Quy Định Nhập Cảnh Bỉ , Thủ Tục Nhập Cảnh , Mẫu Tờ Khai Nhập Cảnh

Đất nước Bỉ được biết đến là đất nước của những viên kẹo Soccola ngọt lim, là đất nước của những viên kim cương được dũa mài công phu. Nơi đây còn được nổi tiếng với những địa điểm du lịch hấp dẫn, là thương hiệu du lịch hàng đầu của Châu Âu. Bạn có ý định đi du lịch, công tác, làm việc hay học tập đến đất nước Bỉ. Bạn muốn tìm hiểu về quy định nhập cảnh Bỉ. Vậy hãy xem ngay bài viết của chúng tôi.

quy định nhập cảnh bỉ

Download

Những quy định về thông tin nhập cảnh ở Bỉ

Bạn đang xem: Quy Định Nhập Cảnh Bỉ , Thủ Tục Nhập Cảnh , Mẫu Tờ Khai Nhập Cảnh

Đi Bỉ có cần visa không?

Bỉ là một thành viên trong khối liên minh Schengen, việc xin visa du lịch Bỉ được áp dụng như việc xin visa ở trong những đất nước trong khu vực Chengen. Bạn chỉ cần xin visa ở Khối Chengen là bạn có thể tự do đi lại ở các quốc gia trong khối này.

Để chuẩn bị những hồ sơ xin visa Bỉ bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Hộ chiếu: thời hạn tổi thiểu là 6 tháng trở lên và toàn bộ hộ chiếu gốc

– 1 đơn xin visa ngắn hạn: theo mẫu có sẵn của Đại sứ quán Bỉ

– Hợp đồng lao động (trường hợp bạn đi làm)

– Giấy xin nghỉ phép: đối với trường hợp bạn đang đi làm hoặc đang đi học

– Các giấy tờ chứng minh tài chính của bạn như sổ tiết kiệm, số lương, bảng kê khai lương, kê khai tài khoản ngân hàng,…

– Sổ đỏ nhà đất

– Giấy đăng ký kết hôn

– Sổ hộ khẩu

những quy định nhập cảnh ở Bỉ

Đi Bỉ cần có Visa

 >>> Đi du lịch ở các Vương Quốc Bỉ mà bạn chưa biết về các quán ăn, địa điểm vui chơi, không có internet để lướt web, xem video…Để giải quyết các vấn đề trên thì bạn nên mua:  Sim 4G Bỉ

Xin visa đi Bỉ ở đâu?

Để có được chiếc Visa đi đến Bỉ, bạn cần đến địa chỉ đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam với địa chỉ sau:

Đại sứ quán Việt Nam Tại Bỉ

Phòng 207, tầng 2, tòa nhà Hàng Hải, số 1 phố Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội

quy định nhập cảnh tại Bỉ

Địa chỉ để có được visa Bỉ

Kinh nghiệm xin visa đi Châu Âu

Lưu ý về quy định nhập cảnh Bỉ

Trình tự đầy đủ của du khách khi muốn hoàn thành thủ tục nhập cảnh tại các sân bay Bỉ là:

– Xuống máy bay, theo hướng dẫn đi đến khu vực hải quan làm thủ tục nhập cảnh (Lưu ý chỉnh giờ đồng hồ đeo tay cho phù hợp với giờ địa phương)

– Điền vào tờ khai hải quan của Bỉ ( Mẫu form có thể hỏi tiếp viên trên máy bay trước khi xuống sân bay hoặc có sẵn tại các quầy làm thủ tục.)

– Xếp hàng theo đúng qui định ( căn cứ theo loại passport mà mình mang) làm thủ tục nhập cảnh. Trình passport vé máy bay và tờ khai hải quan.

– Sau khi làm xong thủ tục nhập cảnh, du khách đến khu vực lấy hành lý để lấy hành lý của mình.

quy định nhập cảnh của đất nước Bỉ

Những giấy tờ cần có khi cần hồ sơ xin visa Bỉ

>>> Bạn đến Vương Quốc Bỉ với một nhóm bạn, bạn muốn sử dụng internet thả ga, thà hồ livestream gọi facebook zalo với bạn bè và người thân, kết nối với tốc độ 4G cực cao không giới hạn dung lượng hãy:   Thuê cục phát wifi đi Bỉ

Những lưu ý khi xin visa Bỉ

1. Kinh nghiệm khi làm thủ tục ở sân bay Bỉ là bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết khi xuống sân bay. Giấy tờ tùy thân cần thiết mang bên cạnh như hộ chiếu, visa, chứng minh thư nhân dân, tờ khai hải quan, vé máy bay. Nên điền đầy đủ các thông tin một cách chi tiết và cụ thể về các đề mục được yêu cầu khai báo trong tờ khai hải quan và trình diện đầy đủ các giấy tờ cho nhân viên tại quầy làm thủ tục nhập cảnh.

2. Hoàn tất tất cả các giấy tờ và thủ tục cần thực hiện trước khi đứng xếp hàng ở sân bay Bỉ

Kinh nghiệm làm thủ tục tại các sân bay ở Bỉ có lưu ý khá quan trọng đó là du khách nên hoàn thành tất cả các loại giấy tờ đã được chuẩn bị từ trước khi xếp hàng để check-in. Khi viết tờ khai nhập cảnh, bạn nên chú ý:

Nên điền thông tin chính xác và trung khớp với thông tin in trên hộ chiếu của bạn
Thực hiện tất cả các yêu cầu khai báo trên tờ khai, một khoảng trống không điền thông tin cũng khiến bạn bị trễ chuyến bay hoặc phải xếp hàng lại từ đầu
Luôn mang một chiếc bút bi theo mình để thuận tiện trong việc kê khai khi có quá đông hành khách cũng hoàn thành thủ tục tại sân bay.

3. Hướng dẫn thủ tục nhận hành lý tại các sân bay ở Bỉ

Mỗi chuyến bay sẽ có một khu lấy hành lý riêng. Số khu hành lý (Baggage Claim Number) và số chuyến bay được ghi trên boarding pass hoặc trên các bảng hướng dẫn điện tử tại sân bay. Ngay sau khi du khách hoàn thành đầy đủ các thủ tục nhập cảnh, kiểm tra kỹ con dấu đóng nhập cảnh trong hộ chiếu, bạn nên nhanh chóng đi tới khu vực lấy hành lý để nhận lại hành lý cá nhân của mình. Sau khi kiểm tra chính xác về số lượng hành lý mang theo và check-in lại với hãng máy bay của mình , bạn có thể tìm kiếm các xe đẩy có sẵn trong sân bay để di chuyển hành lý ra phía ngoài, tránh việc phải mang vác nặng.

khi nhập cảnh bỉ cần lưu ý những gì

>>> Sự khác biệt về ngôn ngữ khi đi du lịch Bỉ sẽ không còn là nỗi lo với sự hỗ trợ của một sản phẩm cực thông minh. Hãy xem:  Máy phiên dịch

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết nhất vè quy định nhập cảnh Bỉ. Còn vấn đề thắc mắc hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với đất nước Bỉ