Phim Hương vị tình thân tập 36: Bà Xuân ngăn cản Long gần gũi Nam – Đánh giá phim

Bạn đang xem bài viết Phim Hương vị tình thân tập 36: Bà Xuân ngăn cản Long gần gũi Nam. Truy cập chuyên mục phim ảnh để không bỏ lỡ những tin tức về các bộ phim hay nhất hiện nay

Phim Hương vị tình thân tập 36: Mẹ Long ngăn cản mối quan hệ giữa anh và Nam; Bà Sa lại vun vào cho Huy và Khánh Thy; Nam gặp lại ông Sinh.

Phim Hương vị tình thân tập 35 tối qua có nhiều diễn biến hài hước khi Long nghe lời mẹ hẹn hò với Kỳ Duyên. Một cô gái khá xinh, con nhà giàu nhưng tính tình hơi hâm hấp. Long và Duyên đi ăn nhà hàng thì tình cờ Khánh cũng mời Nam tới đây ăn. Nam tỏ ra khó chịu khi thấy sếp Long hẹn hò gái đẹp. Còn Long thì cũng cố tình trêu tức Nam.

Phim Hương vị tình thân tập 36: Bà Xuân ngăn cản Long gần gũi Nam - ảnh 1

Mẹ con bà Sa có đạt được mục đích?

Ảnh: Chụp màn hình

Một diễn biến khác sau đó cũng khá hài là Kỳ Duyên bất ngờ tới công ty của Long mua đồ ăn sáng cho nhân viên ở đây rồi tự giới thiệu mình là vợ sắp cưới của Long khiến ai cũng bật ngửa. Đặc biệt là biểu cảm, lời nói hơi tưng tửng của cô gái này khiến Long vuốt mặt không kịp. Nam và Thy cũng có mặt lúc đó….

Phim Hương vị tình thân tập 36 tối nay tiếp tục những tình tiết thú vị khi Nam nghe được những lời bà Xuân nói với Long: “Mẹ nghĩ con không nên gần gũi với cái Nam quá. Cả hai đứa đang cái tuổi tuổi trẻ sôi nổi nên dễ nảy sinh tình cảm. Mẹ lo là lo thế thôi nhưng mẹ biết nó không phải là đối tượng của con. Làm sao mà so sánh được với mấy đứa mẹ giới thiệu đúng không”.

Phim Hương vị tình thân tập 36: Bà Xuân ngăn cản Long gần gũi Nam - ảnh 2

Ông Sinh vui khi trò chuyện với Nam

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì bà Sa tiếp tục vun vào cho Thy và Huy khi thấy Long đã có chủ: “Chuyện thằng Long không xong rồi. Con dâu nhà người ta đã đến tận cửa. Mẹ nhắc lại thằng Huy rất được đấy”. Trong tập này Nam cũng gặp lại ông Sinh và nói chuyện rất vui vẻ.

Phim Hương vị tình thân tập 36: Bà Xuân sẽ tìm mọi cách ngăn cản mối quan hệ giữa Long và Nam? Toan tính của mẹ con Khánh Thy với Huy có như ý?

Tin liên quan

  • Phim Hương vị tình thân tập 35: Long có vợ sắp cưới?
  • Phim Hương vị tình thân tập 34: Bị Long cho ‘ra rìa’, Thy qua đêm với Huy?
  • Phim Hương vị tình thân tập 33: Phương Nam bị mang tiếng là ‘tiểu tam’?

Bà Xuân ngăn cản mối quan hệ giữa Long và Nam /// Chụp màn hình
Bà Xuân ngăn cản mối quan hệ giữa Long và Nam – Chụp màn hình

Bà Xuân ngăn cản mối quan hệ giữa Long và NamChụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 36: Bà Xuân ngăn cản Long gần gũi Nam được đăng trên chuyên mục phim ảnh của SGTT. Để xem nhiều bài viết hay, ý nghĩa khác, độc giả có thể xem trong chuyên mục phim ảnh

Bài viết Phim Hương vị tình thân tập 36: Bà Xuân ngăn cản Long gần gũi Nam – Được SGTT tổng hợp

#Phim #Hương #vị #tình #thân #tập #Bà #Xuân #ngăn #cản #Long #gần #gũi #Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *