Phim Trói buộc yêu thương tập 3: Khánh hợp tác với người yêu cũ – Tiết lộ nội dung phim

Bạn đang xem bài viết Phim Trói buộc yêu thương tập 3: Khánh hợp tác với người yêu cũ. Truy cập chuyên mục phim ảnh để không bỏ lỡ những tin tức về các bộ phim hay nhất hiện nay

Phim Trói buộc yêu thương tập 3: Người yêu cũ của Khánh từ nước ngoài trở về làm chung dự án với anh; Người đàn ông lớn tuổi “dạy dỗ” bà Lan; Bà Lan “xuống nước” với Hiếu.

Phim Trói buộc yêu thương tập 2 có nhiều diễn biến gây cấn trong mối quan hệ giữa Hiếu và bà Lan. Vốn không ưa Phương sau ấn tượng ban đầu nên bà Lan quyết liệt ngăn cấm con trai út yêu cô gái này. Có một gia đình giàu có quen thân lâu năm với vợ chồng bà có cô con gái tên là Vũ học ở nước ngoài về. Bà muốn tác hợp cho Hiếu. Bố của cô gái này là cổ đông ngân hàng lớn có thể giúp cho Khánh con trai đầu của bà Lan vốn để làm ăn. Nên bà Lan ra điều kiện cho Hiếu phải nhiệt tình giúp đỡ để Vũ vào công ty của Hiếu làm việc. Tuy nhiên cuộc gặp mặt giữa Hiếu và Vũ diễn ra rất khiên cưỡng. Ấn tượng của Hiếu thì đó là một cô gái vô duyên.

Download

Phim Trói buộc yêu thương tập 3: Khánh hợp tác với người yêu cũ - ảnh 1

Bạn đang xem: Phim Trói buộc yêu thương tập 3: Khánh hợp tác với người yêu cũ – Tiết lộ nội dung phim

Người đàn ông lớn tuổi xỉa xói bà Lan thiếu bao dung…

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì bà Lan mở tiệc tại nhà mời gia đình Vũ tới giống như kiểu ra mắt tác hợp cho đôi trẻ. Nhưng đúng lúc này Hiếu lại dẫn Phương về giới thiệu. Dù bà Lan cố ý nói tránh Phương là nhân viên cùng công ty với Hiếu nhưng cậu con út quyết công khai đó chính là người con gái anh yêu khiến bà Lan tức giận, muối mặt với bố mẹ Vũ. Còn Khánh thì nổi điên với Hiếu vì dám làm mất lòng bố mẹ Vũ sẽ ảnh hưởng đến công việc của anh. Bố mẹ Vũ thì tất nhiên rất thất vọng, trách bà Lan không báo trước việc Hiếu đã có nơi có chốn… Còn Hiếu dù ra mặt chống đối mẹ, thậm chí bỏ nhà đi vì anh không muốn để bà Lan “nhào nặn” cuộc đời mình giống như các anh chị nhưng Phương sau những lời xỉ vả của mẹ Hiếu đã cảm thấy càng tổn thương nên quyết định chia tay anh. Sau “sự cố” không mong muốn, bà Lan họp gia đình muốn Hiếu sang Úc quản lý chi nhánh công ty của Khánh.

Phim Trói buộc yêu thương tập 3: Khánh hợp tác với người yêu cũ - ảnh 2

Khánh và người yêu cũ hợp tác trong công việc

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Trói buộc yêu thương tập 2 ở cảnh cuối hé lộ một tình tiết thú vị là Hà (Ngọc Lan) người yêu cũ của Khánh từ nước ngoài về, được ông Phương một người đang là đồng cấp với bà Lan ở Sở Giáo dục ra sân bay đón. Điều đáng lưu ý là ông Phương chính là người gợi ý muốn bà Lan về nghỉ hưu sớm để tốt hơn cho công việc của Khánh và ông đang hợp tác với Khánh trong một số dự án về giáo dục. Trong tập này cũng có nhiều tình tiết cho thấy vợ chồng Khánh – Dung có vẻ như chẳng hợp “khẩu vị” nhau vì trong mắt Khánh, vợ là người háo thắng, lắm lời, thích gây chuyện….

Phim Trói buộc yêu thương tập 3 tối nay 23.9 lúc 21 giờ 40 trên VTV hé lộ cảnh bà Lan bị một người đàn ông lớn tuổi “dạy dỗ”. Có vẻ mối quan hệ giữa họ đã quen biết nhau từ trước. Bà Lan đã phản ứng nhưng bị ông này xỉa xói: “Trời ơi, tôi đâu có ý gì mà muốn dạy dỗ chị đâu. Nhưng nếu tôi có ý gì để nói thêm với chị thì đó là như vậy: Tôi thấy ở chị thiếu một chút sự kiềm chế và thiếu rất nhiều sự bao dung đó thưa chị”.

Phim Trói buộc yêu thương tập 3: Khánh hợp tác với người yêu cũ - ảnh 3

Bà Lan “xuống nước” và ra điều kiện với con trai út….

Ảnh: Chụp màn hình

Một diễn biến khác thú vị sẽ diễn ra trong tập này là Khánh gặp lại Hà và bàn công việc cùng cô. Dù gặp lại người yêu cũ nhưng Hà tỏ vẻ rất rõ ràng: “Em là một người rất rõ ràng, chúng ta có một hợp đồng tư vấn đang làm, em sẽ không dễ dàng từ bỏ nó chỉ vì trước đây chúng ta có mối quan hệ tình cảm với nhau. Em không còn là cô gái mà anh từng yêu. Ngày xưa khi mẹ anh ngăn cản tình yêu của chúng mình em đã quyết định để cho cô ta chết rồi”.

Phim Trói buộc yêu thương tập 3 còn có cảnh bà Lan “xuống nước” với Hiếu nên ra điều kiện: “Mẹ đồng ý cho con tìm hiểu cô gái đó. Song song đó mẹ cũng sẽ tìm hiểu cô ấy. Nếu như đó thực sự là một người con gái tốt thì mẹ đồng ý cho hai đứa tiến tới. Còn ngược lại con phải quay sang Úc ngay sau đó” .

Phim Trói buộc yêu thương tập 3: Hà quay về để trả thù bà Lan hay đơn thuần vì công việc? Sự xuất hiện của người yêu cũ có làm gia đình Khánh – Dung xáo trộn? Sự “xuống nước” của bà Lan có đạt kết quả như Hiếu mong muốn?

Tin liên quan

  • Phim Trói buộc yêu thương tập 2: Hiếu ‘ra mắt’ người yêu và cái kết?
  • ‘Trói buộc yêu thương’ quy tụ dàn diễn viên tên tuổi
  • Ngọc Lan: Đóng ‘cảnh nóng’ với Trương Thanh Long ‘rất đã’

Hà quay về là để trả thù mẹ Khánh? /// Chụp màn hình
Hà quay về là để trả thù mẹ Khánh? – Chụp màn hình

Hà quay về là để trả thù mẹ Khánh?Chụp màn hình

Phim Trói buộc yêu thương tập 3: Khánh hợp tác với người yêu cũ được đăng trên chuyên mục phim ảnh của SGTT. Để xem nhiều bài viết hay, ý nghĩa khác, độc giả có thể xem trong chuyên mục phim ảnh

Bài viết Phim Trói buộc yêu thương tập 3: Khánh hợp tác với người yêu cũ – Được SGTT tổng hợp

#Phim #Trói #buộc #yêu #thương #tập #Khánh #hợp #tác #với #người #yêu #cũ