Top 10 bài viết hay nhất Đề thi thử đại học môn toán

Đề thi thử đại học môn toán là một chủ đề được các bạn học sinh vô cùng quan tâm. Như chúng ta đã biết môn Toán là một trong ba môn thi bắt buộc tại kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học- cao đẳng. Đây cũng là môn học gây ra nhiều khó khăn và áp lực đối với các bạn học sinh vì lượng kiến thức lớn và độ khó cao.

Vậy để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi này, quý bạn đọc hãy cùng chúng mình tham khảo ngay top 10 bài viết hay và chính xác nhất về đề thi thử đại học môn toán dưới đây. Hi vọng rằng tài liệu tham khảo mà chúng mình giới thiệu có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình ôn tập và luyện thi đại học môn Toán đạt kết quả cao nhất nhé. Cùng tìm hiểu nguồn tài liệu này ngay thôi nào! 

Download

I. Các bài viết hay nhất về Đề thi thử đại học môn toán

1. Đề thi thử đại học môn toán lần 5 năm 2010

Nhằm mục đích giúp các bạn học sinh có thể dễ dàng hệ thống lại kiến thức đã được học và làm quen với cách giải đề, sau đây chúng mình xin giới thiệu đến các bạn: Đề thi thử Đại học môn toán lần 5 năm 2010. Nội dung của tài liệu bám sát chương trình học, ngoài ra cấu trúc của tài liệu còn được tác giả trình bày rõ ràng và khoa học. Thông qua tài liệu này các bạn học sinh sẽ nắm vững nội dung kiến thức môn học và rèn luyện kỹ năng giải đề. 

Bạn đang xem: Top 10 bài viết hay nhất Đề thi thử đại học môn toán

Đề thi thử đại học môn toán lần 5 năm 2010
Đề thi thử đại học môn toán lần 5 năm 2010

Download tài liệu

2. Đề thi thử đại học môn toán đề 1

Tài liệu mà chúng mình giới thiệu dưới đây với tựa đề đề thi thử Đại học môn Toán đề 1 mang tính chuẩn sát với đề thi thật của Bộ hiện nay. Chắc chắn rằng các em học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi Đại học sẽ có thể nhận ra những phần yếu kém của bản thân để kịp thời bổ sung kiến thức. Đồng thời rèn luyện được những kỹ năng mềm quan trọng để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Hãy cùng chúng mình tham khảo nhé!

Đề thi thử đại học môn toán đề 1
Đề thi thử đại học môn toán đề 1

Download tài liệu

3. Đề thi thử đại học môn toán đề 2

Dưới đây là đề thi thử đại học môn toán đề 2 đã được chúng mình tìm kiếm và giới thiệu đến quý bạn đọc. Nội dung của tài liệu được tác giả nghiên cứu và trình bày một cách sâu kỹ với lời giải chi tiết, giúp quý bạn đọc dễ dàng nắm bắt thông tin mà tài liệu đưa ra. Đặc biệt tài liệu còn giúp tăng cường sự tư duy của học sinh, qua đó giúp các em có thể tự tin vượt qua kì thi Đại học, Cao đẳng một cách dễ dàng và đạt kết quả như mong muốn.

Đề thi thử đại học môn toán đề 2
Đề thi thử đại học môn toán đề 2

Download tài liệu

4. Đề thi thử đại học môn toán đề 3

Đề thi thử Đại học môn Toán năm học 2012-2013 được biết đến là một trong những đề thi thử đại học môn Toán có chất lượng tốt và hay nhất mà quý bạn đọc nên tham khảo và nghiên cứu. Quý bạn đọc hãy nhanh chóng truy cập và cùng chúng mình ôn luyện thật tốt các kiến thức để đạt được những kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới nhé. Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo nguồn tài liệu này ngay thôi nào!

Đề thi thử đại học môn toán đề 3
Đề thi thử đại học môn toán đề 3

Download tài liệu

5. Đề thi thử đại học môn toán đề 4

Tài liệu đề thi thử Đại học môn Toán đề 4 sau đây tổng hợp toàn bộ các kiến thức trọng tâm trong chương trình học và bao gồm tất cả các dạng bài tập có thể được sử dụng trong một đề thi. Đây là bộ đề đảm bảo về chất lượng, bám sát cấu trúc của một đề thi đúng chuẩn và được biên soạn bởi nhóm tác giả có nhiều năm kinh nghiệm. Tài liệu này chắc chắn sẽ là một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh nói riêng và quý bạn đọc nói chung khi muốn nghiên cứu, tìm hiểu cho kỳ thi THPT Quốc gia.

Đề thi thử đại học môn toán đề 4
Đề thi thử đại học môn toán đề 4

Download tài liệu

6. Đề thi thử đại học môn toán đề 5

Tiếp tục là một tài liệu tham khảo hữu ích với đề tài Đề thi thử đại học môn toán đề 5 được chúng mình sưu tầm trong một khoảng thời gian dài và giới thiệu cho quý bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo tài liệu này các bạn học sinh sẽ tự tin ôn tập đầy đủ các kiến thức và luyện thi THPT Quốc gia năm học 2012-2013 đạt hiệu quả cao nhất. Chúc các bạn thành công!

Đề thi thử đại học môn toán đề 5
Đề thi thử đại học môn toán đề 5

Download tài liệu

7. Đề thi thử đại học môn toán đề 6

Sau đây chúng mình xin giới thiệu tới quý bạn đọc tài liệu Đề thi thử đại học môn Toán đề 6 có đáp án là tài liệu chuyên dùng để luyện thi đại học môn Toán dành cho các bạn học sinh và quý thầy cô tham khảo. Đây cũng là tài liệu giúp quý bạn đọc củng cố, hệ thống lại các kiến thức, các công thức tính nhanh, cũng như cách giải các bài toán, qua đó giúp các bạn nắm vững kiến thức và chuẩn bị hành trang thật tốt cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Đề thi thử đại học môn toán đề 6
Đề thi thử đại học môn toán đề 6

Download tài liệu

8. Đề thi thử đại học môn toán đề 7

Đề thi thử Đại học môn Toán đề 7 năm học 2012-2013 được chúng mình tìm kiếm và đăng tải với nội dung bao gồm đề thi thử đại học và cách giải chi tiết cho từng câu hỏi trong đề thi đó. Sau khi làm đề thi này, các em học sinh có thể nhận ra những thiếu sót của mình về kiến thức cũng như kỹ năng làm bài, qua đó rút kinh nghiệm và đưa ra hướng khắc phục kịp thời. Xin mời quý bạn đọc cùng tham khảo và tải ngay nguồn tài liệu này về nhé.

Đề thi thử đại học môn toán đề 7
Đề thi thử đại học môn toán đề 7

Download tài liệu

9. Đề thi thử đại học môn toán đề 8

Nếu quý bạn đọc nói chung và các em học sinh nói riêng đang gặp khó khăn, trăn trở trong việc tìm kiếm một tài liệu tham khảo có uy tín để ôn tập thì đừng bỏ qua tài liệu Đề thi thử Đại học môn toán đề 8 mà chúng mình chia sẻ dưới đây nhé. Chắc chắn rằng đây sẽ là một tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các bạn học sinh, giúp các bạn tự do ôn luyện và làm đề thi môn Toán đạt hiệu quả cao nhất. Mời các bạn cùng nghiên cứu và tham khảo. 

Đề thi thử đại học môn toán đề 8
Đề thi thử đại học môn toán đề 8

Download tài liệu

10. Đề thi thử đại học môn toán đề 9

Các bạn đang luyện đề một cách tràn lan, không bám sát với nội dung của đề thi thật? Các bạn còn đang thiếu kỹ năng, phương pháp giải đề để tránh làm lãng phí thời gian? Hay các bạn còn lo lắng, e ngại vì kiến thức cơ bản của mình chưa được vững chắc và không có hệ thống ôn tập phù hợp? Vậy thì tài liệu mà chúng mình giới thiệu ngay sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn trả lời cho các câu hỏi đó. Đừng bỏ qua tài liệu đề thi thử Đại học môn Toán đề 9 trong bộ đề thi thử được chúng mình sưu tầm dưới đây nhé!

Đề thi thử đại học môn toán đề 9
Đề thi thử đại học môn toán đề 9

Download tài liệu

100+ Tài liệu đề thi thử môn Toán đặc sắc

10 Mẫu luận văn thạc sĩ nông nghiệp được đánh giá cao

Tham khảo 10 mẫu luận văn, báo cáo tốt nghiệp kinh tế hay nhất

II. Những điều cần biết khi học tập và làm đề thi thử môn Toán 

  1. Phương pháp học hiệu quả

– Đối với tất cả môn học nói chung và môn toán nói riêng, bạn không nên cố nhớ những điều không hiểu và phải tránh cách học lan man bởi vì như vậy bạn sẽ khó có thể vận dụng linh hoạt các kiến thức vào bài tập được.

– Bạn cũng cần phân chia thời gian học tập và ôn luyện hợp lý, tránh tình trạng nước đến chân mới nhảy.

– Bên cạnh đó việc xây dựng một kế hoạch học tập hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức của mình và đạt kết quả tốt nhất. Sau khi nghe giảng, bạn cần đọc lại và tìm hiểu kỹ càng kiến thức có trong sách giáo khoa, sau đó mới tiến hành làm bài tập áp dụng và bài tập nâng cao khi đã hiểu rõ vấn đề. 

– Đối với môn Toán thì làm bài tập và làm đề đóng vai trò rất quan trọng. Việc làm bài tập mang tính tổng hợp sẽ giúp bạn huy động các kiến thức đã được học để dễ dàng giải một bài toán. Việc làm này rất cần thiết vì các bài toán tổng hợp thường giống với đề thi mà các bạn phải trải qua.

– Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý tới nội dung kiến thức của lớp 10 và 11 vì đây là phần kiến thức nền tảng về Hình học không gian, Lượng giác và Đại số thường có trong các đề thi tuyển sinh đại học, cao đẳng.

– Một điểm mà quý bạn đọc cần phải lưu ý đó là không nên học quá khuya vì rất có hại cho sức khỏe và không mang lại kết quả tốt.

  1. Bí quyết làm đề thi thử THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng

– Không nên lao theo những bài toán quá khó vì nó sẽ làm mất rất nhiều thời gian mà thay vào đó, các bạn nên tập giải các dạng đề cơ bản một cách chi tiết và cẩn thận. Tuy nhiên, các bạn cũng nên tập trung luyện thêm các dạng đề mang tính tổng hợp, sau đó là nâng cao.

– Các bạn cũng có thể vận dụng phương pháp loại trừ khi làm đề thi môn toán, đây là một phương pháp khá hiệu quả.

– Tiếp theo, một lưu ý mà các bạn cần phải ghi nhớ kỹ lưỡng đó là tuyệt đối không được bỏ trống câu hỏi nào.

– Cuối cùng, các bạn cần nhìn kỹ đáp án trước khi giải quyết một câu hỏi nào đó có trong đề thi và hãy duy trì trạng thái vừa làm vừa kiểm tra, việc làm này sẽ giúp bạn hạn chế những sai lầm không đáng có.

Top 10 lời mở đầu luận văn hay nhất

10+ Đồ án tốt nghiệp xây dựng website tốt nhất

Như vậy chúng mình đã tổng hợp và giới thiệu tới quý bạn đọc những bài viết hay nhất về đề thi thử đại học môn Toán rồi đấy. Hy vọng rằng sau khi tham khảo nguồn tài liệu này quý bạn đọc sẽ tích lũy thêm được nhiều kiến thức và kỹ năng để hoàn thành tốt bài thi của mình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công!

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu