Tài Liệu

Top 10 bài viết về giáo án dạy lái xe ô tô chi tiết nhất

Giáo án dạy lái xe ô tô có ý nghĩa rất quan trọng. Ngày nay, xã hội đang ngày càng phát triển, hạ tầng giao thông được cải thiện, vì thế nên phương tiện giao thông như ô tô ngày càng được ưa chuộng và có thể bắt gặp trên mọi nẻo đường. Nhưng để việc tham gia giao thông được an toàn cho cả bản thân và xã hội mỗi người cần phải có ý thức học tập và thực hành lái xe một cách thuần thục.

Sau đây 123doc xin giới thiệu tới bạn đọc tài liệu “Tổng hợp những bài viết về giáo án dạy lái xe ô tô chi tiết nhất”. Đây sẽ là một tài liệu hữu ích cho bạn đọc cần củng cố và ôn tập kiến thức để có thể vượt qua kỳ thi lái xe ô tô với thành tích cao. Mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung chi tiết trong những bài dưới đây.

I. Tổng hợp những bài viết về giáo án dạy lái xe ô tô

1. Giáo án dạy lái xe ô tô

Dưới đây, 123doc xin gửi tới các bạn bài viết chất lượng có tiêu đề “Giáo án dạy lái xe ô tô“. Đây là một tài được sưu tầm và chọn lọc một cách kỹ lưỡng giúp bạn đọc có thể ôn tập thật tốt và củng cố kiến thức vững vàng khi tham gia kỳ thi sát hạch sắp tới. Chúc các bạn thành công và đạt được những kết quả tốt trong kỳ thi. Hãy cùng 123doc tải về và tham khảo nội dung chi tiết nhé!

Bạn đang xem: Top 10 bài viết về giáo án dạy lái xe ô tô chi tiết nhất

Giáo án dạy lái xe ô tô
Giáo án dạy lái xe ô tô

Download tài liệu

2. Tài liệu học lái xe ô tô hạng B2, C

Nhằm cung cấp cho các bạn nguồn tài liệu ôn thi lấy bằng lái xe ô tô chính xác và tiện lợi nhất, sau đây 123doc xin mời các bạn tham khảo “Tài liệu học lái xe ô tô hạng B2, C” do chúng tôi sưu tầm và đăng tải. Bạn đọc đừng bỏ lỡ tài liệu tham khảo giáo án dạy lái xe ô tô đầy bổ ích này nhé! Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tài liệu học lái xe ô tô hạng B2, C
Tài liệu học lái xe ô tô hạng B2, C

Download tài liệu

3. Giáo trình lái xe ô tô

Bạn đang cần tìm tài liệu giáo án dạy lái xe ô tô? Bạn muốn một nguồn tài liệu chất lượng để ôn tập và củng cố kiến thức một cách hiệu quả. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết mà 123doc giới thiệu ngay sau đây.

Tài liệu có tiêu đề “Giáo trình lái xe ô tô” là một cuốn cẩm nang, giáo án dạy lái xe ô tô khoa học giúp bạn đọc củng cố đầy đủ hơn kiến thức cũng như nắm vững luật khi tham gia giao thông để bạn đọc có thể đạt được những kết quả cao trong kỳ thi của mình. Chúc các bạn luôn tự tin làm chủ tay lái trên chặng đường!

Giáo trình lái xe ô tô
Giáo trình lái xe ô tô

Download tài liệu

4. Giáo trình kỹ thuật lái xe ô tô

Để củng cố kiến thức lái xe khi tham gia giao thông cũng như đạt kết quả cao trong kỳ thi lái xe ô tô sắp tới, 123doc xin gửi tới các bạn bài viết có tiêu đề “Giáo trình kỹ thuật lái xe ô tô”. Tài liệu được sưu tầm và chọn lọc kỹ lưỡng nhằm gửi tới bạn đọc những tài liệu bổ ích nhất về giáo án dạy lái xe ô tô. Chúc các bạn làm bài thi đạt kết quả tốt và luôn lái xe an toàn trên mọi chặng hành trình của mình!

