Quy Định Nhập Cảnh Tây Ban Nha , Điều Kiện, Thủ Tục Nhập Cảnh Cần Những Gì?

Đất nước Tây Ban được xem là đất nước với những khu du lịch nổi tiếng, là đất nước được nhiều người muốn đặt chân đến nhất. Bạn đang có ý định du lịch, công tác, làm việc hay học tập đến đất nước Tây Ban Nha nhưng những thông tin về việc nhập cảnh còn khá ít và không rõ ràng. Chính vì lý do ấy nên chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về quy định nhập cảnh Tây Ban Nha trong bài viết hôm nay.

những quy định nhập cảnh tay ban nha

Download

Nhập cảnh Tây Ban Nha

Bạn đang xem: Quy Định Nhập Cảnh Tây Ban Nha , Điều Kiện, Thủ Tục Nhập Cảnh Cần Những Gì?

Thông tin về quy định nhập cảnh Tây Ban Nha

  • Điều kiện nhập cảnh

Chắc chắn đến bất cứ quốc gia nào bạn cần mang theo hộ chiếu và Tây Ban Nha cũng không ngoại lệ. Hộ chiếu cần có giá trị trong khoảng thời gian bạn ở Tây Ban Nha.

Trong trường hợp bạn là trẻ vị thành niên thì điều kiện để nhập cảnh ở Tây Ban Nha yêu cầu bạn phải đem theo chứng minh thư hay sự đồng ý đồng ý của người bảo hộ.

quy định về nhập cảnh của tây ban nha

>>> Đi du lịch ở Tây Ban Nha mà bạn chưa biết về các quán ăn, địa điểm vui chơi, không có internet để lướt web, xem video…Để giải quyết các vấn đề trên thì bạn nên mua: Sim 4G Tây Ban Nha

Thị thực ở đất nước Tây Ban Nha

Điều kiện nhập cảnh Tây Ban Nha được bắt buộc nếu bạn là công dân nước thứ ba nằm trong danh sách các quốc gia phải xin thị thực khi nhập cảnh qua biên giới.

Trong trường hợp bạn cần có giấy cư trú hoặc thị thực dài hạn được cấp bởi các quốc gia trong khối Schengen và không nằm trong danh sách cấm nhập cảnh thì bạn không cần phải xin thị thực vào Tây Ban Nha.

những quy định về nhập cảnh của đất nước Tây Ban NhaChuẩn bị giấy tờ khi xuống máy bay

Ở Tây Ban Nha hiện nay có 4 sân bay chính có thể sử dụng đáp được khi đến đây. Thủ tục nhập cảnh tại sân bay Tây Ban Nha, trước khi xuống máy bay bjn nên kiểm tra lại 1 lần những giấy tờ tùy thân của mình như hộ chiếu,visa, chứng minh thư nhân dân, vé máy bay…

Khi xuống sân bay bạn sẽ tiến hành làm các thủ tục nhập cảnh. Bạn sẽ được các nhan viên phát cho lúc lên máy bay hoặc làm trực tiếp tại các quầy làm thủ tục hải quan.

Tiếp theo bạn cần đưa cho nhân viên hải quan về hộ chiếu, vé máy bay và tờ khai hải quan bạn mới cần điền. Bạn cần nghiêm túc xếp hàng và nghiêm túc thực hiện những yêu cầu của nhân viên hải quan.

>>> Bạn đến Tây Ban Nha với một nhóm bạn, bạn muốn sử dụng internet thả ga, thà hồ livestream gọi facebook zalo với bạn bè và người thân, kết nối với tốc độ 4G cực cao không giới hạn dung lượng hãy:  Thuê cục phát wifi đi Tây Ban Nha

Về phần khai báo hải quan

Ban sẽ được mang tối đa là 10000 USD mà không phải khai báo hải quan. Đối với những đồ vật có giá trị như điện thoại, máy ảnh cơ,… có giá trị trên 300 USD mà có thể cầm tay thì bạn nên cầm theo và khai báo trung thực đầy đủ vào tờ khai báo hải quan.

Bạn không được mang theo những loại thuốc cấm, chất gây nghiện hay động vật hoang dã,..bạn sẽ phải nộp thuế cho hàng hóa có giá trị từ 300 USD trở lên. Lưu ý về thủ tục nhập cảnh tại sân bay Tây Ban Nha đó là đất nước này rất coi trọng tính trung thực. Nếu bạn cố tình trốn thuế có thể bị phạt tù lên tới 3 năm và phạt rất nhiều tiền dựa trên giá trị hàng hóa mà bạn trốn thuế đấy.

Khi được nhân viên hải quan hỏi những câu hỏi như: mục đích xuất cảnh, địa chỉ cư trú,…nhằm xác nhận lại thông tin. Bạn nên trả lời một cách trung thực nhất đúng với những gì trong tờ khai khi xin các loại visa Tây Ban Nha.

Giữ lại một nửa tờ khai nhập cảnh sau khi kiểm tra, nhận được dấu đóng ở hộ chiếu, các thủ tục gần như đã được hoàn tất. Bạn hãy nhanh chóng di chuyển tới khu vực lấy hành lí nhé.

Phải khai báo hải quan đầy đủ giấy tờ

  • Những thủ tục tiến hành nhận hành lý

Bạn sẽ nhìn thấy số khu lấy hành lí và số chuyến bay được ghi trên boarding pass của mình. Sau khi hoàn tất giấy tờ, lưu ý về thủ tục nhập cảnh tại sân bay Tây Ban Nha đó là bạn hãy nhanh chóng tìm đến khu vực để hành lí của mình. Những khu vực này đều có đánh số và có bảng điện tử hướng dẫn.

Nhận được hành lí, bạn đừng quên kiểm tra nhé. Có nhiều hãng hàng không áp dụng dịch vụ gửi hành lí đến trước khi bạn xuống sân bay. Nếu bạn có sử dụng dịch vụ này, hãy kiểm tra kĩ xem hành lí của bạn còn được đóng gói nguyên bọc không nhé.

Khi đến khu vực nhận hành lí, ban hãy quan sát các vali khi chúng chạy đến. Và lưu ý về thủ tục nhập cảnh tại sân bay Tây Ban Nha đó là bạn đừng quên luôn để mắt đến những túi đồ ở bên cạnh mình nhé.

Nếu bạn phải di chuyển trong những chuyến bay nối chuyến thì hãy tránh những chuyến bay nối chuyến có thời gian chuyển tiếp sát giờ nhau.Nếu có bạn hãy hỏi nhân viên sân bay xem có thể tự mình kiểm tra giữa những chuyến bay hay phải xuống sân bay khác mới được kiểm tra nhé.

đến nhập cảnh tây ban nha cần những gì

>>> Sự khác biệt về ngôn ngữ khi đi du lịch Tây Ban Nha sẽ không còn là nỗi lo với sự hỗ trợ của một sản phẩm cực thông minh. Hãy xem:  Máy phiên dịch

Lưu ý về những thủ tục nhâp cảnh Tây Ban Nha

Bạn nên điền đẩy đủ giấy tờ một cách chi tiết nhất, trung thực nhất nếu không biết hết bạn có thể hỏi nhân viên để được tư vấn. Bạn hoàn thành nhanh chóng thì sẽ không mất nhiều thời gian cho những thủ tục giấy tờ đúng không nào.

Giấy tờ của bạn chỉ được thông qua khi:

-Những thông tin trên tờ khai phải khớp với hộ chiếu

-Hỏi kĩ càng những chỗ không chắc chắn, bởi vì chỉ cần sai lệch là bạn có thể phải xuống cuối hàng xếp hàng lại từ đầu, tốn rất nhiều thời gian cho chuyến đi

-Mang theo một chiếc bút đề phòng trường hợp khi quầy thủ tục quá đông khách

quy định nhập cảnh tây ban nha

Một số điều cần lưu ý khi đến với Tây Ban Nha

Hi vọng với những thông tin chúng tôi ở trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về quy định nhập cảnh Tây Ban Nha. Chúc bạn có những trại nghiệm thú vị nhất khi đến đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp.