Sau khi lập kỷ lục ở Việt Nam, Bố già tiếp tục thẳng tiến qua Mỹ – Tiết lộ nội dung phim

Bạn đang xem bài viết Sau khi lập kỷ lục ở Việt Nam, ‘Bố già’ tiếp tục thẳng tiến qua Mỹ. Truy cập chuyên mục phim ảnh để không bỏ lỡ những tin tức về các bộ phim hay nhất hiện nay

Trấn Thành tiếp tục đón nhận tin vui khi dự án tâm huyết
Bố già
chính thức được chiếu ở các bang, thành phố lớn của Mỹ như Washington, California, Texas, Georgia…

Theo thống kê từ phía ê-kíp Bố già, bộ phim đã thu về hơn 420 tỉ đồng và bán được hơn 5,6 triệu vé trên toàn quốc. Đây là một thành tích ấn tượng và chưa có tác phẩm nào đạt được tại Việt Nam. Bộ phim không chỉ sở hữu kỷ lục doanh thu cao nhất trong nước mà còn mở ra một chương mới cho sự nghiệp làm phim của Trấn Thành.

‘Bố già’ của Trấn Thành đến Mỹ làm điều chưa từng có

Ngày 28.5, dự án điện ảnh này sẽ chính thức được chiếu ở Mỹ, tại các bang, thành phố lớn như Washington, California, Texas, Georgia, Massachusetts, Illinois, New York, Florida, Arizona… Đến thời điểm hiện tại, các rạp đã mở bán vé.

Bố già là phim Việt Nam đầu tiên mở đến 18 rạp trong tuần đầu tiên công chiếu, nhiều nhất so với các “tác phẩm đồng hương” khác. Đồng thời, phía nhà phát hành hi vọng dự án điện ảnh này sẽ chiếu tại các rạp Mỹ ít nhất được 3 tuần để phục vụ được nhiều kiều bào Việt cũng như khán giả quốc tế.

Sau khi lập kỷ lục ở Việt Nam, ‘Bố già’ tiếp tục thẳng tiến qua Mỹ - ảnh 1

Thành tích của Bố già là động lực để Trấn Thành tiếp tục dự án phim điện ảnh sắp tới, phục vụ khán giả

Ảnh: NVCC

Có thế nói, dự án điện ảnh này thúc đẩy nam diễn viên kiêm đạo diễn và nhà sản xuất thực hiện thêm nhiều dự án chất lượng, mà trước mắt là phim Tết tên Mai. Được biết, Trấn Thành lên kế hoạch cho Mai phát hành dịp Tết, như một phần quà đền bù cho khán giả sau lần Bố già lỡ hẹn trước đó. Đến nay, Mai vẫn còn đang trong giai đoạn chuẩn bị bấm máy, mọi thông tin về nội dung hay dàn diễn viên vẫn được ê-kíp giữ kín.

Mới đây, Trấn Thành tiếp tục đón nhận thêm tin vui khi fanpage chính thức đạt hơn 17,8 triệu lượt theo dõi. Một trong những lý do giúp fanpage của Trấn Thành được chú ý là nhờ các nội dung hấp dẫn và đa dạng. Chưa kể, nam diễn viên còn chăm chỉ giao lưu trực tiếp với khán giả, giúp con số này tiếp tục tăng cao.

Chia sẻ về lịch làm việc trong nửa cuối năm 2021, Trấn Thành tiết lộ anh phân bố thời gian đồng đều giữa việc làm phim cùng những mảng khác. Ông xã của Hari Won sẽ tái xuất show Rap Việt với tư cách MC trong thời gian tới. 

Tin liên quan

  • Trấn Thành xúc động trước cậu bé khiếm thị tài năng bị bố bỏ rơi
  • Trấn Thành đòi bỏ về vì bị thí sinh nhí chê vụng về
  • Trấn Thành ‘sốc’ trước phiên bản nhí của Vân Sơn, Hoài Linh

Trước đó, dự án điện ảnh này lập kỷ lục doanh thu ở Việt Nam với con số 420 tỉ đồng /// Ảnh: NVCC
Trước đó, dự án điện ảnh này lập kỷ lục doanh thu ở Việt Nam với con số 420 tỉ đồng – Ảnh: NVCC

Trước đó, dự án điện ảnh này lập kỷ lục doanh thu ở Việt Nam với con số 420 tỉ đồngẢnh: NVCC

Sau khi lập kỷ lục ở Việt Nam, ‘Bố già’ tiếp tục thẳng tiến qua Mỹ được đăng trên chuyên mục phim ảnh của SGTT. Để xem nhiều bài viết hay, ý nghĩa khác, độc giả có thể xem trong chuyên mục phim ảnh

Bài viết Sau khi lập kỷ lục ở Việt Nam, ‘Bố già’ tiếp tục thẳng tiến qua Mỹ – Được SGTT tổng hợp

#Sau #khi #lập #kỷ #lục #ở #Việt #Nam #Bố #già #tiếp #tục #thẳng #tiến #qua #Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *