Tài Liệu

Tham khảo ngay 10 bài báo cáo thực tập quản trị mạng cực hot

Báo cáo thực tập quản trị mạng là một bản báo cáo công việc đối với những cá nhân được đào tạo về lĩnh vực công nghệ thông tin. Đây không những là tài liệu ghi chép và phản ánh kiến thức của học viên được đào tạo mà còn là phương tiện hữu hiệu để đánh giá về năng lực nghiệp vụ của họ. Chính vì vậy báo cáo thực tập nhân sự luôn được trình bày vô cùng cẩn thận và chi tiết.

Nhằm để giúp bạn có những thông tin hữu ích về ngành nghề này nói chung và cách làm bản báo cáo thực tập quản trị mạng nói riêng, 123doc xin giới thiệu tới bạn bài tổng hợp “Tham khảo ngay 10 bài báo cáo thực tập quản trị mạng cực hot”. Bạn hãy theo dõi và tham khảo ngay nhé!

I. Tham khảo ngay 10 bài báo cáo thực tập quản trị mạng cực hot

1. Báo cáo thực tập quản trị mạng tại công ty Máy Chủ Hà Nội

Dưới đây là tài liệu “Báo cáo thực tập quản trị mạng tại công ty Máy Chủ Hà Nội” được tác giả triển khai trình bày vô cùng sâu kĩ và chi tiết về vấn đề quản trị điều hành mạng máy tính. Tài liệu báo cáo thực tập quản trị mạng này cũng đã được nhiều độc giả của 123doc tìm đọc và đánh giá cao.

Bạn đang xem: Tham khảo ngay 10 bài báo cáo thực tập quản trị mạng cực hot

Những kiến thức về ngành này đã được viết cụ thể cũng như khoa học từ đầu đến cuối khiến người đọc có thể dễ dàng nắm bắt cũng như đánh giá. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không tải ngay!

Báo cáo thực tập quản trị mạng tại công ty Máy Chủ Hà Nội
Báo cáo thực tập quản trị mạng tại công ty Máy Chủ Hà Nội

Download tài liệu

2. Báo cáo thực tập Quản trị mạng và xây dựng hệ thống mạng cục bộ

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc triển khai trình bày bài báo cáo thực tập quản trị mạng thì tài liệu “Báo cáo thực tập Quản trị mạng và xây dựng hệ thống mạng cục bộ” sau đây sẽ là “trợ thủ” đắc lực dành cho bạn.

Trong đó những kiến thức về công việc xây dựng hệ thống mạng cũng như những đầu mục công việc cần triển khai phân tích đã được tác giả trình bày vô cùng dễ dàng. Hơn nữa với một vị trí trong một đơn vị cụ thể, những kiến thức trở nên vô cùng thân thuộc và dễ hiểu. Bạn hãy tải về và tìm hiểu ngay nhé!

Báo cáo thực tập Quản trị mạng và xây dựng hệ thống mạng cục bộ
Báo cáo thực tập Quản trị mạng và xây dựng hệ thống mạng cục bộ

Download tài liệu

3. Báo cáo tốt nghiệp: Quản trị mạng máy tính Công ty POTRACO 

Dưới đây là tài liệu “Báo cáo tốt nghiệp: Quản trị mạng máy tính Công ty POTRACO” được tác giả triển khai trình bày vô cùng sâu kĩ và chi tiết về vấn đề điều hành quản trị mạng máy tính. Tài liệu báo cáo thực tập quản trị mạng này cũng đã được nhiều độc giả của 123doc tìm đọc và đánh giá cao.

Những kiến thức về ngành quản trị điều hành này đã được viết cụ thể cũng như khoa học từ đầu đến cuối khiến người đọc có thể dễ dàng nắm bắt cũng như đánh giá. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không tải ngay!

Báo cáo tốt nghiệp: Quản trị mạng máy tính Công ty POTRACO 
Báo cáo tốt nghiệp: Quản trị mạng máy tính Công ty POTRACO

Download tài liệu

4. Báo cáo thực tập mạng máy tính nâng cao

Dưới đây là tài liệu “Báo cáo thực tập mạng máy tính nâng cao” được tác giả triển khai trình bày vô cùng sâu kĩ và chi tiết về vấn đề thực tập mạng máy tính. Tài liệu báo cáo thực tập mạng máy tính này cũng đã được nhiều độc giả của 123doc tìm đọc và đánh giá cao.

Những kiến thức về ngành công nghệ này đã được viết cụ thể cũng như khoa học từ đầu đến cuối khiến người đọc có thể dễ dàng nắm bắt cũng như đánh giá. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không tải ngay!

Báo cáo thực tập mạng máy tính nâng cao
Báo cáo thực tập mạng máy tính nâng cao

Download tài liệu

5. BÁO CÁO THỰC HÀNH MẠNG MÁY TÍNH “TÌM HIỂU VỀ WEB-PHP”

Tài liệu “BÁO CÁO THỰC HÀNH MẠNG MÁY TÍNH “TÌM HIỂU VỀ WEB-PHP” sau đây là một bài báo cáo thực hành mạng máy tính vô cùng cụ thể và chi tiết về việc tìm hiểu trang web – những thứ đặc thù của ngành công nghệ thông tin. Tác giả đã vận dụng các kiến thức được đào tạo để thực hiện rất tốt các công việc thực tế của ngành nghề này. Chính vì vậy đây là một bài báo cáo thực hành mạng máy tính bạn nên tham khảo để có những kiến thức rất bổ ích cho bản thân!

BÁO CÁO THỰC HÀNH MẠNG MÁY TÍNH “TÌM HIỂU VỀ WEB-PHP”
BÁO CÁO THỰC HÀNH MẠNG MÁY TÍNH “TÌM HIỂU VỀ WEB-PHP”

Download tài liệu

6. BÁO cáo THỰC HÀNH MẠNG máy TÍNH

Dưới đây là tài liệu “BÁO cáo THỰC HÀNH MẠNG máy TÍNH” được tác giả triển khai trình bày vô cùng sâu kĩ và chi tiết về vấn đề thực hành xử lý mạng máy tính. Tài liệu báo cáo thực hành mạng máy tính này cũng đã được nhiều độc giả của 123doc tìm đọc và đánh giá cao.

Những kiến thức về thực hành máy tính đã được viết cụ thể cũng như khoa học từ đầu đến cuối khiến người đọc có thể dễ dàng nắm bắt cũng như đánh giá. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không tải ngay!

BÁO cáo THỰC HÀNH MẠNG máy TÍNH
BÁO cáo THỰC HÀNH MẠNG máy TÍNH

Download tài liệu

7. Báo cáo thực hành mạng máy tính bài lab 2

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc triển khai trình bày bài báo cáo thực tập quản trị mạng thì tài liệu “Báo cáo thực hành mạng máy tính bài lab 2” sau đây sẽ là “trợ thủ” đắc lực dành cho bạn. Trong đó những kiến thức về công việc thực hiện xây dựng hệ thống mạng cũng như những đầu mục công việc cần triển khai phân tích đã được tác giả trình bày vô cùng dễ dàng. Hơn nữa với một cách sắp xếp ý rất logic, những kiến thức trở nên vô cùng thân thuộc và dễ hiểu. Bạn hãy tải về và tìm hiểu ngay nhé!

Báo cáo thực hành mạng máy tính bài lab 2
Báo cáo thực hành mạng máy tính bài lab 2

Download tài liệu

8. Báo cáo thực hành mạng máy tính bài 3

Dưới đây là tài liệu “Báo cáo thực hành mạng máy tính bài 3” được tác giả triển khai trình bày vô cùng sâu kĩ và chi tiết về vấn đề thực hành xử lý mạng truyền dữ liệu. Tài liệu báo cáo thực hành mạng máy tính này cũng đã được nhiều độc giả của 123doc tìm đọc và đánh giá cao.

Những kiến thức về thực hành máy tính đã được viết cụ thể cũng như khoa học từ đầu đến cuối khiến người đọc có thể dễ dàng nắm bắt cũng như đánh giá. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không tải ngay!

Báo cáo thực hành mạng máy tính bài 3
Báo cáo thực hành mạng máy tính bài 3

Download tài liệu

9. BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP THIẾT KẾ HỆ THỐNG MẠNG LAN

Thiết kế hệ thống mạng LAN là một trong những đầu việc quan trọng nhất trong một chỉnh thể hệ thống máy tính. Điều này vốn được coi là quyết định đến chất lượng truy cập mạng của máy tính. Chính vì vậy những báo cáo thiết kế hệ thống mạng LAN luôn phải trình bày rất chi tiết và cụ thể về công việc này.

Hơn thế nữa còn đòi hỏi người viết phải nắm rõ những ưu điểm và hạn chế trong hệ thống mạng LAN để có thể triển khai trong báo cáo thiết kế hệ thống mạng LAN được tốt nhất. Tài liệu sau đây đã đáp ứng được những điều đó, vậy bạn còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay!

BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP THIẾT KẾ HỆ THỐNG MẠNG LAN
BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP THIẾT KẾ HỆ THỐNG MẠNG LAN

Download tài liệu

10. Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Thiết kế mạch bảo vệ gia đình điều khiển qua mạng di động

Dưới đây là tài liệu “Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Thiết kế mạch bảo vệ gia đình điều khiển qua mạng di động” được tác giả triển khai trình bày vô cùng sâu kĩ và chi tiết về vấn đề thiết kế mạch thông qua mạng. Tài liệu báo cáo thực tập này cũng đã được nhiều độc giả của 123doc tìm đọc và đánh giá cao.

Những kiến thức về ngành điều hành mạng đã được viết cụ thể cũng như khoa học từ đầu đến cuối khiến người đọc có thể dễ dàng nắm bắt cũng như đánh giá. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không tải ngay!

Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Thiết kế mạch bảo vệ gia đình điều khiển qua mạng di động
Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Thiết kế mạch bảo vệ gia đình điều khiển qua mạng di động

Download tài liệu

100+ Báo cáo thực tập quản trị mạng hay nhất

Top 10 bài viết hay nhất về báo cáo thực tập tổng hợp công ty

Top 10 bài viết hay nhất về báo cáo thực tập thư ký

II. 5 lưu ý khi viết báo cáo thực tập quản trị mạng

1. Ngôn ngữ, văn phong

Không nên: Viết sai chính tả. Một trong những lỗi hay mắc nhất của các bạn sinh viên là không để ý đến chính tả, ngữ pháp. Ngoài ra, còn những lỗi cơ bản khác như viết lan man, sử dụng đại từ ngôi thứ nhất (tôi, ta, chúng ta,…) hay từ ngữ mang tính dư thừa, thường được sử dụng trong văn nói (thì, mà, là, rất,…).

Nên: Cẩn thận trong việc sử dụng từ ngữ, hạn chế viết tắt. Hãy chắc chắn là bạn đã rà soát hết tất cả những “hạt sạn” chính tả. Để viết một cách có trọng tâm, có luận điểm, bạn có thể bắt đầu với một câu chủ đề và từ đó triển khai các ý phụ.

2. Trình bày

Không nên: Sử dụng quá nhiều font chữ trong một bài báo cáo, size chữ quá nhỏ hoặc quá to. Có nhiều bạn còn sử dụng các dấu câu tùy tiện, căn chỉnh lề không có sự thống nhất giữa các chương, gây rối mắt cho người đọc.

Nên: Sử dụng duy nhất một font chữ cơ bản như Times New Roman size 13 cho toàn bộ bài báo cáo. Nhớ căn chỉnh lề theo quy định, đánh số những mục nhỏ một cách có hệ thống, đánh số trang bắt đầu từ trang mục lục, dãn dòng sao cho dễ nhìn và chỉnh khổ giấy về định dạng A4.

3. Bố cục

Không nên: Nghĩ gì viết đấy, không theo một thứ tự hay quy tắc nào. Một bài báo cáo không hoàn chỉnh “thiếu trước hụt sau” sẽ làm bạn mất điểm như chơi đấy!

Nên: Lập dàn ý trước khi viết báo cáo. Hãy chắc chắn bạn luôn tuân theo một trình tự nhất định: Trang tiêu đề, mục lục, thông tin về công ty thực tập, vị trí và trách nhiệm của bạn trong kỳ thực tập, thảo luận về các kiến thức, kỹ năng mà bạn đã học được và cuối cùng là phần nhận xét, đánh giá.

4. Tài liệu tham khảo

Không nên: đạo văn, sao chép 100% bài làm trên mạng hay của những anh chị khóa trước. Thông thường, những báo cáo thực tập thường được quét đạo văn trước khi chấm điểm. Bạn sẽ không muốn bị phát hiện là gian dối trong học tập đâu, đúng không? Chưa hết, việc copy lung tung còn gây ra tình trạng “râu ông này cắm cằm bà kia” khiến bài báo cáo rời rạc, khó hiểu.

Nên: Đọc những mẫu báo cáo khóa trước để tham khảo và học hỏi cách viết. Hãy lựa chọn nguồn thông tin uy tín, đáng tin cậy. Quan trọng nhất, bạn nhớ là phải luôn trích nguồn đầy đủ và ghi tên tác giả đấy.

5. Hình ảnh, biểu đồ

Không nên: nhồi nhét thật nhiều hình ảnh chỉ để lấp đầy bài báo cáo. Điều này không những giúp ích mà còn gây phản tác dụng nếu nội dung một đằng, hình ảnh một nẻo. Ngoài ra, sử dụng hình ảnh chất lượng thấp, không đọc được nội dung cũng là một điểm trừ siêu to nữa đấy!

Nên: Đánh số và ghi chú thích rõ ràng, ngắn gọn vào tất cả hình ảnh, biểu đồ. Để cho người đọc dễ theo dõi, hãy chắc chắn là hình ảnh minh họa phải liên quan đến nội dung và luôn rõ nét, không được mờ, nhòe.

Top 10 tiểu luận văn hóa gia đình đặc sắc nhất

Tuyển tập 10 bài luận văn nghiên cứu khoa học đặc sắc nhất

Trên đây là toàn bộ bài viết “Tham khảo ngay 10 bài báo cáo thực tập quản trị mạng cực hot” hay và chi tiết nhất nhằm cung cấp cho bạn một nguồn tham khảo hữu dụng. Bên cạnh đó 123doc còn cung cấp tới bạn những lưu ý khi viết bản báo cáo thực tập quản trị mạng giúp bạn hoàn thành báo cáo thực tập được tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc và chúc các bạn thành công!

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button