Top 10 bài viết hay nhất về đơn xin bảo vệ luận án

Để có thể xin bảo vệ luận án của mình, quý bạn đọc cần phải chuẩn bị một mẫu đơn xin bảo vệ luận án phù hợp. Đơn xin bảo vệ luận án cần được trình bày một cách sạch sẽ và thể hiện sự chuyên nghiệp. Các nội dung trong đơn cũng cần được kê khai một cách chính xác, cụ thể, đặc biệt không được tẩy xóa và gạch chéo vào trong đơn.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự tin để hoàn thành tốt một mẫu đơn xin bảo vệ luận án đúng chuẩn. Vì vậy hiểu được những khó khăn đó của các bạn, sau đây chúng mình xin gửi tới các bạn bài viết top 10 bài viết hay nhất về đơn xin bảo vệ luận án với những thể loại khác nhau để các bạn có thể tham khảo và tải về.

Download

I. Các bài viết về đơn xin bảo vệ luận án

1. Đơn xin bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Nhà nước

Dưới đây chúng mình xin gửi tới quý bạn đọc mẫu đơn xin bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Nhà nước được thực hiện bởi nghiên cứu sinh Phạm Hoàng Giang với nội dung chi tiết và đầy đủ nhất. Người làm đơn phải kê khai đầy đủ các nội dung theo yêu cầu một cách xác thực, rõ ràng, trung thực và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những gì đã khai. Quý bạn đọc hãy cùng tham khảo và tải nguồn tài liệu này về nhé!

Bạn đang xem: Top 10 bài viết hay nhất về đơn xin bảo vệ luận án

Đơn xin bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Nhà nước
Đơn xin bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Nhà nước

Download tài liệu

2. Đơn xin bảo vệ luận án tiến sĩ bộ môn

Sau đây chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu đơn xin bảo vệ luận án tiến sĩ bộ môn đúng chuẩn và cách để viết một đơn xin bảo vệ luận án tiến sĩ bộ môn. Chắc chắn rằng sau khi tham khảo tài liệu mà chúng mình đã giới thiệu, quý bạn đọc sẽ dễ dàng tham khảo và vận dụng để có thể thực hiện tốt mẫu đơn này. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Đơn xin bảo vệ luận án tiến sĩ bộ môn
Đơn xin bảo vệ luận án tiến sĩ bộ môn

Download tài liệu

3. Đơn xin bảo vệ luận án cấp cơ sở

Quý bạn đọc muốn được bảo vệ luận án cấp cơ sở của mình thì cần phải hoàn thành các thông tin trong mẫu đơn xin bảo vệ luận án cấp cơ sở đã được quy định từ trước. Yêu cầu đề ra với người thực hiện là phải đảm bảo khai trung thực, đầy đủ rõ ràng với các nội dung trong đơn, không được gạch xóa và không được sai chính tả. Sau đây chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện đơn xin bảo vệ luận án cấp cơ sở đúng chuẩn để các bạn cùng theo dõi và thực hiện theo nhé.

Đơn xin bảo vệ luận án cấp cơ sở
Đơn xin bảo vệ luận án cấp cơ sở

Download tài liệu

4. Đơn xin bảo vệ luận án cấp học viện

Đơn xin bảo vệ luận án cấp học viện cũng là một trong những mẫu đơn được đông đảo quý bạn đọc tìm kiếm và tham khảo. Đây cũng là một trong những mẫu văn bản được sử dụng khá phổ biến và thông dụng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng mẫu đơn này một cách chính xác nhất. Trong bài viết dưới đây chúng mình sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này, xin mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Đơn xin bảo vệ luận án cấp học viện
Đơn xin bảo vệ luận án cấp học viện

Download tài liệu

5. Đơn xin bảo vệ luận văn 

Hoàn thiện các thông tin trong mẫu đơn xin bảo vệ luận văn là yêu cầu bắt buộc cần phải làm đối với những ai đang muốn bảo vệ luận văn của mình. Vì vậy, Mẫu đơn xin bảo vệ luận văn sau đây sẽ là nội dung tham khảo phù hợp giúp các bạn có thể hoàn thành được những thông tin theo đúng yêu cầu. Quý bạn đọc cần phải nắm bắt được toàn bộ thông tin để tránh thiếu sót trong quá trình kê khai.

Đơn xin bảo vệ luận văn 
Đơn xin bảo vệ luận văn

Download tài liệu

6. Đơn xin bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường

Đơn xin bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường là mẫu đơn chi tiết giới thiệu về bản thân, thời gian được công nhận làm nghiên cứu sinh cũng như quá trình hoàn thành luận án tiến sĩ… Đây là một mẫu đơn không thể thiếu khi các bạn muốn được thuyết trình và bảo vệ luận án mà mình thực hiện. Vậy xin mời các bạn cùng theo dõi mẫu đơn xin bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường cũng như cách viết trong bài viết dưới đây nhé.

Đơn xin bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường
Đơn xin bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường

Download tài liệu

7. Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ

Qúy bạn đọc hãy cùng chúng mình tham khảo ngay mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ dưới đây để có thể tích lũy thêm nhiều thông tin bổ ích phục vụ cho quá trình nghiên cứu của mình nhé. Tài liệu này sẽ giúp quý bạn đọc dễ dàng khi tiến hành viết mẫu đơn để tránh mắc sai sót không đáng có. Hãy cùng tải về và tham khảo nhé!

Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ
Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ

Download tài liệu

8. Mẫu 09 mẫu đơn đề nghị bảo vệ luận văn thạc sĩ

Bạn đã nghiên cứu và hoàn thành xong luận văn thạc sĩ của mình? Bạn muốn được thuyết trình và bảo vệ luận văn của mình sao cho hợp lý? Vậy thì tài liệu Mẫu 09 mẫu đơn đề nghị bảo vệ luận văn thạc sĩ dưới đây giúp bạn giải đáp hết những bỡ ngỡ đó và tránh gây mất thời gian cho bạn. Xin mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu và tham khảo tài liệu này để có thể hiểu thêm về cách viết đơn đề nghị bảo vệ luận văn thạc sĩ nhé!

Mẫu 09 mẫu đơn đề nghị bảo vệ luận văn thạc sĩ
Mẫu 09 mẫu đơn đề nghị bảo vệ luận văn thạc sĩ

Download tài liệu

9. Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ

Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ là mẫu đơn được tác giả viết nhằm xin thêm thời gian để bảo vệ luận văn thạc sĩ của mình. Nếu quý bạn đọc cũng đang tìm kiếm một mẫu đơn với nội dung tương tự thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Chắc chắn rằng bài viết mà chúng mình giới thiệu sẽ không làm quý bạn đọc phải tốn thời gian tham khảo đâu!

Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ
Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ

Download tài liệu

10. Mẫu đơn đề nghị bảo vệ luận văn và nhận xét của giáo viên hướng dẫn

Nội dung của Mẫu đơn đề nghị bảo vệ luận văn và nhận xét của giáo viên hướng dẫn đã được tác giả nghiên cứu và thiết kế một cách cụ thể, rõ ràng. Tuy mẫu đơn chỉ gói gọn trong một trang nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu đề ra và đáp ứng theo đúng quy định của Nhà trường. Vậy quý bạn đọc còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo mẫu đơn này ngay thôi nào!

Mẫu đơn đề nghị bảo vệ luận văn và nhận xét của giáo viên hướng dẫn
Mẫu đơn đề nghị bảo vệ luận văn và nhận xét của giáo viên hướng dẫn

Download tài liệu

100+ Đơn xin bảo vệ luận án đúng chuẩn

Top 10 lời mở đầu luận văn hay nhất

10+ Đồ án tốt nghiệp xây dựng website tốt nhất

II. Những lưu ý khi viết đơn xin bảo vệ luận án

Đơn xin bảo vệ luận án là một trong những mẫu đơn quan trọng đối với những ai đang muốn bảo vệ luận án của mình. Khi viết đơn xin bảo vệ luận án, quý bạn đọc cần phải đặc biệt chú ý đến các tiêu chí có trong mẫu đơn để có thể hoàn thành một mẫu đơn đúng chuẩn nhất. Sau đây chúng mình sẽ chia sẻ tới các bạn một số lưu ý quan trọng các bạn cần phải nhớ khi thực hiện làm đơn xin bảo vệ luận án. Đó là:

– Hãy chú ý đến thời gian nộp đơn xin bảo vệ luận án, mỗi cơ sở đào tạo đều có những mốc thời gian cụ thể để sinh viên thực hiện luận án, cũng như nộp đơn xin bảo vệ luận án. Nếu bạn không lưu ý đến vấn đề tối quan trọng này, bạn có thể bị lỡ mất cơ hội của mình và khiến cho mọi công sức, nỗ lực từ khi thực hiện luận án trở nên công cốc

– Người thực hiện luận án phải có kỹ năng trình bày một văn bản cơ bản như hiểu rõ về cách thức trình bày, tên mẫu đơn, tên đề mục…

– Khi soạn thảo mẫu đơn cần phải chú ý tới cách trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự lan man, cầu kì.

– Người thực hiện luận án phải kê khai trung thực, đầy đủ, các nội dung trong mẫu đơn, không được tẩy xoá, sửa chữa và tránh sai chính tả.

– Nếu quý bạn đọc soạn đơn xin bảo vệ luận án bằng tay thì cần chú ý trình bày sạch đẹp, rõ ràng.

– Những thông tin bắt buộc phải có mà bạn cần chú ý đó là nội dung bảo vệ luận án của bạn thuộc vào chuyên ngành nào cũng như mã số chuyên ngành tương ứng. Việc rõ ràng, cụ thể các thông tin trên giúp hội đồng phản biện cũng như độc giả dễ dàng tra cứu nội dung thông tin trong đơn xin bảo vệ luận án của bạn.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn hoàn thành luận án trước thời hạn và muốn nhanh chóng thẩm định đề tài trước hội đồng phản biện, bạn có thể làm đơn xin bảo vệ luận văn sớm trước thời hạn để bảo vệ luận văn, rút ngắn được thời gian hoàn thành luận án hoặc ngược lại, bạn gặp trục trặc và cần nhiều thời gian hơn cho luận án đó, bạn cũng có thể làm đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ.

Cả hai loại đơn này cần phải cung cấp đầy đủ một số thông tin quan trọng như tên trường, phòng Đào tạo, thông tin người làm đơn (tên, ngày sinh, nơi sinh, cơ quan công tác, điện thoại, các thông tin liên quan đến hệ đào tạo đang theo học), hình thức đào tạo, thời gian đào tạo, ngành, chuyên ngành, tên đề tài luận văn, người hướng dẫn, cơ quan công tác, thời gian sẽ bảo vệ luận văn,… Bạn cũng cần chú ý đến cách trình bày rõ lý do để nhà trường xem xét tính chính đáng, phù hợp để cho phép bạn có thể lùi thời gian hoặc bảo vệ trước thời hạn quy định.

10 Mẫu luận văn thạc sĩ nông nghiệp được đánh giá cao

Tham khảo 10 mẫu luận văn, báo cáo tốt nghiệp kinh tế hay nhất

Như vậy là chúng mình đã giới thiệu tới các bạn những mẫu đơn xin bảo vệ luận án với nhiều lĩnh vực khác nhau rồi đấy. Hy vọng rằng thông qua nguồn tài liệu này quý bạn đọc sẽ có thể dễ dàng hoàn thành một mẫu đơn xin bảo vệ luận án đúng chuẩn. Bên cạnh đó, chúng mình luôn sẵn sàng chia sẻ tới các bạn những nguồn tài liệu hay và đặc sắc khác, vì vậy hãy luôn theo dõi chúng mình nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu