưới đây.

Đề án tốt nghiệp về cao cấp lý luận chính trị Đổi mới, nâng cao chất lượng hệ thống chính trị tại các cơ sở cấp xã, phường và thị trấn

Download tài liệu

8. Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị Tăng cường xã hội hóa công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân

Hoạt động xã hội hóa trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân ở nước ta đã đạt được nhiều kết quả đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế. Bên cạnh sự đầu tư của Nhà nước và các cấp chính quyền, nhiều tổ chức, cá nhân, đơn vị đã đứng ra huy động các nguồn đầu tư để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân.

Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị Tăng cường xã hội hóa công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân

Download tài liệu

9. Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị Nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở

Nếu như quý bạn đọc đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một tài liệu tham khảo hay và hữu ích về Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị thì tài liệu mà 123doc giới thiệu dưới đây sẽ giải đáp hết các khó khăn của quý bạn đọc. Chắc chắn rằng tài liệu sẽ đem lại cho quý bạn đọc những thông tin đầy đủ và đúng chuẩn nhất.

Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị Nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở

Download tài liệu

10. Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị hay

Nhằm làm rõ hơn vấn đề lý thuyết và đáp ứng yêu cầu của thực tiễn về đổi mới, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại nhà trường, học viên đã tiến hành thực hiện đề tài Nâng cao chất lượng đội ngũ, cán bộ giáo viên tại trường Trung cấp nghề KT-KT Hà Nam trong giai đoạn từ 2015-2020.

Với cách trình bày khoa học, logic; nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng thì đề án sẽ không làm cho bạn đọc phải thất vọng!

Đề án tốt nghiệp về chủ đề cao cấp chính trị

Download tài liệu

100+ Đề án tốt nghiệp cao cấp chính trị hay

II. Một số điều quý độc giả cần biết về Đào tạo cao cấp lý luận chính trị

Mục tiêu và hình thức, thời gian đào tạo cao cấp lý luận chính trị

– Mục tiêu đào tạo: 

 • Nhằm giúp học viên có thể nắm chắc các kiến thức về chủ nghĩa Mác Lênin; tư tưởng Hồ Chí Minh. Các quan điểm, chủ trương và đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Vấn đề lý luận, thực tiễn mới trong nước và trên thế giới; các vấn đề về khoa học chính trị; lãnh đạo quản lý và vận dụng lý luận vào thực tiễn.
 • Ngoài ra, còn bồi dưỡng cho học viên về thế giới quan khoa học, nhân sinh quan cách mạng, ý thức trách nhiệm của bản thân với Đảng, nhân dân. Nâng cao tinh thần tu dưỡng, rèn luyện nhân cách của con người lãnh đạo trong điều kiện mới.

– Hình thức, thời gian để đào tạo như sau:

 • Đối với hình thức đào tạo tập trung: thời gian học liên tục là 8 tháng.
 • Đối với hình thức đào tạo không tập trung: thời gian học không liên tục là 18 tháng.
 • Đối với hình thức đào tạo để hoàn chỉnh kiến thức thì thời gian học không liên tục tối đa sẽ là 5 tháng.

Về đề án tốt nghiệp và đánh giá đề án tốt nghiệp Cao cấp lý luận chính trị

– Đối với đề án tốt nghiệp

 • Thời gian để thực hiện đề án là 20 ngày với học tập trung và 40 ngày đối với học không tập trung.
 • Điều kiện để có thể làm đề án là: Học viên phải học đủ các môn thuộc khối kiến thức trong chương trình đào tạo và điểm các môn phải đạt từ 5,0 trở lên. Học viên phải không bị kỷ luật tính đến thời điểm được giao đề tài đề án.
 • Việc đăng ký đề án tốt nghiệp cần được thực hiện ngay khi kết thúc môn học cuối cùng trong chương trình. Đề tài của đề án phải gắn với yêu cầu thực tiễn, tính chất, nhiệm vụ và điều kiện công tác học viên đảm nhiệm. 
 • Trong suốt quá trình thực hiện đề án, học viên có thể điều chỉnh đề tài bằng văn bản gửi đến đơn vị quản lý đào tạo. Đề tài của đề án chỉ được thay đổi 1 lần duy nhất trước khi kết thúc 1/2 thời gian thực hiện đề án.
 • Đơn vị quản lý đào tạo sẽ có nhiệm vụ tổng hợp tên của các đề án chính thức nhằm hỗ trợ việc tổ chức đánh giá đề án.

– Đối với việc đánh giá đề án tốt nghiệp

 • Căn cứ vào điều kiện thực tế của đơn vị, Thủ trưởng của cơ sở đào tạo sẽ quyết định hình thức đánh giá đề án đối với mỗi khóa học, lớp học. Thông thường đề án sẽ được đánh giá theo hai hình thức là bảo vệ đề án và chấm đề án. 
 • Hội đồng Đánh giá sẽ bao gồm 5 thành viên là: Chủ tịch hội đồng, thư ký và 3 ủy viên khác. Thành viên Hội đồng sẽ là không có quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái hay anh chị em ruột với người đang bảo vệ đề án.
 • Thủ trưởng cơ sở đào tạo sẽ quyết định số lượng Hội đồng tham gia Đánh giá đề án khi căn cứ vào số lượng và nội dung của đề án.

Trên đây, 123doc đã tổng hợp và chia sẻ tới quý độc giả 10 tài liệu về Đề án tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị với các lĩnh vực khác nhau để quý độc giả có thể tìm đọc và tham khảo. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này quý bạn đọc sẽ có thể hoàn thành tốt nhất Đề án tốt nghiệp của mình và đạt được kết quả cao. Chúc quý độc giả thành công!

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu