Lớp 8Tin Học

Theo em, đặc điểm nào của thông tin số là nổi bật nhất?

Trả lời câu hỏi SGK Tin học 8 Cánh Diều trang 12: Theo em, đặc điểm nào của thông tin số là nổi bật nhất? (Bài 1: Dữ liệu số trong thời đại thông tin)

Câu hỏi: Theo em, đặc điểm nào của thông tin số là nổi bật nhất?

Theo em, đặc điểm nào của thông tin số là nổi bật nhất?

Trả lời

Bạn đang xem: Theo em, đặc điểm nào của thông tin số là nổi bật nhất?

Cách trả lời số 1:

Theo ý kiến của em, một trong những đặc điểm nổi bật nhất của thông tin số là tính khả dụng và truy cập dễ dàng. Với sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông, thông tin số ngày càng được sản xuất và truyền tải nhanh chóng, tiện lợi và toàn cầu hóa hơn bao giờ hết. Người dùng có thể truy cập vào thông tin số từ mọi nơi và bất kỳ lúc nào thông qua các thiết bị kết nối Internet như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân. Ngoài ra, thông tin số cũng có tính khả dụng cao, vì nó có thể được sao chép và lưu trữ dễ dàng và an toàn trên các thiết bị lưu trữ đám mây hay ổ đĩa ngoài, đảm bảo rằng thông tin có thể được lưu trữ và truy cập trong thời gian dài và từ nhiều nơi khác nhau. 

Cách trả lời số 2:

Theo em, một trong những đặc điểm nổi bật nhất của thông tin số là tính phổ biến và tiện lợi. Với sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông, thông tin số đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại, có mặt ở khắp mọi nơi, từ các thiết bị di động cho đến máy tính cá nhân, từ mạng xã hội đến trang web và ứng dụng trực tuyến.

Đăng bởi: Đại Học Đông Đô

Chuyên mục: Lớp 8, Tin Học 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button