Quy Định Nhập Cảnh Bồ Đào Nha , thủ tục, điều kiện Nhập Cảnh Bắt Buộc

Đất nước Bồ Đào Nha được mệnh danh với quốc gia có vô vàn cảnh đẹp, hằng năm thu hút rất nhiều khách du lịch và thăm quan khi đến đây. Những cánh rừng ô liu trải rộng đầy tít tắp, những dãy thành cổ quyến rũ hay những hòn đảo lộng gió cùng những vách đá đầy ấn tượng. Bạn đang có dự định đến Bồ Đào Nha nhưng những thông tin bạn tìm hiểu về nhập cảnh còn quá ít. Vậy thì hãy xem bài viết của chúng tôi ngay sau đây về quy định nhập cảnh bồ đào nha.

quy định nhập cảnh bồ đào nha

Download

Nếu đến Bồ Đào Nha cần quy định nhập cảnh nào?

Bạn đang xem: Quy Định Nhập Cảnh Bồ Đào Nha , thủ tục, điều kiện Nhập Cảnh Bắt Buộc

Quy định nhập cảnh Bồ Đào Nha

  • Thủ tục về nhập cảnh:

Bồ Đào Nha quản lý nhập cảnh rất nghiêm ngặt và bạn có thể từ chối nhập cảnh khi đến bất cứ lúc nào. Để việc nhập cảnh của bạn được diễn ra xuôn xẻ bạn cần thực hiện theo những yêu cầu của các cơ quan nhập cảnh.

Bạn cần phải cung cấp đủ những yêu cầu để có một chiếc visa hợp lệ. Tên và địa chỉ, post code nơi bạn sẽ ở hoặc tên địa chỉ, số điện thoại người đón bạn khi thực hiện những thủ tục nhập cảnh.

Do phát hiện những nghi vấn trong hộ chiếu và thị thực, việc giao tiếp gặp vấn đề khi bất đồng ngôn ngữ bạn sẽ bị cách ly để kiểm tra.

Trong những trường hợp này, bạn cần có một thái độ hợp tác với nhân viên hải quan. Hãy bình tĩnh và báo cho người đi cùng đoàn biết được tình trạng bạn đang gặp phải.

quy định về nhập cảnh của bồ đào nha

Đến Bồ Đào Nha phải có visa

>>> Đi du lịch ở Bồ Đào Nha mà bạn chưa biết về các quán ăn, địa điểm vui chơi, không có internet để lướt web, xem video…Để giải quyết các vấn đề trên thì bạn nên mua: Sim du lịch Bồ Đào Nha

  • Những thủ tục quy định của hải quan

Để đến được đất nước bồ đào nha, bạn cần phải tuân thủ những quy định về hải quan nữa.

Quy định Xuất nhập cảnh Bồ Đào Nha

 Quy định về ngoại tệ.

Bạn được phép mang ngoại tệ đến Bồ Đào Nha. Nhưng nếu số tiền trên 3000 USB đều phải khai báo đầy đủ để khi bạn xuất cảnh có thể mang ngoại tệ tương ứng với số ngoại tệ mà bạn mang vào.

Một lời khuyên khi đến bồ đào nha bạn nên dùng thẻ tín dụng vì khi thanh toán sẽ được tính theo tỉ giá nhân hàng nhà nước thấp hơn thị trường tự do.

Nếu bạn sử dụng 2 loại thẻ là thẻ visa và thẻ vay bạn hoàn toàn có thể thanh toán ở nhiều nơi khác nhau trên đất nước  Bồ Đào Nha.

bồ đào nha có quy định nhập cảnh như thế nào

Quy định về hàng hóa mang đi khi đến Bồ Đào Nha.

– Bạn có thể mang tốt đa 2 lit rượu và 2 tuýt thuốc lá đến Bồ Đào Nha.

– Không được mang thực phẩm tươi sống như rau, thịt, hoa quả do có luật bảo vệ riêng của nước này.Nếu bạn mang hoa quả tươi, hoa quả có thể bị hải quan thu lại.

Lưu ý khi đi đến đất nước Bồ Đào Nha.

Để có một chuyến du lịch hay công tác đến đất nước Bôd Đào Nha Bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

– Bồ Đào Nha có ba sân bay lớn: Porto, Lisboa và Faro, đều có chuyến bay của nhiều hãng hàng không mà trong đó nhiều nhất là các tuyến bay của hai hãng hàng không Bồ Đào Nha TAP Air Portugal và Portugália. Cũng có các đường bay nội địa nhưng tương đối đắt.

– Hệ thống đường bộ được xây dựng tốt, một phần cũng nhờ vào tiền của Liên Minh Châu Âu (EU) từ nhiều quỹ giúp đỡ. Các tuyến đường quan trọng nhất được bao phủ bởi các xa lộ phải trả tiền (Autoestradas) và các đường không phải trả tiền (Itinerários Principais (IP) hay Itinerários Complementares (IC)).

– Cần lái xe cẩn thận trong thành phố giờ giao thông cao điểm. Các thống kê về tai nạn ở châu Âu đã nhiều lần cho thấy giao thông đường bộ của Bồ Đào Nha là một trong những hệ thống giao thông không an toàn nhất. Taxi tương đối rẻ, nhất là trong thành phố.

– Mạng lưới đường sắt không nhiều nhưng trên các tuyến đường giao thông chính thì nhanh và hiệu quả. Vé tàu hỏa không đắt.

– Xe buýt thì rất phát triển, Bồ Đào Nha có hệ thống xe buýt dầy đặc, có các tuyến đi đến gần như tất cả các làng với giá rẻ.

những quy định nhập cảnh của Bồ Đào Nha

Giao thông ở Bồ Đào Nha

>>> Bạn đến Bồ Đào Nha với một nhóm bạn, bạn muốn sử dụng internet thả ga, thà hồ livestream gọi facebook zalo với bạn bè và người thân, kết nối với tốc độ 4G cực cao không giới hạn dung lượng hãy:  Thuê cục phát wifi đi Bồ Đào Nha

– Ẩm thực

Ẩm thực của Bồ Đào Nha rất đa dạng vì người Bồ Đào Nha đã mang vào truyền thống của họ nhiều món ẩm thực được biết đến qua những chuyến đi thám hiểm. Mỗi địa phương ở Bồ Đào Nha đều có món đặc sản nấu từ nhiều loại thịt, cá hay các thủy sản khác.

Món ăn dân tộc là cá tuyết Đại Tây Dương (Gadus morhua) mà người ta nói rằng có đến 365 cách thức chế biến khác nhau. Rượu vang Bồ Đào Nha cũng nổi tiếng. Ngày nay Bồ Đào Nha có 1 vài loại rượu được xếp trong những loại rượu vang ngon nhất thế giới, đặc biệt là loại rượu vang ngọt porto.

– Đại sứ quán Việt Nam tại Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha hiện nay chưa có đại diện lãnh sự trực tiếp, vì vậy mọi chi tiết xin liên hệ.

Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp (kiêm nhiệm Bồ Đào Nha)

Add: 62 Rue Boileau 75016 Paris

Tel: 01 44 14 64 00 (tổng đài)

Fax: 01 45 24 39 48 (Chính trị)

01 44 14 64 24 (Lãnh sự)

01 44 96 7089 (Văn Phòng)

Website: www.vietnamembassy-france.org

ở bồ đào nha có quy định nhập cảnh như thế nào

Liên hệ  với đại sứ quán Bồ Đào Nha khi cần 

>>> Sự khác biệt về ngôn ngữ khi đi du lịch Bồ Đào nha hoặc nước ngoài sẽ không còn là nỗi lo với sự hỗ trợ của một sản phẩm cực thông minh. Hãy xem: Máy phiên dịch

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc chắc bạn đã nắm được những quy định nhập cảnh Bồ Đào Nha một cách chi tiết nhất. Chúc bạn thành công.