Top 10 bài viết hay nhất về tóm tắt luận văn tốt nghiệp

Tóm tắt luận văn tốt nghiệp là tóm tắt văn bản nghiên cứu khoa học về một chủ đề nào đó của sinh viên thuộc các trường Đại học vào học kỳ cuối để làm căn cứ, điều kiện tốt nghiệp ra trường. So với đồ án tốt nghiệp thì luận văn tốt nghiệp mang tính chất nghiên cứu lý thuyết nhiều hơn còn đồ án thì thiên về thực hành, có thể tạo thành 1 sản phẩm cụ thể nào đó. 

Tóm tắt luận văn tốt nghiệp có vai trò rất quan trọng đối với mỗi sinh viên, vì vậy nó cần được đầu tư thời gian, công sức một cách kỹ lưỡng, chi tiết. Hiểu được tầm quan trọng đó, chúng mình đã tìm hiểu và tổng hợp top 10 bài viết hay nhất về tóm tắt luận văn tốt nghiệp để có thể đáp ứng nhu cầu tham khảo của quý bạn đọc. Hy vọng rằng nguồn tài liệu sau đây sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy tham khảo nhé!

Download

I. Các bài viết về tóm tắt luận văn tốt nghiệp

1. Tóm tắt luận văn tốt nghiệp

Tóm tắt luận văn tốt nghiệp là luận văn tốt nghiệp được đánh giá cao của hai sinh viên Trương Ánh Thu và Lê Thanh Nhật dưới sự hướng dẫn của giảng viên- thạc sĩ Hoàng Đình Chiến. luận văn được chia thành 3 phần chính với nội dung chủ đạo là Nghiên cứu Neural Networks và ứng dụng để triệt nhiễu giao thoa ký tự trong hệ thống GSM. Bên cạnh đó, luận văn được trình bày rất cụ thể và rõ ràng, giúp bạn đọc dễ dàng nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất. Quý bạn đọc hãy tham khảo tài liệu này nhé! 

Bạn đang xem: Top 10 bài viết hay nhất về tóm tắt luận văn tốt nghiệp

Tóm tắt luận văn tốt nghiệp
Tóm tắt luận văn tốt nghiệp

Download tài liệu

2. Tài liệu tóm tắt luận văn tốt nghiệp xây dựng hoạt động CRM cho dịch vụ Vinaphone theo định hướng tạo ra giá trị cho khách hàng

Tài liệu tóm tắt luận văn tốt nghiệp xây dựng hoạt động CRM cho dịch vụ Vinaphone theo định hướng tạo ra giá trị cho khách hàng được xây dựng với mục tiêu phân tích thực trạng hoạt động CRM để xác định dịch vụ của Vinaphone hiện nay và qua đó triển khai xây dựng một chiến lược quản trị mối quan hệ khách hàng, duy trì sự tin tưởng của họ. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi nghiên cứu và thực hiện luận văn tốt nghiệp và tóm tắt luận văn tốt nghiệp thì đừng bỏ qua tài liệu tham khảo này nhé. Chắc chắn rằng tài liệu mà chúng mình giới thiệu sẽ không làm bạn thất vọng.

Tài liệu tóm tắt luận văn tốt nghiệp xây dựng hoạt động CRM cho dịch vụ Vinaphone theo định hướng tạo ra giá trị cho khách hàng
Tài liệu tóm tắt luận văn tốt nghiệp xây dựng hoạt động CRM cho dịch vụ Vinaphone theo định hướng tạo ra giá trị cho khách hàng

Download tài liệu

3. Bảng tóm tắt luận văn tốt nghiệp tên đề tài: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản xuất tại công ty thiết kế và đóng tàu miền Nam

Bảng tóm tắt luận văn tốt nghiệp tên đề tài: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản xuất tại công ty thiết kế và đóng tàu miền Nam có nội dung gồm 4 chương chính được trình bày một cách cụ thể và chi tiết. Đó là: Tổng quan về Công ty thiết kế và đóng tàu miền Nam, Cơ sở lý luận chung về chi phí sản xuất và tính giá thành sản xuất, Thực trạng về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản xuất và chương cuối cùng là Nhận xét và kiến nghị.

Nhận thấy được vai trò và tầm quan trọng của công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản xuất trong các doanh nghiệp nên tác giả đã quyết định thực hiện đề tài này. Tài liệu sau đây chắc chắn sẽ không làm quý độc giả thất vọng. Hãy cùng theo chân tác giả tìm hiểu kỹ lưỡng hơn nhé!

Bảng tóm tắt luận văn tốt nghiệp tên đề tài: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản xuất tại công ty thiết kế và đóng tàu miền Nam
Bảng tóm tắt luận văn tốt nghiệp tên đề tài: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản xuất tại công ty thiết kế và đóng tàu miền Nam

Download tài liệu

4.Tóm tắt luận văn tốt nghiệp

Đây là luận văn tốt nghiệp tóm tắt của sinh viên với đề tài phát huy tính tích cực của học sinh qua sử dụng đồ dùng trực quan trong dạy học mỹ thuật ở tiểu học. Trong quá trình thực hiện luận văn tốt nghiệp, tác giả đã nhận được sự giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên Nguyễn Đức Vượng cùng với các thầy cô giáo có chuyên môn.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được đánh giá cao vì có thái độ nghiên cứu, học tập tốt, không ngừng tìm hiểu và sáng tạo.Hy vọng với cách nghiên cứu và triển khai vấn đề của tác giả sẽ giúp ích được cho quý độc giả- những người đang có nhu cầu tìm hiểu, học tập và nghiên cứu về cách thức để làm một luận văn hay. Hãy cùng tham khảo nhé.

Tóm tắt luận văn tốt nghiệp
Tóm tắt luận văn tốt nghiệp

Download tài liệu

5. Hướng dẫn trình bày luận văn tốt nghiệp ĐHBK

Đây là một trong những tài liệu tham khảo được quý bạn đọc tìm hiểu và vận dụng nhiều nhất bởi tính khả thi của tài liệu. Mục đích mà tài liệu hướng tới là có thể thống nhất về mặt hình thức cách trình bày luận văn tốt nghiệp cũng như nội dung và cấu trúc của đĩa CD nộp đính kèm dành cho sinh viên chuyên ngành Cơ điện tử.

Luận văn hướng dẫn chi tiết cho quý bạn đọc các yêu cầu khi làm luận văn cũng như cách trình bày luận văn sao cho đúng chuẩn.

Hướng dẫn trình bày luận văn tốt nghiệp ĐHBK
Hướng dẫn trình bày luận văn tốt nghiệp ĐHBK

Download tài liệu

6. Hướng dẫn thực hiện luận văn tốt nghiệp đại học (Học viện kỹ thuật quân sự)

Nếu bạn đang băn khoăn, muốn tìm hiểu kỹ lưỡng về các bước thực hiện luận văn tốt nghiệp, hãy tham khảo nguồn tài liệu dưới đây để xem tác giả triển khai và thực hiện hướng dẫn thực hiện luận văn tốt nghiệp đại học như thế nào nhé. Tài liệu này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cả về nội dung đầy đủ, chi tiết lẫn hình thức trình bày rõ ràng và cụ thể. 

Hướng dẫn thực hiện luận văn tốt nghiệp đại học (Học viện kỹ thuật quân sự)
Hướng dẫn thực hiện luận văn tốt nghiệp đại học (Học viện kỹ thuật quân sự)

Download tài liệu

7. Tóm tắt luận văn tốt nghiệp kế toán- kiểm toán

Tóm tắt luận văn tốt nghiệp kế toán- kiểm toán là luận văn chuyên đề thực tập tốt nghiệp của một sinh viên thực tập tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 36. Đây là một luận văn hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty vô cùng cụ thể và chi tiết.

Nội dung cũng như số liệu được lấy trực tiếp từ thực tế học tập, làm việc tại công ty. Luận văn được trình bày với 03 phần vô cùng ngắn gọn, xúc tích, cung cấp nội dung từ cơ bản nhất đến chi tiết nhất tất cả những kiến thức để có thể viết được một luận văn kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản xuất hay nhất, đầy đủ nhất.

Tóm tắt luận văn tốt nghiệp kế toán- kiểm toán
Tóm tắt luận văn tốt nghiệp kế toán- kiểm toán

Download tài liệu

8. Tóm tắt luận văn tốt nghiệp xây dựng chương trình quản lý khách sạn Sao Minh

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các công ty du lịch, khách sạn, lữ hành… thì việc cần phần mềm để quản lý và phục vụ cho nhu cầu quản lý trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, tác giả đã lựa chọn đề tài “xây dựng chương trình quản lý khách sạn Sao Minh” làm đề tài nghiên cứu cho luận văn tốt nghiệp của mình.

Đây thực sự là một tài liệu rất đáng để tham khảo đối với không chỉ các bạn sinh viên mà còn là với những công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch đang cần một mẫu tham khảo về chương trình quản lý tối ưu nhất.

Tóm tắt luận văn tốt nghiệp xây dựng chương trình quản lý khách sạn Sao Minh
Tóm tắt luận văn tốt nghiệp xây dựng chương trình quản lý khách sạn Sao Minh

Download tài liệu

9. Tóm tắt luận văn tốt nghiệp xây dựng game: Điểm kết thúc của hành tinh khỉ trên windowsphone

Tóm tắt luận văn tốt nghiệp xây dựng game: Điểm kết thúc của hành tinh khỉ trên windowsphone là luận văn được thực hiện dựa trên những trải nghiệm thực tế của sinh viên. Với lối trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu cùng với đó là sự hỗ trợ, giúp sức về mặt nội dung của luận văn khiến cho đây là một trong những tài liệu vô cùng thành công, nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Đây có thể trở thành tài liệu có tính tham khảo tốt cho đối tượng sinh viên, giảng viên cũng như các công ty hay doanh nghiệp đang nghiên cứu về lĩnh vực trò chơi điện tử.

Tóm tắt luận văn tốt nghiệp xây dựng game: Điểm kết thúc của hành tinh khỉ trên windowsphone
Tóm tắt luận văn tốt nghiệp xây dựng game: Điểm kết thúc của hành tinh khỉ trên windowsphone

Download tài liệu

10. Luận văn tốt nghiệp so sánh hiệu quả kinh tế của mô hình nuôi tôm bán thâm canh ở tỉnh Trà Vinh và Bạc Liêu năm 2008

Luận văn tốt nghiệp so sánh hiệu quả kinh tế của mô hình nuôi tôm bán thâm canh ở tỉnh Trà Vinh và Bạc Liêu năm 2008 là báo cáo thực tập viết dưới dạng luận văn của sinh viên Trần Thị Thanh Tuyền. Luận văn tốt nghiệp này ngoại trừ phần mở đầu và kết thúc thì nội dung gồm 6 chương chính, bên cạnh đó là những phần nhỏ khác để bổ sung cho nội dung chính. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích có tính áp dụng cao vào trong thực tế, rất đáng để tham khảo rộng rãi.

Luận văn tốt nghiệp so sánh hiệu quả kinh tế của mô hình nuôi tôm bán thâm canh ở tỉnh Trà Vinh và Bạc Liêu năm 2008
Luận văn tốt nghiệp so sánh hiệu quả kinh tế của mô hình nuôi tôm bán thâm canh ở tỉnh Trà Vinh và Bạc Liêu năm 2008

Download tài liệu

100+ Bài tóm tắt luận văn tốt nghiệp hay

Top 10 tiểu luận về triết học Mác- Lênin hay nhất.

Top 10 mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành Quản lý văn hóa hay nhất

II. Những kinh nghiệm hữu ích khi làm tóm tắt luận văn tốt nghiệp mà bạn cần phải biết:

Để có thể hoàn thành tốt một bài luận văn hay, đúng chuẩn không phải là điều dễ dàng đối với sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Chính vì vậy, hiểu được sự khó khăn đó, chúng mình đã tìm hiểu và tổng hợp lại những kinh nghiệm quý báu có thể giúp đỡ cho các bạn làm bài luận văn đạt kết quả cao nhất. Đó là:

– Thứ nhất, khi chọn một khóa luận tham khảo, sinh viên nên chọn các luận văn có đề tài hay chủ đề gần giống và tương tự nội dung với đề tài luận văn đang thực hiện của mình, luận văn tham khảo đó phải có bố cục rõ ràng.

– Thứ hai, về phần nội dung lý thuyết, sinh viên nên trình bày theo cách hiểu của bản thân, bên cạnh đó nên có những dẫn chứng, ví dụ minh họa cụ thể thay vì bê nguyên nội dung của các tài liệu tham khảo khác vào.

– Thứ ba, sinh viên nên tìm hiểu thêm nhiều nguồn thông tin tham khảo từ: sách, báo, tạp chí, đề tài nghiên cứu khoa học khác nhau,…Để khiến cho nội dung của luận văn trở nên đa dạng và có nhiều điểm mới hơn, hấp dẫn hơn…

– Thứ tư, nên trao đổi nội dung của khóa luận với giáo viên hướng dẫn thường xuyên để có thể nhận được sự góp ý của người có kinh nghiệm. Nội dung được trao đổi có thể là: nội dung mà bạn đã làm, sắp tới bạn chuẩn bị làm gì, ý tưởng của bạn như thế nào? bạn gặp khúc mắc ở đâu và cần giáo viên tư vấn , định hướng gì…

– Thứ năm, Sinh viên nên báo cáo tiến độ thực hiện luận văn tốt nghiệp thường xuyên cho Giảng viên hướng dẫn để biết mình đang làm đúng hay sai, cần bổ sung hay phải lược bỏ những phần nào, đã đúng theo yêu cầu đề ra của hội đồng hay chưa. Đây là việc làm quan trọng bởi lẽ đã Có không ít trường hợp Luận văn tốt nghiệp đã hoàn thành nhưng bị giáo viên đánh giá luận văn không đáp ứng được điều kiện để báo cáo với Hội đồng.

– Cuối cùng, sinh viên cần kiểm tra kỹ lưỡng về chính tả, định dạng văn bản, số trang để đối chiếu với mục lục ban đầu… trước khi in thành bản chính để nộp lại. Nếu có thể nên nhờ một vài người thân hoặc bạn bè đọc lại cẩn thận để rà soát giúp các lỗi mắc phải.

Top 10 lời mở đầu luận văn hay nhất

10+ Đồ án tốt nghiệp xây dựng website tốt nhất

Trên đây chúng mình đã tổng hợp và giới thiệu tới các bạn những bài viết hay nhất về tóm tắt luận văn tốt nghiệp cũng như cách thức để có thể hoàn thành tốt luận văn tốt nghiệp. Các bài viết đều được biên soạn một cách kỹ lưỡng, có sự chọn lọc, hy vọng sẽ giúp ích cho quý bạn đọc. Chúc các bạn thành công!

 

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu