Quy Định Nhập Cảnh Nga , Thủ Tục, Mẫu Tờ Khai Nhập Cảnh

Bất kì một chuyến du lịch,công tác,làm việc hay học tập đến nước ngoài điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến đó là quy định nhập cảnh. Bạn đang sắp có chuyên đi đến nước Nga. Bạn muốn tìm hiểu về quy định nhập cảnh nhưng bạn thấy nó chưa được đầy đủ. Vậy để tìm hiểu một cách đầy đủ nhất về quy định nhập cảnh Nga thì hãy xem ngay bài viết của chúng tôi.

Download

Những quy định về nhập cảnh ở Nga

Bạn đang xem: Quy Định Nhập Cảnh Nga , Thủ Tục, Mẫu Tờ Khai Nhập Cảnh

Quy định nhập cảnh Nga

Nga được biết đến với những cung điện nguy nga, những lối kiến trúc cổ kính và sự thân thiện của con người nơi đây. Đến với Nga bạn không thể không tìm hiểu về việc nhập cảnh. Nếu bạn đi theo diện tự túc thì việc này là khá khó khăn. Hãy tìm hiểu va nghi nhớ những thông tin của chúng tôi ngay sau đây.

– Để nhập cảnh vào Liên Bang Nga bạn cần có hộ chiếu phổ thông và thủ tục xin cấp thị thực ở đại sứ quán Nga tại Việt nam

– Có một lưu ý rằng Nga không cấo thị thực ssi nước Khác thuộc Liên xô. nếu muốn đi nước này bạn cần phải xin thị hực ở nước khác.

– Công dân Việt Nam, có thể mang học chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ thì có thể nhập cảnh và lưu trú tại nga miễn thị thực trong vòng 90 ngày.

quy định nhập cảnh của liên bang nga

Giấy xin thị thực đủ điều kiện nhập cảnh

 >>> Đi du lịch ở Nga mà bạn chưa biết về các quán ăn, địa điểm vui chơi, không có internet để lướt web, xem video…Để giải quyết các vấn đề trên thì bạn nên mua:  Sim 4G Nga

Xin visa Nga như thế nào?

Việc xin visa quyết định liệu bạn có thể đặt chân đến đất nước Nga để du lịch hay không. vì vậy bạn nên đầu tư thời gian để tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi nộp hồ sơ xin visa Nga để tránh những sai sót không đáng có khiến hồ sơ của bạn bị đánh rớt.

Không quá khó khăn để bạn có thể tìm kiếm thông tin giấy tờ hay những kinh nghiệm nộp hồ sơ xin visa du lịch Nga nhưng nguồn thông tin nào chất lượng và đáng tin cậy, giúp bạn có một bộ hồ sơ đầy đủ nhất thì không phải ở đâu cũng có. Bộ hồ sơ này hoàn toàn miễn phí nhé!

quy định nhập cảnh ở đất nước Nga

Xin visa đi Nga ngắn hạn

Địa chỉ xin thị thực, visa

Để có thể xin thị thực đến nước Nga bạn nên đến địa chỉ đại sứ quán Liên bang Nga ( Nga) tại Việt Nam

Địa chỉ: 191 Đê la Thành, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3833 6991

những quy định về thị thực đất nước Nga

Địa chỉ xin visa đi Nga tại Việt Nam

>>> Bạn đến Nga với một nhóm bạn, bạn muốn sử dụng internet thả ga, thà hồ livestream gọi facebook zalo với bạn bè và người thân, kết nối với tốc độ 4G cực cao không giới hạn dung lượng hãy:   Thuê wifi du lịch Nga

Những giấy tờ khi tiếp nhận thị thực

1. Hộ chiếu. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn thị thực yêu cầu ít nhất là 6 tháng.

2. Bản khai “điện tử (khai bằng tiếng Nga hoặc tiếng Anh và in 2 mặt dưới định dạng “Real size” đúng theo quy định)

3. 01 ảnh kích thước 3,5×4,5 cm.

4. Bản chính giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (trừ trường hợp xin thị thực quá cảnh)

5. Công dân Việt Nam vào Nga với mục đích đi học phải xuất trình Giấy xét nghiệm HIV.

6. Vé đi đến nước thứ ba và thị thực của nước đó, nếu cần (trường hợp xin thị thực quá cảnh).

quy định nhập cảnh mới nhất tại Nga

Làm đúng theo hồ sơ xin Visa

>>> Sự khác biệt về ngôn ngữ khi đi du lịch Nga sẽ không còn là nỗi lo với sự hỗ trợ của một sản phẩm cực thông minh. Hãy xem:  Máy phiên dịch

Những thủ tục khi xuất nhập cảnh

Để thực hiện việc xuất nhập cảnh ở Nga một cách dễ dàng bạn cần thực hiện một số lưu ý nhỏ sau đây:

Khi làm thủ tục nhập cảnh Nga bạn không chen lấn, xô đẩy và đứng chờ sau vạch đỏ theo quy định của Hải quan Nga.

Khi nhập cảnh vào Nga mỗi khách sẽ có 1 tờ giấy nhập cảnh (Migration card). Sau hộ chiếu thì đây là loại giấy tờ quan trọng thứ hai, nếu không có giấy này bạn sẽ không được ở khách sạn. Vì vậy, bạn cần phải giữ giấy này trong suốt thời gian lưu trú tại Nga. Công an hải quan Nga sẽ dựa vào hộ chiếu để làm và phát cho mỗi khách khi bạn đến sân bay Moscow và làm thủ tục để nhập cảnh vào Nga.

Khi rời khỏi Nga khách cần lưu ý dấu xuất Nga.

Nếu bạn mang theo ngoại tệ dưới 5.000USD thì không cần khai báo với hải quan còn trên 5.000USD thì bắt buộc bạn phải làm thủ tục khai báo với hải quan nhé!

Với những loại máy ảnh, camera mới chưa sử dụng mà có giá trị trên 500USD thì phải khai báo trước để tránh bị đánh thuế khi quay về Việt Nam.

quy định nhập cảnh nga

Lưu ý  về việc xuất nhập cảnh ở Nga

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên đã giúp bạn có những thông tin chi tiết về quy định nhập cảnh Nga. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên đất nước Nga.