Lớp 8Ngữ Văn

Sơ đồ tư duy bài Những chiếc lá thơm tho Văn 8 Chân trời sáng tạo

Hệ thống kiến thức về tác giả tác phẩm, nội dung chính, phân tích bài Những chiếc lá thơm tho qua Sơ đồ tư duy bài Những chiếc lá thơm tho Văn 8 Chân trời sáng tạo dễ hiểu, trực quan nhất bám sát nội dung Sách mới

Nội dung chính bài Những chiếc lá thơm tho 

Câu chuyện Những chiếc lá thơm tho kể về kỉ niệm của người cháu với bà của mình. Tác giả đã cho thấy tình yêu của cháu đối với bà, bà là cả bầu trời tuổi thơ của cháu, dù cháu có lớn có đi đến đâu thì bà vẫn luôn ở bên ân cần, chu đáo. Nhân vật “tôi” kể về những kỷ niệm với bà và những chiếc lá đa dạng về loại, màu sắc và công dụng, bà đã chỉ cho nhân vật cách làm những đồ chơi từ lá và cả làm nồi xông từ lá để chữa bệnh cho nhân vật. Những kí ức gắn liền với tình cảm thân thiết của nhân vật với bà và những kỷ niệm đẹp tuổi thơ. 

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy bài Những chiếc lá thơm tho Văn 8 Chân trời sáng tạo

Sơ đồ tư duy bài Những chiếc lá thơm tho – Tác giả tác phẩm

Sơ đồ tư duy bài Những chiếc lá thơm tho – Phân tích nội dung

Sơ đồ tư duy bài Những chiếc lá thơm tho - Phân tích nội dung

—————————–

Trên đây đã cùng các bạn Lập sơ đồ tư duy Tác giả – Tác phẩm, Phân tích bài Những chiếc lá thơm tho trong bộ SGK Chân trời sáng tạo theo chương trình sách mới. Chúng tôi hi vọng các bạn đã có kiến thức hữu ích khi đọc bài viết này. Chúc các bạn học tốt! 

Đăng bởi: Đại Học Đông Đô

Chuyên mục: Lớp 8, Ngữ Văn 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button