Phim Hương vị tình thân tập 16: Long nhảy xuống hồ cứu Phương Nam – Đánh giá phim

Bạn đang xem bài viết Phim Hương vị tình thân tập 16: Long nhảy xuống hồ cứu Phương Nam. Truy cập chuyên mục phim ảnh để không bỏ lỡ những tin tức về các bộ phim hay nhất hiện nay

Phim Hương vị tình thân tập 16: Long từ chối tình cảm của một cô gái lạ; Long nhảy xuống hồ cứu Phương Nam vì nghĩ cô tự tử; Mẹ con bà Bích quay về nhà cũ.

Phim Hương vị tình thân tập 15 tối qua có nhiều diễn biến thú vị hơn khi bọn xã hội đen tiếp tục đến công trường quậy, đòi gặp Nam để tính sổ khoản nợ. Long và công nhân phải ra mặt giải vây cho Nam nhưng anh cũng ngay lập tức sa thải cô kỹ sư gây rắc rối. Nam buồn tủi đến mộ bố thì thấy tấm bia mộ ông Tuấn bị đập phá tự bao giờ.

Phim Hương vị tình thân tập 16: Long nhảy xuống hồ cứu Phương Nam - ảnh 1

Long nhảy xuống hồ cứu Phương Nam

Ảnh: Chụp màn hình

Về phần ông Sinh đang vất vả với công việc làm thuê không ổn định. Ông lên thành phố xin ở cùng nhà trọ với một người đàn ông khá tốt tính rồi ai kêu gì làm nấy. Ông Sinh vẫn âm thầm dõi theo Nam và cũng rất bất lực nhìn con gái khóc ngất trước bia một của ông Tuấn khi ông cũng đến thắp nhang. Nhìn thấy Nam từ xa nên ông vội núp đi rồi khóc theo con gái. Ông Sinh nhờ đến đàn em năm xưa là Chiến “chó”. Chiến đã từng đến gặp ông Sinh muốn cung phụng ông, ông chỉ cần ngồi im cho hắn livestream để ra oai với đám giang hồ. Có lẽ cùng đường và muốn giúp con gái, ông Sinh đã phải tìm đến Chiến “chó” để nhờ vả.

Phim Hương vị tình thân tập 15 còn hé lộ những diễn biến cho thấy bà Sa mẹ Khánh Thy xem cô như trái bóng… Không ngừng thúc ép hôn nhân của Khánh Thy, muốn cô nhanh chóng vào làm dâu nhà ông Khang. Nếu không cua được Long thì em trai Long… Điều này khiến Thy vô cùng khó chịu. Nhưng xem những diễn biến tâm trạng của Thy thì hình như cô cũng có tình cảm với Huy hơn là Long.

Phim Hương vị tình thân tập 16: Long nhảy xuống hồ cứu Phương Nam - ảnh 2

Trước đó Long từ chối tình cảm của một cô gái

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 16 tối nay 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Long đang đứng nói chuyện ở bờ hồ với một cô gái lạ. Hình như anh từ chối tình cảm của cô gái này. Đúng lúc ấy, con chó của Phương Nam bị rơi xuống hồ khiến cô nhảy xuống cứu nó. Long thấy Nam nhảy tưởng cô có ý định tự tử nên lao xuống cứu Nam…

Trong tập này còn hé lộ tình tiết mẹ con bà Bích đã trở về lại nhà. Diệp mừng rỡ khi gặp lại Nam. Còn bà Bích thì thay đổi thái độ, vui vẻ khi gặp lại con gái nuôi mà bà đã xua đuổi, mắng nhiếc.

Phim Hương vị tình thân tập 16: Long nhảy xuống hồ cứu Phương Nam - ảnh 3

Diệp mừng rỡ khi gặp lại Nam

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 16: Vì sao bà Bích lại tỏ ra vui vẻ với Phương Nam? Cô gái mà Long từ chối tình cảm là ai?

Tin liên quan

  • Phim Hương vị tình thân tập 15: Khánh Thy bị mẹ thúc ép chuyện hôn nhân
  • Phim Hương vị tình thân tập 14: Khánh Thy định mồi chài cả hai anh em Long?
  • Phim Hương vị tình thân tập 13: Ông Sinh sẽ làm gì để bảo vệ Phương Nam?

Phương Nam nhảy xuống hồ là để cứu chó nhưng Long tưởng cô tự tử /// Ảnh: Chụp màn hình
Phương Nam nhảy xuống hồ là để cứu chó nhưng Long tưởng cô tự tử – Ảnh: Chụp màn hình

Phương Nam nhảy xuống hồ là để cứu chó nhưng Long tưởng cô tự tửẢnh: Chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 16: Long nhảy xuống hồ cứu Phương Nam được đăng trên chuyên mục phim ảnh của SGTT. Để xem nhiều bài viết hay, ý nghĩa khác, độc giả có thể xem trong chuyên mục phim ảnh

Bài viết Phim Hương vị tình thân tập 16: Long nhảy xuống hồ cứu Phương Nam – Được SGTT tổng hợp

#Phim #Hương #vị #tình #thân #tập #Long #nhảy #xuống #hồ #cứu #Phương #Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *