Cẩm nang nghề nghiệpViệc Làm

Tìm việc làm bao ăn ở tại TPHCM – giải pháp cho những người đi làm xa

Thị trường việc làm mở rộng không chỉ từ phía người tuyển dụng có nhu cầu lớn mà còn đáp ứng ngày càng tốt chế độ cho người lao động. Với nhiều các công việc đăng tuyển thì tìm việc làm bao ăn ở tại TPHCM là một lựa chọn tốt cho người lao động. Hãy cùng trang web tìm hiểu về tìm việc làm bao ăn ở tại TPHCM nhé!

Công ty tuyển dụng việc làm

Bạn đang xem: Tìm việc làm bao ăn ở tại TPHCM – giải pháp cho những người đi làm xa

1. Việc làm bao ăn ở tại TPHCM – một chế độ đãi ngộ hấp dẫn

1.1. TPHCM – nơi thị trường việc làm bao ăn ở rộng mở

Rất nhiều người chọn TPHCM làm nơi sinh sống và mong muốn có thể kiếm cho mình một công việc tốt ở nơi đây. Nhưng không phải ai mới đến thành phố cũng kiếm cho mình một công việc tốt ngay, vì thế nhiều người ở các tỉnh thành khi tới vùng đất mới này luôn chọn cho mình một công việc bao ăn ở luôn, để có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Là thành phố lớn nhất nước, nhu cầu tuyển dụng rất cao, với nhiều lĩnh vực và mọi ngành nghề, nhất là đối với lao động phổ thông, các bạn có thể chọn cho mình rất nhiều lĩnh vực, không chỉ làm công nhân ở các nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp mà bạn còn có thể làm các lĩnh vực bên nhà hàng khách sạn, quán ăn, quán nước, nhà sách, các công ty….

Với nhu cầu tìm việc làm của người lao động và nhà tuyển dụng ngày càng cao, cũng như việc đảm bảo được sự uy tín thì việc sử dụng các trung tâm giới thiệu việc làm quận bình thạnh, trung tâm giới thiệu việc làm tphcm,… là một lựa chọn hợp lý.

1.2. Tại sao lại cần có việc làm bao ăn ở tại TPHCM

Như đúng cái tên của công việc bạn làm, công việc này bạn sẽ được giảm đi gánh lo lớn mà rất nhiều người phải gặp phải ở thành phố lớn này là mình sẽ ăn gì đây, mình sẽ ở đâu, liệu tiền lương cho công việc bạn làm có đủ chi trả cho các chi phí đó không. Nhưng khi bạn làm những công việc bao ăn ở rồi thì bạn có thể hoàn toàn thoải mái không phải lo lắng về hai vấn đề này.

Việc làm bao ăn ở tại TPHCM – một chế độ đãi ngộ hấp dẫn

– Phù hợp với những người đi làm xa nhà.

– Tiết kiệm được chi phí di chuyển đi lại, tiền xăng xe…

– Tiết kiệm được rất nhiều số tiền lớn để bạn thuê nhà trọ, vì là thành phố lớn nên việc thuê nhà trọ cũng sẽ khá đắt.

– Tiết kiệm được tiền ăn: ăn uống cũng là một trong những khoản chi tiêu tốn kém mà bạn gặp phải, vì giá cả chi phí cho việc ăn uống cũng không rẻ gì ở thành phố lớn này, nhất là đối với các công việc lao động phổ thông khi bạn mới vào làm, lương sẽ không quá cao.

– Gặp gỡ quen biết được nhiều người, mở rộng mối quan hệ, nhất là đồng nghiệp với nhau, khi ở gần nhau như vậy sẽ thân thiết hơn, có thể hỗ trợ nhau tốt trong công việc.

– Đối với những ai làm việc phụ giúp việc nhà cho các gia đình, bạn cũng sẽ được ăn uống ngủ nghỉ tại nơi,  tiết kiệm được nhiều chi phí, nếu may mắn gặp được nhiều người chủ tốt, không những trả lương cho bạn sẽ khá cao, thường xuyên thưởng thêm cho bạn, cũng như chăm sóc thêm cho bạn về các khoản như quần áo dày dép chẳng hạn, bạn chẳng phải tốn kém thêm gì cho tiền sinh hoạt của mình cả.

Việc làm bao ăn ở là một trong những việc làm phổ thông được nhiều người lựa chọn, loại hình việc làm này cũng phù hợp cho những người lao động tìm việc làm không cần bằng cấp tại tphcm, vừa có thể tiết kiệm chi phí ăn uống, chi phí ở, chi phí đi lại mà vẫn đảm bảo an toàn cho công việc cũng cuộc sống của bạn khi xa nhà.

2. Một số việc làm bao ăn ở tại TPHCM

Chủ yếu các công việc bao ăn ở không đòi hỏi trình độ cao, bằng cấp tại các trường đại học ở tp hcm, cho dù là trường công lập hay các trường dân lập ở tphcm, hay kinh nghiệm lâu năm chỉ cần các bạn chịu khó làm việc và ham học hỏi và tiếp thu nhanh là có thể làm tốt. là điều kiện để người lao động tiếp nhận công việc thuận lợi. Đây cũng là thị trường việc làm lớn.

2.1. Công việc phụ quán, phục vụ nhà hàng

Đặc thù của công việc này chính là lúc người khác làm thì nhân viên nghỉ và người khác nghỉ thì nhân viên làm. Bởi lẽ khách hàng chủ yếu cũng là người đi làm, họ sử dụng dịch vụ vào những thời gian được nghỉ, không trong giờ làm việc. Mà khách hàng lại chính là đối tượng phục vụ của nhân viên nhà hàng. Khi khách hàng tới hoặc yếu cầu dịch vụ thì cũng là lúc công việc của nhân viên bắt đầu.

Hơn nữa, các nhà hàng sẽ đặc biệt đông hơn vào buổi tối. Sau khi phục vụ khách ra về thì các nhân viên vẫn phải tiếp tục công việc dọn dẹp nhà hàng của mình. Đồng nghĩa với công việc kết thúc khi đã rất khuya. Việc đi lại sẽ khó khăn và bất tiện hơn rất nhiều.

Ngoài ra đối với những nhà hàng phục vụ cả bữa sáng, tức giờ làm việc sẽ là vô cùng sớm để chuẩn bị các nguyên liệu và sẵn sàng đón khách hàng. Vì thế những nơi bao ở sẽ cực thuận tiện cho bạn, hay đối với những ai không có phương tiện đi lại ăn ở tại đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Mức lương đối với công việc này cũng vô cùng đa dạng với khung lương rộng từ 3 triệu đến 10 triệu đồng tùy vào cơ sở và vị trí làm việc. Đây là công việc không đòi hỏi cao, vì thế công việc cũng tương đối đơn giản, bạn có thể làm tốt và đương nhiên khi đó cơ hội của bạn được thăng tiến cũng cao lên, mức tiền thưởng cũng sẽ đến với bạn.

2.2. Giúp việc gia đình

Cuộc sống bộn bề với nhiều công việc tại nơi công sở, cơ quan, tổ chức. Nhiều cặp vợ chồng lại thường xuyên đi công tác. Thời gian eo hẹp khiến cho việc chăm sóc nhà cửa không được tru toàn và trở thành gánh nặng, đặc biệt là với phụ nữ. Để cân bằng cả công việc cơ quan và việc nhà, nhiểu gia đình chọn giải pháp tìm người giúp việc bao ăn ở, tức là sẽ ở và sinh hoạt chung với gia đình.

Một số việc làm bao ăn ở tại TPHCM
Một số việc làm bao ăn ở tại TPHCM

Hơn nữa, công việc này không yêu cầu chuyên môn bằng cấp, nơi làm việc là ở trong nhà khá nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần chú ý những điều kiện và yêu cầu riêng trong sinh hoạt của nhà chủ là được. Điều này vừa tạo công ăn việc làm vừa giúp các gia đình chuyên tâm làm ăn và cân bằng công việc – nhà cửa.

Mức lương dành cho công việc này có thể dao động từ 3 triệu – 8 triệu đồng/ tháng tùy vào điều kiện và nhu cầu của gia chủ.

2.3. Công việc bảo vệ tại các doanh nghiệp

Các công ty doanh nghiệp cần được bảo vệ thường xuyên để đảm bảo an ninh cũng như nguyên liệu, hàng hóa sản xuất. Không chỉ ban ngày mà ban đêm, các doanh nghiệp cũng có nhu cầu cần người bảo vệ và trông coi. Do đó để tạo điều kiện cho người lao động có thể hoàn thành công việc tốt, các doanh nghiệp sẽ bố trí cũng ăn ở cho họ. Mức lương đối với công việc này có thể dao động từ 4 triệu đến 7 triêu đồng.

Ngoài ra còn rất nhiều công việc khác bao ăn ở như phụ bếp, đầu bếp; công việc trông coi camera, quẹt thẻ xe; công việc dọn phòng; thợ cơ khí, thợ hàn;….

Việc làm quản trị kinh doanh

3. Những lưu ý khi tìm việc làm bao ăn ở tại TPHCM

Chính những ưu điểm đã được nêu trên thì Tìm việc làm bao ăn ở tại TPHCM được nhiều người hoặc trang web giới thiệu việc làm ra đời nhằm kết nối giữa người có nhu cầu và người lao động. Tuy nhiên, tìm việc làm bao ăn ở tại TPHCM, tức là bạn sẽ sinh hoạt tại nơi làm việc hoặc được người tuyển dụng sắp xếp chỗ ăn ở hợp lý. Bởi vậy, nơi ăn ở bạn phụ thuộc vào người khác nên cần tìm hiểu kỹ để đảm bảo sự an toàn cho bạn. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ cơ sở hoặc người giới thiệu việc làm đó để tránh bị lạm dụng, lừa gạt với một số mẹo sau:

 Những lưu ý khi tìm việc làm bao ăn ở tại TPHCM
 Những lưu ý khi tìm việc làm bao ăn ở tại TPHCM

– Không đặt cọc hay đóng trước bất kì khoản chi phí nào cho cơ sở hoặc người giới thiệu việc làm.

– Địa điểm làm việc và ăn ở phải rõ ràng, tốt nhất là bạn nên tận mắt nhìn thấy trước khi ký hợp đồng làm việc.

– Cho những người thân thích và những người có vị trí gần mình nhất biết về công việc và địa điểm để có thể đảm bảo an toàn cũng như cầu cứu khi có sự cố xảy ra.

– Các thỏa thuận về lương, thưởng, việc ăn ở cũng cần phải rạch ròi để tránh bị lạm dụng sức lao động.

4. Tìm việc làm bao ăn ở tại TPHCM hiệu quả ở đâu?

Với sự phát triển của thông tin, giờ đây bạn dễ dàng tìm kiếm các công việc yêu thích chỉ bằng một cú click. Có rất nhiều trang web đăng tải các thông tin tuyển dụng với mô tả công việc cụ thể và mức thu nhập có thể nhận. Dựa vào những thông tin này bạn lựa chọn cho mình một công việc bao ăn ở tại TPHCM một cách dễ dàng.

 Tìm việc làm bao ăn ở tại TPHCM hiệu quả ở đâu?
 Tìm việc làm bao ăn ở tại TPHCM hiệu quả ở đâu?

Theo tìm hiểu, trong số vô vàn các trang web đó thì có một trang web uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn, đó là website timviec365.vn. Nơi đây cung cấp thông tin tìm việc làm bao ăn ở tại TPHCM với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực và đầu công việc cụ thể. Đồng thời có sự phân loại rõ ràng để bạn tìm kiếm được nhanh hơn theo các tiêu chí về lĩnh vực kinh tế, vị trí công việc, mức thu nhập mong muốn và một số tiêu chí khác mà bạn có thể truy cập để có lựa chọn hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất với nhu cầu tìm việc của mình.

Hơn nữa, các thông tin về người tuyển dụng trên trang web này được đảm bảo về sự uy tín và chất lượng, hạn chế các trường hợp lừa đảo

Sau khi, tìm được công việc phù hợp với nguyện vọng thì chắc chắn việc bạn cần làm là đăng kí ứng tuyển. Để hỗ trợ bạn việc này, trang web timviec365.vn cung cấp các mẫu CV xin việc đa dạng và hỗ trợ gửi CV qua mail hoàn toàn miễn phí. Đây có lẽ là trang web vô cùng tuyệt vời cho những ai có nhu cầu tìm việc nói chung và tìm việc làm bao ăn ở tại TPHCM nói riêng.

Trên đây là những thông tin về tìm việc làm bao ăn ở tại TPHCM mà chúng tôi đã tìm hiểu và thống kê lại cho bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp với nguyện vọng, mong muốn của bản thân. Chúc bạn thành công!

Việc làm hành chính – văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button