Quy Định Nhập Cảnh Mexico , Điều Kiện, Thủ Tục Nhập Cảnh Cần Những Gì?

Đất nước Mexico được biết đến là một đất nước với có kiến trúc nghệ thuật khảo cổ học kim tự tháp vô cùng đặc sắc. Mexico là mọt trong những quốc gia nổi tiếng về du lịch bậc nhất thế giới. Đến với đất nước Mexico là mơ ước và dự định của nhiều người. Bạn đang có ý định đi du lịch, công tác, học tập hay làm việc đến đất nước Mexico nhưng thông tin bạn về quy định nhập cảnh Mexico còn rất ít. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề ấy thì hãy xem ngay bài viết của chúng tôi.

quy định nhập cảnh Mexico

Download

Những quy định về nhập cảnh đất nước mexico

Bạn đang xem: Quy Định Nhập Cảnh Mexico , Điều Kiện, Thủ Tục Nhập Cảnh Cần Những Gì?

Quy định nhập cảnh Mexico

Một số đối tượng người được miễn thị thực đến đất nước Mexico được đất nước Mexico quy định như sau:

Bạn sẽ được miễn visa khi đáp ứng được những yêu cầu.

Khách mang các quốc tịch có trong danh sách dưới đây xuất trình visa Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Canada, Nhật, Vương quốc Anh hiện tại và còn hiệu lực.

Khách mang các quốc tịch của quốc gia là thành viên của khối Schengen.

Khách có thẻ APEC được cấp bởi Mexico

Du khách có thẻ tiếp viên hàng không của hãng hàng không đang làm nhiệm vụ

những quy đinh nhập cảnh Mexico

Có một số trường hợp được miễn thủ tục nhập

>>> Đi du lịch ở Mexico mà bạn chưa biết về các quán ăn, địa điểm vui chơi, không có internet để lướt web, xem video…Để giải quyết các vấn đề trên thì bạn nên mua: Sim du lịch Mexico

Thông tin về việc miễn visa hoặc yêu cầu visa của bất kì quốc gia nào cũng có thể bị thay đổi mà không báo trước. Việc tiếp nhận sai thông tin thị thực có thể ảnh hưởng lớn đến chuyến đi của bạn. Việc của bạn cần chuẩn bị trước chuyến đi đó là cần tìm hiểu thật kĩ cho việc nhập cảnh của mình.

Ngoài các trường hợp trên, nếu bạn muốn đến với Mexico bạn cần phải có visa để có thể đủ những quy định nhập cảnh Mexico.

Xin visa đến Mexico

Những du khách đã có thị thực ở các nước Nhật Bản, Mỹ, Anh, Canada hoặc các nước liên minh châu Âu sẽ được miễn thị thực vào Mexico tối đa lên tới 6 tháng. Bên cạnh đó những du khách sở hữu thẻ APEC thì cũng được miễn thị thực vào Mexico.

+ Mức phí cấp visa du lịch Mexico: Bạn sẽ phải trả 36 USD cho một lần cấp thị thực cho một hồ sơ. Số tiền này không được hoàn lại trong trượt hợp bạn bị trượt visa do không đáp ứng được những quy định của nước sở tại đề ra. Việc cấp thị thực rất quan trọng dựa vào kết quả của buổi phỏng vấn của bộ lãnh sự quán.

+ Sau khi được cấp visa nếu du khách tới Mexico bằng đường hàng không và có thời gian lưu trú dưới 180 ngày thì được nước sở tại khuyến khích điền đầy đủ thông tin vào form FMM.

những quy định nhập cảnh đến đất nước Mexico

Bạn thuộc diện không được miễn thì phải xin visa nhập cảnh 

Khai báo tài sản khi đi đến Mexico

Việc chứng minh năng lực tài chính khi đến Mexico là một việc rất cần thiết. Cung cấp bản gốc và bản sao giấy tờ chứng minh công việc ổn định với mức thu nhập là 12.000 Pese Mexico tức là khoảng 15 triệu đồng (hoặc số tiền tương đương với bất cứ ngoại tệ nào) trong vòng 6 tháng trở lại đây và có việc làm ổn định tối thiểu là 1 năm.

Cung cấp bản gốc và bản sao các tài khoản ngân hàng hoặc giấy chứng nhận đầu tư với số dư trung bình hàng tháng tối thiểu là 40.000 Peso Mexico tức là khoảng 50 triệu đồng (hoặc số tiền tương đương với bất cứ ngoại tệ nào) trong vòng 6 tháng trở lại đây.

Trong trường hợp là sinh viên đại học thì cần xuất trình giấy tờ xác nhận là sinh viên cùng các giấy tờ chứng minh có khoản thu hoặc học bổng với mức trung bình tháng là 8.000 Peso Mexico tức là khoảng 10 triệu (hoặc số tiền tương đương với bất cứ ngoại tệ nào).

Mexico có quy định nhập cảnh như thế nào

Cần khai báo tài sản khi đến Mexico

>>> Bạn đến Mexico với một nhóm bạn, bạn muốn sử dụng internet thả ga, thà hồ livestream gọi facebook zalo với bạn bè và người thân, kết nối với tốc độ 4G cực cao không giới hạn dung lượng hãy:   Thuê cục phát wifi đi Mexico

Thư mời khi xin visa đi du lịch Mexico

Trong trường hợp bạn cần xin visa đi Mexico để công tác thì bạn cần phải hoàn thành phần này.

Cần cung cấp bản gốc thư mời do một tổ chức hoặc một cơ quan nhà nước hay tư nhân đứng ra mời công dân nước ngoài tham gia vào hoạt động không được trả công tại bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Mexico. Thư mời phải bao gồm đầy đủ các thông tin cần thiết sau:

-Họ tên đầy đủ, quốc tịch, số hộ chiếu của người xin visa.

-Tên công ty hoặc tên đăng ký kinh doanh của bên mời.

-Số đăng ký kinh doanh của bên mời.

-Địa chỉ đầy đủ và thông tin liên hệ của bên mời.

-Thông tin về các hoạt động mà người xin visa sẽ tham gia tại Mexico.

-Thời gian dự kiến hoạt động tại Mexico.

-Bản sao giấy tờ tùy thân của người ký thư mời.

những quy định nhập cảnh mới Mexico

Điền đầy đủ thông tin khi làm đơn xin nhập cảnh

>>> Sự khác biệt về ngôn ngữ khi đi du lịch Mexico sẽ không còn là nỗi lo với sự hỗ trợ của một sản phẩm cực thông minh. Hãy xem:  Máy phiên dịch

Một số lưu ý khi nhập cảnh Mexico

Để đến được Mexico một cách xuôn xẻ nhất bạn cần lưu ý một số quy định ở đất nước này như sau:
– Khi đáp xuống máy bay bạn sẽ đi qua của hải quan, phải tỏ thái độ niềm nở khi đến.
– Khi mang những dụng cụ cần thiết không nằm trong danh sách đồ cấm khi đến đât nước này, nếu bị dính vào những vấn đề này sẽ rất rách việc.
– tất cả những giấy tờ liên quan đến nhập cảnh bạn cần mang chính xác và đầy đủ để xuất trình ở cửa hải quan.
– hành lý mang theo cũng nên gọn nhẹ nhất để tránh bị soi bởi nhân viên hải quan bất cứ lúc nào.

nhập cảnh đến đất nước mexico

Bạn cần khai báo trung thực trước hải quan

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên dã giúp bạn có những cái nhìn tổng quát nhất về quy đinh nhập cảnh Mexico. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi đến đất nước mexico.