Phim Hương vị tình thân tập 15: Khánh Thy bị mẹ thúc ép chuyện hôn nhân – Tiết lộ nội dung phim

Bạn đang xem bài viết Phim Hương vị tình thân tập 15: Khánh Thy bị mẹ thúc ép chuyện hôn nhân. Truy cập chuyên mục phim ảnh để không bỏ lỡ những tin tức về các bộ phim hay nhất hiện nay

Phim Hương vị tình thân tập 15: Bà Sa muốn Khánh Thy không mồi chài được Long thì chuyển qua Huy; Bà Bích bị họ hàng đuổi ra khỏi nhà vì ăn cắp đồ; Ông Sinh đến nhờ vả đàn em năm xưa.

Phim Hương vị tình thân tập 14 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn hơn khi bà Dần bỏ nhà đi đến chùa thì gặp Phương Nam. Bà cứ chạy theo gọi Nam là con gái mình và cứ bám theo cô. Biết là bà lẫn nên Nam đưa bà đến đồn công an để nhờ tìm người thân của bà. Một lúc sau thì Long đến đón bà nội rồi họ cùng về nhà. Bà Dần không nhận ra Long nên Long bảo Nam gọi bà là mẹ đi cho bà vui còn anh nhận mình là tài xế taxi. Nhưng khi về đến cổng nhà thì bà Dần tự nhiên tỉnh táo hẳn, còn hỏi Phương Nam là ai. Nhớ ra đó là con gái của người nấu cổ thuê nên bà nhắc đến ông Tuấn khiến Nam rất buồn. Trước khi Phương Nam rời đi, Long đã đưa cho cô một số tiền vì biết cô đang trong tình trạng khó khăn. Nhưng Phương Nam nửa đùa nửa thật: “Anh muốn cho thì tôi cần hơn số ấy, 1 tỉ 3 khiến Long sửng sốt…”.

Phim Hương vị tình thân tập 15: Khánh Thy bị mẹ thúc ép chuyện hôn nhân - ảnh 1

Bà Sa muốn Khánh Thy không mồi chài được Long thì chuyển sang em trai của Long

Ảnh: Chụp màn hình

Một vài tình tiết gay cấn trong tập này là Huy em trai Long dường như có tình với Khánh Thy nên khi cô lúi húi trong bếp thì bị bỏng nên Huy xoa tay cho cô. Đúng lúc ấy bà Sa mẹ Khánh Thy nhìn thấy, vì mẹ con bà Sa đến nhà Long thăm bà Dần.

Phim Hương vị tình thân tập 15 tối nay 21 giờ trên VTV1 hé lộ thêm nhiều tình tiết hấp dẫn khi bà Sa cứ liên tục thúc ép chuyện hôn nhân với Khánh Thy khiến cô cảm thấy mẹ xem mình như “trái bóng”, đá qua đá lại: “Con với thằng Huy thế nào, liệu hai đứa có thành đôi được không. Thì không tán được thằng Long thì chuyển sang thằng Huy cũng được chứ sao. Với tính cách kiêu căng của thằng Long thì chưa chắc nó đã chọn con. Mà mẹ thấy thằng Huy có tình ý với con đấy. Là anh hay em không quan trọng. Quan trọng là con vào nhà ấy làm dâu”.

Phim Hương vị tình thân tập 15: Khánh Thy bị mẹ thúc ép chuyện hôn nhân - ảnh 2

Bà Bích ăn cắp đồ và bị cháu dâu đuổi ra khỏi nhà

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì mẹ con bà Bích bị cháu dâu đuổi ra khỏi nhà vì bà Bích ăn cắp đồ: “Anh bảo ngay bà cô họ nhà anh mang đem trả cho tôi đôi chân nến. Ngày hôm nay tống cổ mẹ con mụ ăn cắp này ra đường, không thì tôi báo công an đến gô cổ cả lũ đấy”.

Phim Hương vị tình thân tập 15 còn có cảnh ông Sinh đến nhờ vả Chiến “chó”, một đàn em năm xưa…

Phim Hương vị tình thân tập 15: Khánh Thy bị mẹ thúc ép chuyện hôn nhân - ảnh 3

Ông Sinh tìm đàn em năm xưa nhờ vả…

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 15: Khánh Thy có nghe lời mẹ mồi chài em trai của Long? Vì sao ông Sinh lại nhờ vả đám đàn em năm xưa?

Tin liên quan

  • Phim Hương vị tình thân tập 14: Khánh Thy định mồi chài cả hai anh em Long?
  • Phim Hương vị tình thân tập 13: Ông Sinh sẽ làm gì để bảo vệ Phương Nam?
  • Phim Hương vị tình thân tập 12: Bà Bích dẫn Diệp bỏ trốn vì bị đòi nợ

Khánh Thy khó chịu khi mẹ xem mình như 'trái bóng' /// Ảnh: Chụp màn hình
Khánh Thy khó chịu khi mẹ xem mình như ‘trái bóng’ – Ảnh: Chụp màn hình

Khánh Thy khó chịu khi mẹ xem mình như ‘trái bóng’Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 15: Khánh Thy bị mẹ thúc ép chuyện hôn nhân được đăng trên chuyên mục phim ảnh của SGTT. Để xem nhiều bài viết hay, ý nghĩa khác, độc giả có thể xem trong chuyên mục phim ảnh

Bài viết Phim Hương vị tình thân tập 15: Khánh Thy bị mẹ thúc ép chuyện hôn nhân – Được SGTT tổng hợp

#Phim #Hương #vị #tình #thân #tập #Khánh #Thy #bị #mẹ #thúc #ép #chuyện #hôn #nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *