Lớp 8Ngữ Văn

Sơ đồ tư duy bài Cây sồi mùa đông Văn 8 Chân trời sáng tạo

Hệ thống kiến thức về tác giả tác phẩm, nội dung chính, phân tích bài Cây sồi mùa đông qua Sơ đồ tư duy bài Cây sồi mùa đông Văn 8 Chân trời sáng tạo dễ hiểu, trực quan nhất bám sát nội dung Sách mới

Nội dung chính bài Cây sồi mùa đông

Câu chuyện “Cây sồi mùa đông” của tác giả Iu-ri Na-ghi-bin là câu chuyện kể về một cậu học trò tên là Va-xu-skin, câu chuyện miêu tả bức tranh đẹp đẽ của thiên nhiên mùa đông qua con đường đi học của Xa-vu-skin. Lần nào cậu bé cũng đi học muộn mặc dù nhà của cậu bé cách trường không xa. Cô giáo quyết định dẫn học trò về gặp mẹ của cậu để giải quyết vấn đề. Trên đường về nhà cậu bé, cô giáo phát hiện ra cậu bé đi muộn là do cậu đến thăm khu rừng mùa đông, nơi có cây sồi tuyệt đẹp mà cậu yêu thích. Nhờ vậy mà cô giáo cũng đã có những phát hiện vô cùng thú vị trong khu rừng bí ẩn này.

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy bài Cây sồi mùa đông Văn 8 Chân trời sáng tạo

Sơ đồ tư duy bài Cây sồi mùa đông – Tác giả tác phẩm

Sơ đồ tư duy bài Cây sồi mùa đông – Phân tích nội dung

Sơ đồ tư duy bài Cây sồi mùa đông - Phân tích nội dung

 

—————————–

Trên đây đã cùng các bạn Lập sơ đồ tư duy Tác giả – Tác phẩm, Phân tích bài Cây sồi mùa đông trong bộ SGK Chân trời sáng tạo theo chương trình sách mới. Chúng tôi hi vọng các bạn đã có kiến thức hữu ích khi đọc bài viết này. Chúc các bạn học tốt! 

Đăng bởi: Đại Học Đông Đô

Chuyên mục: Lớp 8, Ngữ Văn 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button