Tham khảo ngay 10 báo cáo thực tập quản lý siêu hot

Báo cáo thực tập quản lý là một bản báo cáo công việc đối với những cá nhân được đào tạo về lĩnh vực điều hành quản lý. Đây không những là tài liệu ghi chép và phản ánh kiến thức của học viên được đào tạo mà còn là phương tiện hữu hiệu để đánh giá về năng lực nghiệp vụ của họ.

Chính vì vậy báo cáo thực tập quản lý luôn được trình bày vô cùng cẩn thận và chi tiết. Nhằm để giúp bạn có những thông tin hữu ích về ngành nghề này nói chung và cách làm bản báo cáo thực tập quản lý nói riêng, 123doc xin giới thiệu tới bạn bài tổng hợp “Tham khảo ngay 10 báo cáo thực tập quản lý siêu hot”. Bạn hãy theo dõi và tham khảo ngay nhé!

Download

I. Tham khảo ngay 10 báo cáo thực tập quản lý siêu hot

1. BÁO CÁO THỰC TẬP QUẢN LÝ, ĐIỀU HÀNH SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

Dưới đây là tài liệu “BÁO CÁO THỰC TẬP QUẢN LÝ, ĐIỀU HÀNH SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN” được tác giả triển khai trình bày vô cùng sâu kĩ và chi tiết về vấn đề điều hành và quản lý. Tài liệu báo cáo thực tập quản lý này cũng đã được nhiều độc giả của 123doc tìm đọc và đánh giá cao.

Bạn đang xem: Tham khảo ngay 10 báo cáo thực tập quản lý siêu hot

Những kiến thức về ngành quản lý này đã được viết cụ thể cũng như khoa học từ đầu đến cuối khiến người đọc có thể dễ dàng nắm bắt cũng như đánh giá. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không tải ngay!

BÁO CÁO THỰC TẬP QUẢN LÝ, ĐIỀU HÀNH SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN
BÁO CÁO THỰC TẬP QUẢN LÝ, ĐIỀU HÀNH SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

Download tài liệu

2. Báo cáo thực tập – quản lý thư viện

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc triển khai trình bày bài báo cáo thực tập quản lý thì tài liệu “Báo cáo thực tập – quản lý thư viện” sau đây sẽ là “trợ thủ” đắc lực dành cho bạn. Trong đó những kiến thức về công việc điều hành điều hành quản lý thư viện cũng như những đầu mục công việc cần triển khai phân tích đã được tác giả trình bày vô cùng dễ dàng.

Hơn nữa với một vị trí công việc cụ thể, những kiến thức trở nên vô cùng thân thuộc và dễ hiểu. Bạn hãy tải về và tìm hiểu ngay báo cáo thực tập quản lý này nhé!

Báo cáo thực tập - quản lý thư viện
Báo cáo thực tập – quản lý thư viện

Download tài liệu

3. Báo cáo thực tập quản lý chất thải rắn

Quản lý các loại chất thải là một trong những đầu việc rất quan trọng nhất và được chú ý. Điều này vốn được coi là quyết định đến chất lượng môi trường sống của chúng ta. Chính vì vậy những bài báo cáo thực quản lý luôn phải trình bày rất chi tiết và cụ thể về công việc này.

Hơn thế nữa còn đòi hỏi người viết phải nắm rõ những điểm yếu và điểm thiếu sót trong điều hành quản lý chất thải để có thể triển khai trong bài báo cáo thực tập quản lý được tốt nhất. Tài liệu sau đây đã đáp ứng được những điều đó, vậy bạn còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay!

Báo cáo thực tập quản lý chất thải rắn
Báo cáo thực tập quản lý chất thải rắn

Download tài liệu

4. Tài liệu báo cáo thực tập quản lý công nghiệp

Dưới đây là tài liệu “Tài liệu báo cáo thực tập quản lý công nghiệp” được tác giả triển khai trình bày vô cùng sâu kĩ và chi tiết về vấn đề thực hành quản lý tại các công ty công nghiệp. Tài liệu báo cáo thực tập quản lý này cũng đã được nhiều độc giả của 123doc tìm đọc và đánh giá cao.

Những kiến thức về ngành quản lý công nghiệp đã được viết cụ thể cũng như khoa học từ đầu đến cuối khiến người đọc có thể dễ dàng nắm bắt cũng như đánh giá. Hãy cùng tìm hiểu ngay tài liệu hữu ích này nhé!

Tài liệu báo cáo thực tập quản lý công nghiệp
Tài liệu báo cáo thực tập quản lý công nghiệp

Download tài liệu

5. Báo cáo thực tập Quản Lý nhà nước về du lịch văn hóa ở tỉnh Ninh Bình

Tài liệu sau đây mang tên “Báo cáo thực tập Quản Lý nhà nước về du lịch văn hóa ở tỉnh Ninh Bình” đã trình bày rất cụ thể và sâu kỹ về vấn đề quản lý dịch vụ du lịch. Những kiến thức cũng như hoạt động chuyên ngành đã được tác giả trình bày cực kì cụ thể, khoa học.

Chính vì vậy báo cáo thực tập quản lý này được đánh giá khá cao và đạt nhiều lượt tìm đọc của độc giả. Với vị trí tại một địa điểm du lịch cụ thể, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của bản báo cáo thực tập quản lý này. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Báo cáo thực tập Quản Lý nhà nước về du lịch văn hóa ở tỉnh Ninh Bình
Báo cáo thực tập Quản Lý nhà nước về du lịch văn hóa ở tỉnh Ninh Bình

Download tài liệu

 

6. Báo cáo thực tập quản lý cuộc gọi trong và ngoài nước

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc triển khai trình bày bài báo cáo thực tập quản lý thì tài liệu “Báo cáo thực tập quản lý cuộc gọi trong và ngoài nước” sau đây sẽ là “trợ thủ” đắc lực dành cho bạn. Trong đó những kiến thức về công việc điều hành điều hành quản lý viễn thông cũng như những đầu mục công việc cần triển khai phân tích đã được tác giả trình bày vô cùng dễ dàng.

Hơn nữa với một vị trí trong một công ty cụ thể, những kiến thức trở nên vô cùng thân thuộc và dễ hiểu. Bạn hãy tải về và tìm hiểu ngay báo cáo thực tập quản lý này nhé!

Báo cáo thực tập quản lý cuộc gọi trong và ngoài nước
Báo cáo thực tập quản lý cuộc gọi trong và ngoài nước

Download tài liệu

7. Báo cáo thực tập “Quản lý nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần May 10

Dưới đây là tài liệu “Báo cáo thực tập “Quản lý nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần May 10” được tác giả triển khai trình bày vô cùng sâu kĩ và chi tiết về vấn đề thực hiện quản lý nguyên vật liệu sản xuất. Tài liệu báo cáo thực tập quản lý này cũng đã được nhiều độc giả của 123doc tìm đọc và đánh giá cao.

Những kiến thức về ngành quản lý vật liệu sản xuất đã được viết cụ thể cũng như khoa học từ đầu đến cuối khiến người đọc có thể dễ dàng nắm bắt cũng như đánh giá. Hãy cùng tìm hiểu ngay tài liệu hữu ích này nhé!

Báo cáo thực tập “Quản lý nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần May 10
Báo cáo thực tập “Quản lý nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần May 10

Download tài liệu

8. BÁO CÁO THỰC TẬP QUẢN LÝ RỦI RO TẠI VIETINBANK LEASING

Tài liệu sau đây mang tên “BÁO CÁO THỰC TẬP QUẢN LÝ RỦI RO TẠI  VIETINBANK LEASING” đã trình bày rất cụ thể và sâu kỹ về vấn đề tài quản lý rủi ro trong ngành dịch vụ ngân hàng. Những kiến thức cũng như hoạt động chuyên ngành đã được tác giả trình bày cực kì cụ thể, khoa học.

Chính vì vậy báo cáo thực tập quản lý này được đánh giá khá cao và đạt nhiều lượt tìm đọc của độc giả. Với vị trí tại một công ty cụ thể, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của bản báo cáo thực tập quản lý này. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

BÁO CÁO THỰC TẬP QUẢN LÝ RỦI RO TẠI VIETINBANK LEASING
BÁO CÁO THỰC TẬP QUẢN LÝ RỦI RO TẠI VIETINBANK LEASING

Download tài liệu

9. Báo cáo thực tập quản lý học sinh trường thcs Yên Thịnh

Quản lý học sinh là một trong những đầu việc quan trọng nhất trong một đơn vị như trường học. Điều này vốn được coi là quyết định đến chất lượng giảng dạy của nhà trường. Chính vì vậy những bài báo cáo thực tập quản lý học sinh luôn phải trình bày rất chi tiết và cụ thể về công việc này.

Hơn thế nữa còn đòi hỏi người viết phải nắm rõ những điểm mạnh và điểm yếu trong điều hành quản lý học sinh của nhà trường để có thể triển khai trong bài báo cáo thực tập quản lý được tốt nhất. Tài liệu sau đây đã đáp ứng được những điều đó, vậy bạn còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay!

Báo cáo thực tập quản lý học sinh trường thcs Yên Thịnh
Báo cáo thực tập quản lý học sinh trường thcs Yên Thịnh

Download tài liệu

10. BÁO CÁO THỰC TẬP-Quản lý rủi ro an toàn mạng máy tính

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc triển khai trình bày bài báo cáo thực tập quản lý thì tài liệu “BÁO CÁO THỰC TẬP-Quản lý rủi ro an toàn mạng máy tính” sau đây sẽ là “trợ thủ” đắc lực dành cho bạn. Trong đó những kiến thức về công việc điều hành quản lý mạng máy tính cũng như những đầu mục công việc cần triển khai phân tích đã được tác giả trình bày vô cùng dễ dàng.

Hơn nữa người viết đã khéo léo viết những lý thuyết khô khan trở thành những kiến thức trở nên vô cùng thân thuộc và dễ hiểu. Bạn hãy tải về và tìm hiểu ngay báo cáo thực tập quản lý này nhé!

BÁO CÁO THỰC TẬP-Quản lý rủi ro an toàn mạng máy tính
BÁO CÁO THỰC TẬP-Quản lý rủi ro an toàn mạng máy tính

Download tài liệu

100+ Báo cáo thực tập quản lý hay nhất

Top 10 bài viết hay nhất về báo cáo thực tập tổng hợp công ty

Top 10 bài viết hay nhất về báo cáo thực tập thư ký

II. Các nguồn tài liệu tham khảo và hướng dẫn cách trích tài liệu đối với báo cáo thực tập quản lý

1. Các nguồn tài liệu tham khảo 

Khi tìm tài liệu tham khảo thì có một số nguồn thông tin cơ bản mọi người hay tìm kiếm như

 • Sách, báo, internet
 • Người quen: Thiết lập quan hệ với những người trong phòng và trong cty (đặc biệt là phòng hành chính) và nhờ họ kiếm tài liệu 
 • Luận văn, báo cáo cũ: Nhờ những mối quan hệ và sự may mắn, nếu bạn được các anh chị trong công ty cho mấy luận văn và báo cáo thực tập cũ thì báo cáo của bạn sẽ làm dễ dàng hơn. Chỉ bằng một vài thao tác copy, paste và chỉnh sửa cho phù hợp với thực tế hơn thì bạn đã chuẩn bị tương đối hoàn chỉnh cho bài báo cáo của mình rồi

2. Hướng dẫn trích tài liệu tham khảo

 • Trích dẫn trực tiếp
 • Ghi tên tác giả và năm xuất bản trước đoạn trích dẫn:
 • Nếu nhiều tác giả, hãy liệt kê trong tầm kiểm soát
 • Trích dẫn trực tiếp từ báo cáo, sách… không có tác giả cụ thể
 • Trích dẫn gián tiếp
 • Tóm tắt, diễn giải nội dung trích dẫn trước, sau đó ghi tên tác giả và năm xuất bản trong ngoặc đơn.
 • Nếu nhiều tác giả thì xếp theo thứ tự ABC
 • Quy định về trích dẫn:
 • Trích có chọn lọc.
 • Không trích (chép) liên tục và tất cả.
 • Không tập trung vào một tài liệu.
 • Trước và sau khi trích phải có chính kiến của mình.
 • Các nội dung trích dẫn phải tuyệt đối chính xác
 • Câu trích, đọan trích để trong ngoặc kép và “in nghiêng”
 • Qua dòng, hai chấm (:), trích thơ, không cần “…”
 • Tất cả trích dẫn đều có chú thích chính xác đến số trang
 • Chú thích các trích dẫn từ văn bản: để trong ngoặc vuông ví dụ [20, 168] nghĩa là: trích dẫn từ trang 168 của tài liệu số 20 trong thư mục tài liệu tham khảo của báo cáo thực, chú thích các trích dẫn phi văn bản, không có trong thư mục tài liệu tham khảo, đánh số 1, 2, 3 và chú thích ngay dưới trang (kiểu Footnote)
 • Lời chú thích có dung lượng lớn: đánh số 1, 2, 3 và đưa xuống cuối báo cáo tốt nghiệp sau kết luận.

(Ngoài ra)

 • Đối với sách, luận án, báo cáo: Số thứ tự, họ và Tên tác giả hoặc tên cơ quan ban hành: tên sách, luận án, báo cáo, nhà xuất bản, nơi xuất bản, năm xuất bản, tái bản lần thứ mấy (nếu có);
 • Đối với bài báo trong tạp chí, bài trong một cuốn sách: Số thứ tự, họ và tên tác giả: tên bài báo, tên tạp chí hoặc tên sách, tập số, năm công bố, số trang bài báo đầu – cuối
 • Tài liệu tham khảo được xếp theo thứ tự A, B, C theo tên của tác giả (tác giả Việt), theo họ (tác giả Anh, Pháp, Đức…).

Top 10 tiểu luận văn hóa gia đình đặc sắc nhất

Tuyển tập 10 bài luận văn nghiên cứu khoa học đặc sắc nhất

Trên đây là toàn bộ bài viết “Tham khảo ngay 10 báo cáo thực tập quản lý siêu hot” cực hay và rõ ràng nhằm cung cấp cho bạn một nguồn tham khảo hữu dụng. Bên cạnh đó 123doc còn cung cấp tới bạn những gợi ý về các nguồn tài liệu tham khảo cũng như hướng dẫn cách trích tài liệu trong báo cáo thực tập quản lý giúp bạn có những khía cạnh hay, mới lạ đối với tài liệu trả bài này, từ đó bài làm của bạn sẽ được đánh giá cao. Cảm ơn các bạn đã đọc và chúc các bạn thành công!

 

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu