Quy Định Nhập Cảnh Peru , Điều kiện, Thủ tục Nhập Cảnh Cần Những Gì

Đất nước Peru còn khá mới lạ với nhiều người và cũng khá ít thông tin tìm hiểu về đất nước này. Bạn có ý định đi du lịch,công tác, học tập hay làm việc ở đây lần đầu nên cảm giác khá bỡ ngỡ. Bạn loay hoay để tìm hiểu mọi thứ , trong đó có tìm hiểu về quy định nhập cảnh Peru. Vậy hãy xem bài viết của chúng tôi để giải quyết mọi khó khăn của bạn.

quy định nhập cảnh peru

Download

Peru có quy định nhập cảnh như thế nào?

Bạn đang xem: Quy Định Nhập Cảnh Peru , Điều kiện, Thủ tục Nhập Cảnh Cần Những Gì

Quy định nhập cảnh Peru.

Mỗi quốc gia đều có mỗi quy định thị thực riêng của quốc gia ấy, Peru cũng không ngoại lệ. Bạn muốn nhập cảnh vào quốc gia nào đó bạn cần phải quân thủ những quy định của quốc gia ấy.

những quy định nhập cảnh Peru

Khám phá nhiều nét độc đáo của người Peru

>>> Đi du lịch ở Peru mà bạn chưa biết về các quán ăn, địa điểm vui chơi, không có internet để lướt web, xem video…Để giải quyết các vấn đề trên thì bạn nên mua: Sim 4G Peru

  • Quy định về thị thực

Peru là quốc gia miễn thị thực đối với 99 nước vùng lãnh thổ trong đó không có Việt nam. Điều này đồng nghĩa đến với Peru bạn cần có thị thực . Hầu hết các quốc gia thuộc nam mỹ và tây âu không yêu cầu thị thực du lịch để vào Peru và thời gian tối đa được nhà chức trách cho phép đến đây là 183 ngày.

Nếu muốn peru với thời gian dài với những mục đích khác như kinh doanh, học tập, làm việc đều cần phải yêu cầu thị thực thi đến đây.

Đối với công dân của 2 nước Trung Quốc và Ấn Độ mà có thị thực với hiệu lực hơn 6 tháng hoặc có giấy phép cư trú vĩnh viễn được cấp bởi Úc, Canada, vương quốc Anh, Hoa Kỳ và các thành viên trong quốc gia khối thành viên Schengen được miễn thị thực với khoảng thời gian ở lại tối đa lên đến 180 ngày trong mỗi chu kỳ 6 tháng.

quy định nhập cảnh của đất nước Peru

Việt Nam không nằm trong khu vực miễn thị thực ở Peru

  • Thủ tục giấy tờ khi xin visa

Để có visa thông hành ở đất nước Peru bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Hộ chiếu gốc còn ít nhất 1 trang trắng và còn thời hạn tối thiểu 30 ngày tính từ ngày nhập cảnh Việt Nam.

– Mẫu đơn xin visa.

– 1 hình 4×6 cm.

– Bản photo tờ đầu tiên và tờ cuối của passport.

– Vé máy bay khứ hồi hoặc sang một nước thứ 3.

– Sao kê tài khoản ít nhất 3 tháng. Số dư chấp nhận được: 50.000.000 VNĐ.

nhập cảnh ở peru cần điều kiện gì

Quy định xin visa đi Peru

>>> Bạn đến Peru với một nhóm bạn, bạn muốn sử dụng internet thả ga, thà hồ livestream gọi facebook zalo với bạn bè và người thân, kết nối với tốc độ 4G cực cao không giới hạn dung lượng hãy:  Thuê cục phát wifi đi Peru

  • Quy định về tiền tệ

Nuevo Sol (S /.) Là tiền tệ chính thức của Peru. Có tiền giấy có mệnh giá 10, 20, 50, 100 và 200 đế. Có các đồng tiền 10, 20 và 50 xu, cũng như 1, 2 và 5 đế mới.

Đồng đô la Mỹ được chấp nhận trong một số cửa hàng thương mại, nhà hàng, khách sạn,cửa hàng tiện lợi ở các thành phố lớn của Peru. Ngoài ra ở Peru còn có máy đổi tiền đường phố nhưng giao dịch ở đây có thể bạn sẽ bị lừa đổi tiền giả.

Giờ mở cửa thông thường ở các cơ sở trao đối tiền tệ là từ thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ từ 9h đến 18h, ngày thứ 7 chỉ làm từ 9h đến 12h.

Các cây rút tiền tự động ATM được tìm thấy ở hầu hết các thành phố trong nước với các nhà mạng ở Peru. ở đây bạn cũng có thể rút được tiền Dollar nhưng với tỉ giá khá cao. Một lời khuyên là bạn nên đổi tiền trước khi đến peru nhé. Như vậy có thể tránh những rủi ro không đáng có.

>>> Sự khác biệt về ngôn ngữ khi đi du lịch Peru hoặc nước ngoài sẽ không còn là nỗi lo với sự hỗ trợ của một sản phẩm cực thông minh. Hãy xem: Máy phiên dịch

  • Đại sứ quán Việt Nam tại peru

Khi đến với một đất nước xa lạ khiến bạn có thể gặp vấn đề bất cứ lúc nào. Liên hệ ngay với đại sứ quán Việt Nam tại Peru là phương án tối ưu nhất giúp mọi thứ đều trở nên dễ dàng. Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc hãy liên hệ địa chỉ của đại sứ quán tại đây.
Đại Sứ Quán Việt Nam Tại Chile Kiêm Nhiệm Peru

Địa chỉ: Eliodoro Yáñez 2897, Providencia, Santiago de Chile
Điện thoại: (56 2) 2 244 3633/2 244 3755

Fax: (56 2) 2 244 3799

Email: [email protected]

nhập cảnh peru cần những điều kiện gì

Liên hệ đại sứ quan Việt Nam tại peru khi cần

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên chắc chắn đã cho bạn những thông tin cần thiết về quy định nhập cảnh peru. Chúc bạn thành công.