Quy Định Nhập Cảnh Ba Lan , Thủ Tục, Mẫu Tờ Khai Nhập Cảnh

Bạn sắp sang đất nước Ba Lan xinh đẹp lần đầu và chưa biết quy định nhập cảnh Ba Lan. Cần những giấy tờ thủ tục nào để được nhập cảnh Ba Lan ? Cùng đi tìm hiểu về quy định nhập cảnh Ba Lan.

Quy định nhập cảnh Ba Lan

Download

Nhập cảnh Ba Lan cần có visa

Bạn đang xem: Quy Định Nhập Cảnh Ba Lan , Thủ Tục, Mẫu Tờ Khai Nhập Cảnh

Quy định nhập cảnh Ba Lan

Ba Lan là đất nước thuộc EU – Liên Minh Châu Âu nên có nhiều dạng nhập cảnh cho các công dân trên thế giới. Đối với người Việt Nam muốn nhập cảnh cần phải có những giấy tờ cơ bản sau đây:

Visa và Hộ Chiếu 

Là hai giấy tờ quan trọng nhất khi nhâp cảnh nước ngoài. Bạn cần chuẩn bị những mẫu đơn và giấy tờ cần thiết để xin được visa theo từng hạng mục riêng. Chính phủ Ba Lan quy định từng thời gian riêng cho từng loại hình nhập cảnh. Bộ phận an ninh có thể từ chối cho nhập cảnh mặc dù đã đủ giấy tờ nếu họ cảm thấy nghi ngờ hay lo lắng về cá nhân nào đó có thể gây ảnh hưởng tới đất nước. 

Giấy chứng minh nhân dân 

Là loại thẻ không bắt buộc nhưng rất quan trọng. Là một trong những giấy tờ chứng minh thân phận và giúp tạo sự tin tưởng với cơ quan an ninh. Vì thế bạn không nên để quên chứng minh thư nhân dân ở nhà

Lịch trình chuyến đi 

Nếu trong trường hợp bạn đi du lịch thì lịch trình một chuyến đi sẽ giúp bạn chứng minh rõ mục đích của bạn chỉ là tham quan nghỉ dưỡng. Vì thế cũng nên chuẩn bị sẵn một bản lịch trình rõ ràng vừa để thuận tiện vừa để tạo sự tin tưởng trong trường hợp bị hỏi đến

Những quy định nhậ cảnh Ba Lan

Ba Lan có những luật nhập cảnh ứng với từng đối tượng

>>>Bạn đi du lịch hoặc công tác tại Ba Lan, Bạn muốn nghe gọi và sử dụng mạng 4G thoải mái tại Ba Lan hãy mua: sim du lịch Ba Lan

Vé máy bay khứ hồi

Nếu đi du lich thì hẳn bạn có book vé máy bay khứ hồi và đây cũng là một căn cứ khẳng định bạn không có ý định ở lại Ba Lan quá số ngày đã xin thị thực.

Về tiền tệ 

Quy định của luật ngoại hối Việt Nam thì không được phép mang quá 5000 USD tương đương 15 triệu tiền mặt hay những ngoại tệ khác có giá trị tương đương. Vậy để an toàn bạn và hợp luật không nên mang quá nhiều tiền mặt. Bạn nên đổi sang tiền Ba Lan zolty để có thể sử dụng tại đó. Kèm theo đó nên mang theo đô la Mỹ để tiện quy đổi hay tiêu dùng. Ngoài ra nên để tiền trong thẻ tín dụng để có thể thanh toán hay rút khi cần. 

Thái độ tốt

Dù trong trường hợp nào ban cũng giữ một thái độ tốt, hoàn toàn tuân thủ và chấp hành những gì nhân viên an ninh yêu cầu. Cũng nên chú ý phong cách ăn mặc cho lịch sự đàng hoàng tránh gây thiện cảm không tốt. Quy trình nhập cảnh cũng không có gì nhiều chỉ là những thủ tục cơ bản. Nếu chẳng may bị hỏi đến bạn chỉ cần trả lời thành thực và rõ ràng. Không nên có thái độ khó chịu hay kháng cự bạn sẽ dễ bị loại khỏi vòng nhập cảnh trục xuất về nước. 

Nhập cảnh Ba Lan

Nên có thái độ tốt khi nhập cảnh

>>> Bạn đến Ba Lan đi du lịch hay công tác với một nhóm người, bạn muốn sử dụng internet thả ga, kết nối với tốc độ 4G cực cao không giới hạn dung lượng hãy:  Thuê cục phát wifi đi Ba Lan

Mẫu tờ khai nhập cảnh

Đang cập nhật

Du lịch Ba Lan có những cảnh đẹp gì

Bài viết liên quan

Ba Lan Dùng Tiền Gì ? Hình Ảnh Tờ Tiền – Cách Phân Biệt Thật Giả

Những Nơi Đổi Tiền Ba Lan Uy Tín Nhất – Đổi Tiền Zloty Ở Đâu Lợi Nhất

Các Mệnh Giá Tiền Ba Lan – Tỷ Giá Quy Đổi Tiền Ba Lan Mới Nhất 2018