Top 10+ Các mẫu đề thi thử đại học môn tiếng Anh có đáp án 

Đối diện với kỳ thi đại học, học sinh thường rất lo lắng về việc ôn luyện cũng như củng cố kiến thức. Với môn tiếng anh cũng vậy. Việc ôn tập cũng như làm các đề thi thử đại học môn tiếng Anh là điều cần thiết để học sinh đạt được điểm số tốt nhất.

Dưới đây là tổng hợp các mẫu đề thi thử đại học môn tiếng anh nhiều năm giúp học sinh dễ dàng lựa chọn bộ đề phù hợp nhất và ôn luyện cho kì thi để đạt được kết quả cao.

Download

I. Tổng hợp các bộ đề thi thử đại học môn tiếng Anh có đáp án 

1. Tuyển tập 120 đề thi thử đại học môn tiếng Anh có keys kèm theo (phần 1) 

Đây là bộ đề thi trắc nghiệm môn tiếng anh đã được chọn lọc kỹ càng. Bên cạnh đáp án, mỗi đề thi cũng được phân tích và ghi sẵn keys được giáo viên soạn cẩn thận. Học sinh có thể dễ dàng làm và đối chiếu kết quả, ôn luyện dễ dàng hơn. 

Bạn đang xem: Top 10+ Các mẫu đề thi thử đại học môn tiếng Anh có đáp án 

Tuyển tập 120 đề thi thử đại học môn tiếng Anh có keys kèm theo (phần 1) 
Tuyển tập 120 đề thi thử đại học môn tiếng Anh có keys kèm theo (phần 1)

Download tài liệu

2.  Tuyển tập 120 đề thi thử đại học môn tiếng Anh có keys kèm theo (phần 2) 

Phần 2 của bộ đề này bắt đầu từ đề số 60 đến 120. Với 60 đề với nhiều dạng câu hỏi, cấu trúc khác nhau. Chắc chắn học sinh sẽ rèn luyện được nhiều kỹ năng làm đề, giúp cho việc ôn luyện và làm quen với cấu trúc đề dễ dàng hơn rất nhiều. 

Tuyển tập 120 đề thi thử đại học môn tiếng Anh có keys kèm theo (phần 2) 
Tuyển tập 120 đề thi thử đại học môn tiếng Anh có keys kèm theo (phần 2)

Download tài liệu

3. Đề thi thử đại học tiếng anh 2014 có đáp án

Cấu trúc đề mỗi năm sẽ có sự thay đổi linh hoạt. Khi ôn luyện, học sinh cần nắm rõ cấu trúc đề mỗi năm, biết được cấu trúc câu hỏi càng nhiều càng tốt. Điều đó giúp cho việc ôn tập, củng cố kỹ năng được tốt nhất. 

Bộ đề 2014 này được tổng hợp có đáp án kèm theo giúp cho học sinh dễ dàng theo dõi. 

Đề thi thử đại học tiếng anh 2014 có đáp án
Đề thi thử đại học tiếng anh 2014 có đáp án

Download tài liệu

4. Tuyển tập các đề thi thử đại học môn tiếng anh có đáp án

Với thời gian làm đề là 90 phút, học sinh cần phải nắm chắc kiến thức để đưa ra lựa chọn nhanh chóng. Đối với bộ đề này, tất cả các câu hỏi, các phần đều có đáp án rõ ràng giúp cho bạn sẽ dàng theo dõi kết quả ôn tập của mình theo thời gian. 

Tuyển tập các đề thi thử đại học môn tiếng anh có đáp án
Tuyển tập các đề thi thử đại học môn tiếng anh có đáp án

Download tài liệu

5. Tuyển tập 80 bộ đề thi thử đại học tiếng anh năm 2015 

Với 80 đề thi thử môn tiếng anh tập hợp từ nhiều trường, nhiều thời gian khác nhau này, học sinh sẽ phần nào nắm được cấu trúc đề thi. Biết được sức của mình hiện tại ở mức độ nào so với đề thi. Ngoài ra, bộ đề thi cũng có đáp án giúp học sinh theo dõi kết quả ôn tập như thế nào. 

Tuyển tập 80 bộ đề thi thử đại học tiếng anh năm 2015 
Tuyển tập 80 bộ đề thi thử đại học tiếng anh năm 2015

Download tài liệu

6. Đề thi thử đại học môn tiếng anh 2019 có đáp án chi tiết 

Cấu trúc đề thi 2019 là cấu trúc gần nhất, học sinh nên tham khảo để nắm bắt khối lượng kiến thức cần học. Trong đề thi này có kèm đáp án chi tiết để sau khi làm xong có thể theo dõi và rút kinh nghiệm 

Đề thi thử đại học môn tiếng anh 2019 có đáp án chi tiết 
Đề thi thử đại học môn tiếng anh 2019 có đáp án chi tiết

Download tài liệu

7. 90 đề thi thử đại học tiếng anh kèm lời giải và bình luận 

Đây là tổng hợp những đề thi thử đại học từ nhiều trường khác nhau trên toàn quốc. Tất cả các đề đều có đầy đủ lời giải cũng như các bình luận, rút kinh nghiệm từ đề thi. Nếu đang ôn thi đại học, đây là bộ đề không nên bỏ qua để cải thiện kết quả học tập của mình. 

90 đề thi thử đại học tiếng anh kèm lời giải và bình luận 
90 đề thi thử đại học tiếng anh kèm lời giải và bình luận

Download tài liệu

8. Những đề thi thử đại học tiếng có đáp án 

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp rất nhiều tài liệu tiếng anh khác nhau từ nhiều năm, nhiều tỉnh. Học sinh có thể lựa chọn bộ đề phù hợp nhất. Hoặc có thể lưu lại và làm dần từng bộ đề. Làm càng nhiều thì chắc chắn kết quả của bạn sẽ càng cao hơn. 

Những đề thi thử đại học tiếng có đáp án 
Những đề thi thử đại học tiếng có đáp án

Download tài liệu

9. Đề thi thử đại học môn tiếng anh có key kèm theo 

Đối với mỗi đề thi sau khi làm xong, học sinh cần phải nhìn lại, so sánh kết quả và nắm được key cho mỗi đề. Như vậy thì việc rút kinh nghiệm, học hỏi cũng sẽ tốt hơn. Sau này khi gặp phải dạng đề đó thì sẽ  biết cách xử lý nhanh chóng. 

Đề thi thử đại học môn tiếng anh có key kèm theo 
Đề thi thử đại học môn tiếng anh có key kèm theo

Download tài liệu

10. Ngân hàng đề thi thử tiếng anh 

Đây là ngân hàng đề thi thử đại học môn tiếng anh được rất nhiều bạn học sinh lựa chọn. Không chỉ đa dạng mức độ đề mà các dạng đề cũng rất hay. Bên cạnh đó có đáp án kèm theo, dễ dàng cho học sinh theo dõi kết quả mà mình đạt được. 

Ngân hàng đề thi thử tiếng anh 
Ngân hàng đề thi thử tiếng anh

Download tài liệu

100+ Đề thi thử đại học môn tiếng anh chi tiết

II. Kinh nghiệm ôn thi tiếng anh đại học đạt kết quả cao 

Dưới đây là tổng hợp những kinh nghiệm ôn thi tiếng anh giúp các bạn học sinh tự tin hơn. 

1. Tính toán, phân thời gian học khoa học

Việc phân chia thời gian đồng đều và ôn từ từ đối với môn tiếng anh là cực kỳ quan trọng. Học tiếng anh không thể trong thời gian ngắn, mà nó là cả một giai đoạn. Nếu gần ngày thi mới bắt đầu học, chắc chắn bạn sẽ thất bại. 

Học đúng cấu trúc và từ vựng mỗi ngày sẽ hiệu quả hơn là học bất chấp. Bạn nên dành ít nhất 1-2 giờ mỗi ngày để học từ mới, cấu trúc ngữ pháp, cụm từ và hơn thế nữa. Cụ thể, các bạn có thể luyện giải đề bám sát cấu trúc đề của Bộ GD & ĐT. Đồng thời làm các bộ đề thi thử đại học môn tiếng Anh được tổng hợp. 

2. Học cấu trúc bài kiểm tra

Đầu tiên, bạn cần nắm vững cấu trúc đề thi và độ khó của từng dạng bài để lập kế hoạch ôn tập hợp lý. Để học tốt môn Tiếng Anh đạt kết quả tốt, các em cần nắm chắc kiến ​​thức cơ bản về ngữ pháp và từ vựng chuyên sâu trong chương trình lớp 12.

Trong trường hợp thi trắc nghiệm, các em cần học tốt các bài tự luận để thực hiện tốt bài thi. Ưu điểm của bài kiểm tra là bạn không cần phải viết nó, vì vậy bạn tránh được những lỗi chính tả vô tình và đừng để trống bài thi. Khi làm bài, thí sinh nên hỏi từng câu một, từ trên xuống dưới và để tránh lãng phí thời gian và mệt mỏi, đừng dừng lại quá lâu ở những cụm từ khó mà tạm thời bỏ qua. Sau khi trả lời câu hỏi, bạn sẽ được quay lại câu hỏi chưa được trả lời.

3. Theo dõi SGK khi ôn tập

Đề thi này sẽ bao quát toàn bộ kiến ​​thức của chương trình THPT. Do đó, bạn sẽ phải đọc lại tất cả các cấu trúc, cụm từ, ngữ pháp và từ vựng mà bạn đã học trong sách. Điều này rất quan trọng vì nó cung cấp một cái nhìn tổng quan về các chủ đề bạn đã học để bạn có thể thực hiện bài đọc của mình hiệu quả hơn.

Ngoài ra, hãy tham khảo một số cuốn sách ngữ pháp để thực hành chuyên sâu về thì động từ, câu thủ công, câu điều kiện, câu trực tiếp, câu gián tiếp, mệnh đề tương đối, câu đảo ngược, câu giả định … Đối với những dạng cụm từ liên quan đến cấu trúc này, có những cách để gian lận và chọn câu trả lời đúng mà không cần dịch hoặc hiểu toàn bộ câu.

4. Nắm vững ngữ pháp

Để đạt kết quả tốt trong môn tiếng Anh, bạn cần nắm chắc những điểm cơ bản của ngữ pháp và cách làm bài thi. Bạn nên chú ý đến các điểm ngữ pháp cơ bản, chẳng hạn như cách phát âm -s và -ed, trọng âm của các từ hai và ba âm tiết, câu quan hệ, liên từ, rút ​​gọn mạo từ.

Giới từ, câu điều kiện, động từ nguyên mẫu hoặc Ving, thì cơ bản. Sử dụng các loại từ như danh từ, động từ, tính từ… đảo ngữ, cụm từ so sánh, câu bói toán, cụm từ trực tiếp, gián tiếp và câu quan hệ.

Tiếng Anh là một môn học nổi tiếng, với nhiều cấu trúc ngữ pháp, các trường hợp bất quy tắc và vốn từ vựng rất phong phú. Trong giai đoạn nước rút này, bạn phải học và luyện từ vựng theo nghĩa phân hóa, không tập trung vào dạng bài hay bất cứ phần kiến ​​thức nào.

Nhưng bạn phải học thêm hoặc yêu cầu cấu trúc khó hơn mà không có trong sách giáo khoa. Ví dụ, có những cấu trúc ngữ pháp lạ đối với những người không làm bài kiểm tra tiếng Anh trong các bài kiểm tra thực tế, vì ở trường phổ thông, bạn chưa chắc đã tiếp xúc với những cấu trúc này.

5. Cẩn thận với các lỗi ngữ pháp phổ biến

Xem lại những lỗi bạn thường xuyên mắc phải, đọc kỹ và đừng chọn bừa bãi. Nói về việc mắc lỗi, các bạn thường mắc những lỗi như hôm trước, chủ đề trước… một phần do mình không học ngữ pháp, một phần do suy nghĩ lập luận hoặc do hiểu biết của mình …

Vì vậy, việc ngồi xem lại và ghi chép lại những sai sót là rất cần thiết. Một điều cần lưu ý là làm lại hoặc cập nhật sự cố. Trong phần sửa, bạn cần kiểm tra các cụm từ sai để xem lại sau. Bạn cũng có thể làm thêm bài tập về phần sai hoặc nhờ giáo viên hoặc bạn bè giải thích phần sai. Khi làm bài thi, bạn cũng nên tránh chọn đáp án ngẫu nhiên hoặc điền sai đáp án vào giấy thi khi chưa đọc kỹ.

Nếu bạn không hiểu hoặc không thể trả lời câu hỏi, hãy hỏi giáo viên hoặc bạn bè của bạn. Một người bạn có thể giúp giải thích hoặc tìm câu trả lời rồi tra từ điển để xem lại ngữ pháp và từ mới để học những bài học tốt nhất cho câu hỏi đó. Nếu chọn ngẫu nhiên hoặc chọn sai đáp án… sẽ trở thành thói quen và rất dễ ảnh hưởng đến bài thi thực tế.

 

Trên đây là các đề thi thử đại học môn tiếng anh hay nhất. Bạn có thể tìm thấy kinh nghiệm luyện thi tiếng Anh hiệu quả nhất trên Internet. Từ đó, bạn có thể lựa chọn bí quyết phù hợp với mình và đạt hiệu quả cao trong bài thi tiếng Anh đại học sắp tới chúc may mắn.

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu