Lịch SửLớp 11

Sơ đồ tư duy Lịch sử 11 Kết nối tri thức Bài 8: Một số cuộc khởi nghĩa và chiến tranh giải phóng trong lịch sử Việt Nam (từ thế kỉ III trước công nguyên đến cuối thế kỉ XIX) (trang 62)

Hệ thống kiến thức Lịch sử 11 Kết nối tri thức ngắn gọn, trực quan nhất bằng Sơ đồ tư duy Lịch sử 11 Kết nối tri thức Bài 8: Một số cuộc khởi nghĩa và chiến tranh giải phóng trong lịch sử Việt Nam (từ thế kỉ III trước công nguyên đến cuối thế kỉ XIX)

Lý thuyết Lịch sử 11 Kết nối tri thức Bài 8. Một số cuộc khởi nghĩa và chiến tranh giải phóng trong lịch sử Việt Nam (từ thế kỉ III trước công nguyên đến cuối thế kỉ XIX)

Soạn Lịch sử 11 Kết nối tri thức Bài 8: Một số cuộc khởi nghĩa và chiến tranh giải phóng trong lịch sử Việt Nam (từ thế kỉ III trước công nguyên đến cuối thế kỉ XIX) 

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Lịch sử 11 Kết nối tri thức Bài 8: Một số cuộc khởi nghĩa và chiến tranh giải phóng trong lịch sử Việt Nam (từ thế kỉ III trước công nguyên đến cuối thế kỉ XIX) (trang 62)

Nội dung

Sơ đồ tư duy Lịch sử 11 Kết nối tri thức Bài 8

Sơ đồ tư duy Lịch sử 11 Kết nối tri thức Bài 8

Mục tiêu bài học

– Xây dựng bảng tóm tắt nội dung chính và đánh giá được ý nghĩa của các cuộc khởi nghĩa tiêu biểu trong thời kì Bắc thuộc.

– Phân tích được bối cảnh lịch sử, trình bày được diễn biến chính và ý nghĩa lịch sử của khởi nghĩa Lam Sơn và phong trào Tây Sơn.

– Rút ra những bài học lịch sử chính và giải thích được giá trị của các bài học lịch sử của các cuộc khởi nghĩa và chiến tranh giải phóng trong lịch sử Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

– Tự hào về truyền thống đấu tranh bất khuất của dân tộc Việt Nam trong lịch sử, sẵn sàng tham gia đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

>>> Xem toàn bộ:

– Lý thuyết Lịch sử 11 Kết nối tri thức

– Soạn Lịch sử 11 Kết nối tri thức

– Sơ đồ tư duy Lịch sử 11 Kết nối tri thức

—————————-

Trên đây đã cùng các bạn vẽ Sơ đồ tư duy Lịch sử 11 Kết nối tri thức Bài 8. Chúng tôi hi vọng các bạn đã có kiến thức hữu ích khi đọc bài viết này, chúc các bạn học tốt.

Đăng bởi: Đại Học Đông Đô

Chuyên mục: Lớp 11, Lịch Sử 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button