Phim Hướng dương ngược nắng tập 39 phần 2: Kiên hôn mê vì cứu mẹ Châu – Tiết lộ nội dung phim

Bạn đang xem bài viết Phim Hướng dương ngược nắng tập 39 phần 2: Kiên hôn mê vì cứu mẹ Châu. Truy cập chuyên mục phim ảnh để không bỏ lỡ những tin tức về các bộ phim hay nhất hiện nay

Phim Hướng dương ngược nắng tập 39 phần 2: Kiên giải vây cho bà Cúc bị Vĩ hành hung giữa đường, Châu khẳng định vẫn luôn yêu Kiên; Bà Loan nói lời như trăn trối…

Phim Hướng dương ngược nắng tập 38 phần 2 có nội dung không còn gây cấn mà thú vị bởi cặp đôi Hoàng và My đã có những khoảnh khắc đáng yêu, tình tứ bên nhau. Nếu như Minh còn ngại ngùng thì Hoàng rất “nhây” khiến Minh phải “nương” theo. Còn Trí và Ngọc cũng chính thức trở thành một cặp khi Trí đã có màn tỏ tình “cực chất” khiến Ngọc không còn hờn dỗi nữa. Trí con đem chim đến nhà tặng ông nội Ngọc khiến ông Phan rất vui, đứng nhìn cặp đôi tíu tít… Còn mối quan hệ giữa bà Cúc và ông Quân cũng chính thức “ngã ngũ”. Ông Quân còn tặng bà Cúc cây trâm cài tóc và muốn bà cài trong ngày mừng thọ ông Phan. Ông còn đòi đi công tác miền Nam cùng bà.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 39 phần 2: Kiên hôn mê vì cứu mẹ Châu - ảnh 1

Kiên giải vây cho bà Cúc bị Vỹ hành hung

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này có một diễn biến rất đáng chú ý là ông Vụ dù đang nằm trong bệnh viện nhưng khi biết tin chiếc ghế ở Cao Dược của ông đã được bà Cúc sắp xếp để người khác ngồi vào thì tỏ ra điên tiết. Ông ta gọi Vỹ đến, vẫn xưng bố con và tìm cách kích động hắn chuyện có thể văn phòng luật sự đại diện cho nhà họ Cao vẫn kiện Vĩ vụ cưỡng hiếp Châu. Còn mẹ con Vỹ thì đã bị ông Vụ phong tỏa tài khoản, đất đai, nhà cửa lâu nay vẫn đứng tên ông nên không thể làm gì hơn, đành nghe theo ông Vụ.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 38 phần 2 còn có tình tiết rất thú vị là anh em Kiên – Trí hẹn gặp nhau ở trung tâm thương mại thì cũng gặp chị em Châu – Ngọc ở đây. Kiên xin phép nói chuyện riêng với Châu. Anh khẳng định sẽ thuyết phục được bà Cúc để có thể yêu Châu một lần nữa. Kiên sẽ làm tất cả để không có gì tiếc nuối. Nếu mẹ Châu vẫn không đồng ý thì Kiên sẽ chấp nhận buông tay. Còn Châu thì cho rằng Kiên đang rất hoang đường….

Phim Hướng dương ngược nắng tập 39 phần 2: Kiên hôn mê vì cứu mẹ Châu - ảnh 2

Châu khẳng định dù hận nhưng vẫn luôn yêu Kiên

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hướng dương ngược nắng tập 39 phần 2 tối nay 19.5 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục những tình tiết gây cấn khi Vỹ chặng đường bà Cúc, xấn tới bóp cổ bà thì đúng lúc Kiên nhìn thấy nên đã giải vây cho mẹ Châu. Hình như bà Cúc đang đi đến chỗ hẹn với Kiên vì Kiên gọi điện hẹn bà nói chuyện ở tập trước. Kiên đánh nhau với Vỹ nên hắn bỏ đi. Nhưng bất ngờ lúc Kiên đang dìu bà Cúc thì Vỹ ở đằng sau cầm viên gạch đập vào Kiên khiến anh bất tỉnh. Trong bệnh viện, Kiên hôn mê, Châu đến thăm và nói những lời xúc động: “Anh nói đúng, em hận anh, em căm thù anh nhưng em luôn yêu anh”.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 39 phần 2: Kiên hôn mê vì cứu mẹ Châu - ảnh 3

Bà Loan nói những lời như trăn trối với Minh

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này còn có cảnh bà Loan nói với Minh những lời như trăn trối: “Thằng Hoàng được đấy, lấy nó đi con. Cả thằng Trí nữa, nói với em là lấy vợ đi. Lấy vợ còn đẻ con nữa chứ. Hai chị em hạnh phúc, mẹ vui lắm”. Ở tập trước, bà Loan có triệu chứng đau ở bụng, quằn quại lúc nửa đêm. Minh đã dặn Trí đưa mẹ đi kiểm tra.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 39 phần 2: Kiên và Châu vẫn còn đường tái hợp? Bà Loan biết mình bị bệnh nặng nên mới nói lời như trăn trối với Minh?

Tin liên quan

  • Phim Hướng dương ngược nắng tập 38 phần 2: Kiên có thuyết phục được mẹ Châu?
  • Phim Hướng dương ngược nắng tập 37 phần 2: ‘Thuyền’ Minh và Hoàng ‘cập bến’?
  • Phim Hướng dương ngược nắng tập 36 phần 2: Bé Cami ‘chốt kèo’ cho cặp Hoàng – Minh

Châu đến thăm Kiên đang hôn mê trong bệnh viện /// Chụp màn hình
Châu đến thăm Kiên đang hôn mê trong bệnh viện – Chụp màn hình

Châu đến thăm Kiên đang hôn mê trong bệnh việnChụp màn hình

Phim Hướng dương ngược nắng tập 39 phần 2: Kiên hôn mê vì cứu mẹ Châu được đăng trên chuyên mục phim ảnh của SGTT. Để xem nhiều bài viết hay, ý nghĩa khác, độc giả có thể xem trong chuyên mục phim ảnh

Bài viết Phim Hướng dương ngược nắng tập 39 phần 2: Kiên hôn mê vì cứu mẹ Châu – Được SGTT tổng hợp

#Phim #Hướng #dương #ngược #nắng #tập #phần #Kiên #hôn #mê #vì #cứu #mẹ #Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *