Phim Lựa chọn số phận tập 67: Tấn âm mưu chiếm công ty Lộc Thịnh – Review Phim

Bạn đang xem bài viết Phim Lựa chọn số phận tập 67: Tấn âm mưu chiếm công ty Lộc Thịnh. Truy cập chuyên mục phim ảnh để không bỏ lỡ những tin tức về các bộ phim hay nhất hiện nay

Phim Lựa chọn số phận tập 67: Thắng nhắc nhở Tấn lo thôn tính công ty của gia đình Trang; Cường được đồng nghiệp nữ ngưỡng mộ; Trang ‘liêu xiêu’ khi nghe nhắc đến Cường.

Phim Lựa chọn số phận tập 66 tối qua có một số tình tiết hấp dẫn khi Cường được bổ nhiệm làm phó chánh án tòa hình sự tại tòa án nhân dân tỉnh sau khi đỗ thủ khoa trong kỳ thi từ thẩm phán sơ cấp lên thẩm phán trung cấp. Trang đã lặng lẽ lái xe đến trước cổng tòa án chúc mừng người đàn ông cô yêu với nụ cười mãn nguyện. Trong khi mối quan hệ giữa Tấn và Trang có vẻ chẳng phải hai người yêu nhau. Bởi dù nhận lời làm người yêu của Tấn nhưng Trang luôn giữ khoảng cách và tỏ ra không thoải mái khi Tấn quan tâm, săn đón. Còn Tấn biết Trang vẫn chưa quên được Cường nên nhờ ông Lộc tác động thêm.

Download

Phim Lựa chọn số phận tập 67: Tấn âm mưu chiếm công ty Lộc Thịnh - ảnh 1

Bạn đang xem: Phim Lựa chọn số phận tập 67: Tấn âm mưu chiếm công ty Lộc Thịnh – Review Phim

Cường được đồng nghiệp nữ ngưỡng mộ….

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này Long đại ca sau khi bị Thắng phản bội, giam lỏng đã tìm cách trốn thoát, được một đàn em khác hỗ trợ đã tái xuất gọi điện cho Thắng đòi nói chuyện “không còn tình còn nghĩa”. Trước đó tên đàn em trung thành của Long đại ca theo Cường đến mộ bố anh, núp từ xa định dùng súng bắn chết Cường nhưng Long đại ca đã đến kịp lúc ngăn cản vì cho rằng chưa phải lúc ra tay…

Phim Lựa chọn số phận tập 66 có cảnh Tấn muốn Trang theo anh ta và Thắng đến buổi tiệc gặp mặt một ông quan lớn để nhờ hỗ trợ cho các dự án của công ty. Trang bắt buộc phải uống chút rượu rồi phải bắt tay với ông ta. Trước cử chỉ tỏ ý sàm sỡ, Trang đã tức giận phản ứng và xin phép về trước khiến ông quan chức này không hài lòng. Thắng sau đó phải vuốt giận hắn. Còn Đức đang thụ án tù, Bích đến thăm và xem ra mối quan hệ giữa họ đang ngày càng khắng khít. Bích có vẻ đã có tình cảm với Đức.

Phim Lựa chọn số phận tập 67: Tấn âm mưu chiếm công ty Lộc Thịnh - ảnh 2

Trang vẫn âm thầm quan tâm Cường

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 67 tối nay 23.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Thắng nhắc nhở Tấn nên lợi dụng tình cảm với Trang để thôn tính công ty Lộc Thịnh: “Chuyện tình cảm giữa cậu và con Trang, có nắm được nó mới thôn tính được công ty của bố nó”.

Ở một cảnh khác thì Cường sau khi chuyển lên tòa án tỉnh để giữ chức phó chánh án tòa hình sự thì tiếng tăm của anh càng được tăng thêm, nhiều đồng nghiệp nữ bày tỏ sự ngưỡng mộ anh.

Phim Lựa chọn số phận tập 67 còn có tình tiết Trang vào trại giam thăm Đức. Sau một hồi nói chuyện hỏi thăm ai đã đến thăm em trai, Trang như muốn hỏi đến Cường nên Đức biết ý chị trêu: “Biết ngay, anh Cường. Biết rồi còn hỏi”. Có vẻ như Trang vẫn quan tâm, vẫn yêu Cường dù bề ngoài cô tỏ vẻ bất cần và cương quyết rời xa.

Phim Lựa chọn số phận tập 67: Liệu Tấn có đạt được mục đích của mình? Trang có phát hiện ra những toan tính của Tấn?

Tin liên quan

  • Phim Lựa chọn số phận tập 66: Trang bị quan chức sàm sỡ
  • Phim Lựa chọn số phận tập 65: Trang làm người yêu của Tấn, ông Nghĩa bị bắt
  • Phim Lựa chọn số phận tập 64: Vì sao phó chánh án Dung bị tạt axít?

Tấn và Thắng âm mưu chiếm đoạt công ty gia đình Trang /// Ảnh: Chụp màn hình
Tấn và Thắng âm mưu chiếm đoạt công ty gia đình Trang – Ảnh: Chụp màn hình

Tấn và Thắng âm mưu chiếm đoạt công ty gia đình TrangẢnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 67: Tấn âm mưu chiếm công ty Lộc Thịnh được đăng trên chuyên mục phim ảnh của SGTT. Để xem nhiều bài viết hay, ý nghĩa khác, độc giả có thể xem trong chuyên mục phim ảnh

Bài viết Phim Lựa chọn số phận tập 67: Tấn âm mưu chiếm công ty Lộc Thịnh – Được SGTT tổng hợp

#Phim #Lựa #chọn #số #phận #tập #Tấn #âm #mưu #chiếm #công #Lộc #Thịnh