Giáo trình kỹ thuật lái xe ô tô
Giáo trình kỹ thuật lái xe ô tô

Download tài liệu

5. Giáo trình kỹ thuật lái xe ô tô

Sau đây 123doc xin gửi tới các bạn một bài viết chất lượng có tiêu đề “Giáo trình kỹ thuật lái xe ô tô”, Hy vọng rằng những kiến thức mà chúng tôi mang lại sẽ giúp các bạn ôn tập thật tốt kiến thức và có thể là chủ tay lái của mình trên mỗi ngả đường. Chúc các bạn đạt được số điểm tối đa trong đề thi này! Mời bạn đọc cùng tải về tài liệu và tham khảo nội dung chi tiết dưới đây nhé!

Giáo trình kỹ thuật lái xe ô tô
Giáo trình kỹ thuật lái xe ô tô

Download tài liệu

6. Kỹ thuật lái xe ô tô

Kỹ thuật lái xe ô tô là một trong những môn học của chương trình đào tạo lái xe ôtô. Môn học này nhằm trang bị cho giáo viên dạy lái xe, học sinh những kiến thức cơ bản về kỹ thuật lái xe ôtô và những thao tác đúng quy trình kỹ thuật.

Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết “Kỹ thuật lái xe ô tô” để học tập những kiến thức bổ ích, áp dụng cho kỳ thi sắp tới nhé! Đây chắc chắn là một giáo án dạy lái xe ô tô đầy bổ ích mà bạn không thể bỏ qua.

Kỹ thuật lái xe ô tô
Kỹ thuật lái xe ô tô

Download tài liệu

7. Hướng dẫn lái xe ô tô

Dưới đây là bài viết có tiêu đề “Hướng dẫn lái xe ô tô” được biên soạn nhằm cung cấp cho bạn đọc có những kỹ năng cơ bản, kỹ năng ứng dụng, phương pháp điều khiển ô tô trên các loại đường an toàn và chấp hành nghiêm chỉnh Luật Giao thông đường bộ. Mời bạn đọc cùng tham khảo và tải về tài liệu giáo án dạy lái xe ô tô này nhé!

Giáo trình này là tài liệu tham khảo cho học sinh và giáo viên của các cơ sở đào tạo lái xe ôtô trong phạm vi cả nước.

Hướng dẫn lái xe ô tô
Hướng dẫn lái xe ô tô

Download tài liệu

8. Cẩm nang lái xe ô tô an toàn

Việc nắm vững kiến thức lý thuyết rất quan trọng khi muốn học lái xe ô tô, bởi nếu nắm vững những kiến thức này, học viên sẽ không bị bỡ ngỡ khi bắt đầu đi tập lái trên thực tế và có thể bảo đảm an toàn cho bản thân. Và sau đây, 123doc xin chia sẻ tới bạn đọc “Cẩm nang lái xe ô tô an toàn” được sưu tầm và chọn lọc kỹ lưỡng nhằm gửi đến bạn đọc những tài liệu chất lượng nhất.

Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây. Chúc các bạn học viên học tốt, thi đạt kết quả cao và luôn lái xe an toàn.

Cẩm nang lái xe ô tô an toàn
Cẩm nang lái xe ô tô an toàn

Download tài liệu

9. Kinh nghiệm học và thi lái xe ô tô

Thi bằng lái xe ô tô với số điểm tốt là điều không phải ai cũng có thể làm được, để có thể thi lái xe đạt kết quả cao. Tài liệu tham khảo “Kinh nghiệm học và thi lái xe ô tô” được 123doc chia sẻ sau đây sẽ giúp những ai đang chuẩn bị thi lấy bằng lái xe ô tô nắm chắc lý thuyết để đạt kết quả cao.

Bạn đọc hãy cùng 123doc tham khảo tài liệu bổ ích này nhé! Hy vọng bạn có thể nắm vững kiến thức lý thuyết và thực hành để đạt được những kết quả tốt trong kỳ thi.

Kinh nghiệm học và thi lái xe ô tô
Kinh nghiệm học và thi lái xe ô tô

Download tài liệu

10. Bộ đề 405 câu hỏi và đáp án thi lái xe ô tô 

Mời các bạn cùng tham khảo bài viết “Bộ đề 405 câu hỏi và đáp án lái xe ô tô” được 123doc sưu tầm và đăng tải dưới đây. Bên cạnh việc học tập giáo án dạy lái xe ô tô, luyện tập tài liệu này sẽ giúp bạn đọc hệ thống kiến thức, nâng cao kinh nghiệm thi sát hạch và làm quen với các câu hỏi có khả năng ra trong đề thi.

Tài liệu đi kèm có đáp án giúp bạn so sánh kết quả dễ dàng hơn.Hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp bạn đạt kết quả cao trong bài thi lý thuyết. Để nắm chi tiết nội dung của các câu hỏi, mời bạn đọc cùng tải về và tham khảo bài viết.

Bộ đề 405 câu hỏi và đáp án thi lái xe ô tô 
Bộ đề 405 câu hỏi và đáp án thi lái xe ô tô

Download tài liệu

100+ Tài liệu về dạy lái xe ô tô hay nhất

10 Mẫu luận văn thạc sĩ nông nghiệp được đánh giá cao

Tham khảo 10 mẫu luận văn, báo cáo tốt nghiệp kinh tế hay nhất

II. Nội dung về giáo án dạy lái xe ô tô

1. Một số dòng xe ô tô được ưa chuộng tại Việt Nam

Xe ô tô ngày nay là một trong những phương tiện đi lại khá tiện ích, cần thiết và ngày càng trở nên thông dụng. Sau đây 123doc xin chia sẻ một số mẫu ô tô được ưa chuộng hiện nay tại thị trường Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

 • Honda CR-V
 • Toyota Camry
 • Mazda CX-5
 • Mazda 3
 • Kia Morning
 • Ford Ranger 
 • Toyota Fortuner

2. Lưu ý lái xe ô tô an toàn

Tham gia giao thông luôn đòi hỏi người lái xe ô tô phải chú ý và luôn quan sát tình huống. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, người lái xe ô tô nên lưu ý một số nội dung sau đây khi điều khiển ô tô.

 • Làm quen với thao tác trên xe: Lên bất kỳ chiếc xe nào, bạn cũng cần làm quen với các vị trí trên xe  nhằm ghi nhớ vị trí các bộ phận để thao tác chính xác khi lái xe.
 • Đi xe với tốc độ vừa phải: Điều quan trọng nhất khi lái xe chính là đi an toàn và chính xác, không phải là đi nhanh.
 • Khi lái xe chú ý giữ khoảng cách an toàn: Giữ khoảng cách là điều khó nhất cho người lái xe, đặc biệt là khi di chuyển trong các thành phố đông đúc.
 • Chú ý gương chiếu hậu khi lái xe ô tô.
 • Tâm lý vững khi lái xe: Không để bị phân tâm cũng không nên dùng điện thoại khi lái xe. Khi qua các ngã ba, ngã tư, nên chú ý đọc biển báo để không vi phạm Luật Giao thông Đường bộ. Tâm lý vững khi lái cũng là điều quan trọng đối với người lái xe. Bạn phải thật thoải mái, bình tĩnh khi vận hành xe. Vì chỉ cần một chút lơ đễnh có thể dẫn đến những sự việc đáng tiếc.
 • Luôn đeo dây an toàn, không uống rượu bia khi lái xe ô tô.

Top 10 luận văn thạc sĩ giáo dục học không thể bỏ qua

10+ Báo cáo thực tập cây trồng hay không thể bỏ qua

Trên đây là nội dung của bài viết “Tổng hợp một số bài viết về giáo án dạy lái xe ô tô chi tiết nhất” do 123doc sưu tầm và giới thiệu tới bạn đọc. Hy vọng những nội dung mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã đem đến cho bạn đọc những kiến thức thực sự bổ ích và chất lượng giúp bạn đọc vượt qua kỳ thi sát hạch ô tô và có thể lái xe ô tô an toàn khi tham gia giao thông.

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button