Phim Mùa hoa tìm lại tập 7: Việt bị chồng Tuyết xông vào đánh ghen – Review phim hay

Bạn đang xem bài viết Phim Mùa hoa tìm lại tập 7: Việt bị chồng Tuyết xông vào đánh ghen. Truy cập chuyên mục phim ảnh để không bỏ lỡ những tin tức về các bộ phim hay nhất hiện nay

Phim Mùa hoa tìm lại tập 7: Lệ bị bà nội mắng là đồ máu lạnh; Hoàng nhìn thấy Việt cầm tay Tuyết nên xông vào đánh ghen…

Phim Mùa hoa tìm lại tập 6 tối qua có nhiều tình tiết hấp dẫn hơn khi gia đình ông Vui vì nghĩ bị Lệ lừa tiền nên chơi trò “ăn vạ” sau khi thuê đám giang hồ đến cửa hàng của Lệ gây rối nhưng không có kết quả. Họ nghĩ ra cách che bạt trước cửa hàng rồi đến đó ở lì, ăn ngủ tại đó để Lệ không buôn bán gì được. Lệ vẫn án binh bất động còn bà nội Lệ thì nóng ruột khuyên bảo cháu gái trả lại tiền nhưng Lệ cho rằng không thể nương tay với vợ chồng chú thím được khi chính họ lừa bán nhà của bà nội. Lệ dù “án binh” nhưng vẫn qua nhờ vả Đồng xử lý. Đồng đồng ý với giá 5 triệu đồng.

Phim Mùa hoa tìm lại tập 7: Việt bị chồng Tuyết xông vào đánh ghen - ảnh 1

Việt cầm tay Tuyết. vì phát hiện vết bầm

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì Tuyết nghi ngờ chồng có bồ nhí khi phát hiện thêm một chiếc điện thoại bí mật của chồng. Lúc nào Hoàng cũng đi đến tối mịt mới về, gọi điện thì khóa máy bảo là tiếp khách. Tuyết chất vấn thì Hoàng nịnh nọt vợ, giải thích rằng chiếc điện thoại đó là của một đồng nghiệp, anh ta đem trả lại rồi.

Phim Mùa hoa tìm lại tập 6 còn có cảnh Việt lại một lần nữa tỏ tình với Lệ và cuối cùng Lệ cũng đón nhận tình cảm của anh. Lệ tỏ ra yêu đời khi có tình yêu và sự quan tâm của Việt.

Phim Mùa hoa tìm lại tập 7 tối nay 8.6 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục những diễn biến gây cấn hơn khi Việt đến nhà Tuyết thì phát hiện tay cô có vết trầy xước nên cầm tay thương xót hỏi thăm bạn. Đúng lúc ấy Hoàng về trong cơn say thấy vậy nên xông vào đánh ghen, bảo họ là “mèo mả gà đồng”.

Phim Mùa hoa tìm lại tập 7: Việt bị chồng Tuyết xông vào đánh ghen - ảnh 2

Lệ bị bà nội mắng là đồ máu lạnh

Ảnh: Chụp màn hình

Một tình tiết cũng rất căng thẳng trong tập này là bà nội Lệ sau khi khuyên cháu không được đã mắng cô là đồ máu lạnh khiến Lệ rất đau lòng.

Phim Mùa hoa tìm lại tập 7: Bản chất thật của chồng Tuyết sẽ lộ rõ như thế nào? Lệ có nghe lời bà nội nương tay cho chú thím?

Tin liên quan

  • Phim Mùa hoa tìm lại tập 6: Lệ đã đón nhận tình cảm của Việt?
  • Phim Mùa hoa tìm lại tập 5: Lệ bị Đồng cảnh cáo tránh xa con gái anh
  • Phim Mùa hoa tìm lại tập 4: Lệ đòi đánh người vì bị mang tiếng làm gái

Hoàng xông vào đánh ghen Việt... /// Chụp màn hình
Hoàng xông vào đánh ghen Việt… – Chụp màn hình

Hoàng xông vào đánh ghen Việt…Chụp màn hình

Phim Mùa hoa tìm lại tập 7: Việt bị chồng Tuyết xông vào đánh ghen được đăng trên chuyên mục phim ảnh của SGTT. Để xem nhiều bài viết hay, ý nghĩa khác, độc giả có thể xem trong chuyên mục phim ảnh

Bài viết Phim Mùa hoa tìm lại tập 7: Việt bị chồng Tuyết xông vào đánh ghen – Được SGTT tổng hợp

#Phim #Mùa #hoa #tìm #lại #tập #Việt #bị #chồng #Tuyết #xông #vào #đánh #ghen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *