Nữ chính Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu bị giết chết trong tập áp chót – Review phim hay

Bạn đang xem bài viết Nữ chính ‘Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu’ bị giết chết trong tập áp chót. Truy cập chuyên mục phim ảnh để không bỏ lỡ những tin tức về các bộ phim hay nhất hiện nay

Trong tập 20 Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu tối 4.1, nhân vật nữ chính Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) đột ngột bị sát hại. Điều gây bất ngờ hơn là Oh Yoon Hee (Eugene) thừa nhận đã ra tay giết người chị thân thiết.

Tiếp nối mạch phim tuần trước, tập mới nhất của Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu liên tục khiến khán giả ngỡ ngàng bởi những tình tiết khó lường. Trong tập 20 phát sóng tối 4.1, hầu hết các nhân vật chính đã “ngửa bài” với nhau, chẳng còn muốn giấu diếm dã tâm và mong muốn của bản thân. Riêng Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) mạnh mẽ công khai muốn vạch trần toàn bộ quá khứ tội lỗi của các cư dân giàu sang nhưng xấu xa tại Hera Palace. Với sự giúp đỡ của Logan Lee (Park Eun Suk), cô từng bước thực hiện kế hoạch của mình một cách thuận lợi.

Đồng thời, Shim Su Ryeon cũng ép được những kẻ từng hại chết con gái ruột Min Seol Ah (Jo Soo Min) của mình phải trả giá đắt. Từ Oh Yoon Hee (Eugene), Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon), Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon)… đến những đứa nhóc ngậm thìa vàng hư hỏng như Joo Seok Hoon (Kim Young Dae), Joo Seok Kyung (Han Ji Hyun), Ha Eun Byeol (Choi Ye Bin), Yoo Je Ni (Jin Ji Hee)… đều lao đao vì từng hãm hại Min Seol Ah.

Nữ chính 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' bị giết chết trong tập áp chót - ảnh 1

Cheon Seo Jin cầu xin Shim Su Ryeon tha thứ

ẢNH: CẮT TỪ PHIM

Nữ chính 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' bị giết chết trong tập áp chót - ảnh 2

Những kẻ giàu sang và hống hách ở Hera Palace bị điều tra

ẢNH: CẮT TỪ PHIM

Trong khi đang hả hê vì chứng kiến dàn nhân vật ác độc chịu sự khốn khổ, thì khán giả ngay lập tức sốc tột độ lúc xem cảnh Shim Su Ryeon bỗng bị đâm chết. Phân đoạn cô bị sát hại diễn ra ngay gần cuối tập 20 và kéo dài khá ngắn nhưng cũng đủ để người xem bàng hoàng. Thậm chí, có khán giả còn không tin nổi Shim Su Ryeon đã qua đời.

Sau khi Shim Su Ryeon chết, mọi nghi vấn đổ dồn vào Oh Yoon Hee vì cô có mặt ngay tại hiện trường. Trước các bằng chừng khó chối cãi, Oh Yoon Hee thừa nhận đã hại chết người chị thân thiết. Tuy nhiên, fan của Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu lại soi ra nhiều chi tiết chứng tỏ kẻ giết Shim Su Ryeon thật ra là một người khác.

Nữ chính 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' bị giết chết trong tập áp chót - ảnh 3

Shim Su Ryeon bất ngờ bị đâm chết tại nhà, Oh Yoon Hee bỗng xuất hiện và trở thành nghi phạm chính. Khi bị tra hỏi, Oh Yoon Hee thừa nhận đã giết người chị thân thiết

ẢNH: CẮT TỪ PHIM

Cái chết của Shim Su Ryeon trong tập 20 Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu được “mọt phim” bàn luận sôi nổi. Trên các diễn đàn phim ảnh và mạng xã hội, người thì bất ngờ, người thì hoang mang, người thì tức giận chửi rủa biên kịch tác phẩm (Kim Sun Ok) vì quá bức xúc khi để Shim Su Ryeon mất lúc đang trả thù. Trong khi đó, một số “mọt phim” thì khẳng định Shim Su Ryeon chắc chắn đang lập âm mưu giả chết để ẩn mình hoàn thành kế hoạch báo thù.

Tối nay 5.1, Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu sẽ lên sóng tập cuối cùng của mùa 1. Đây có thể là tập phim giữ mắc xích quan trọng, sẽ giải đáp các thắc mắc xoay quanh cái chết của Shim Su Ryeon. Tháng 2.2021, phần 2 tác phẩm dự kiến chiếu trên SBS.

Tin liên quan

  • SBS bác bỏ thông tin nhân vật Oh Yoon Hee (Penthouse) là nam giới
  • Những cảnh phim mang tính bước ngoặt của ‘Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu’
  • Dàn sao ‘Tình yêu trong sáng’ Jang Dong Gun, Chae Rim, Kim So Yeon… sau 20 năm

Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) bị đâm chết và Oh Yoon Hee (Eugene) thừa nhận đã ra tay /// ẢNH: CẮT TỪ PHIM
Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) bị đâm chết và Oh Yoon Hee (Eugene) thừa nhận đã ra tay – ẢNH: CẮT TỪ PHIM

Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) bị đâm chết và Oh Yoon Hee (Eugene) thừa nhận đã ra tayẢNH: CẮT TỪ PHIM

Nữ chính ‘Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu’ bị giết chết trong tập áp chót được đăng trên chuyên mục phim ảnh của SGTT. Để xem nhiều bài viết hay, ý nghĩa khác, độc giả có thể xem trong chuyên mục phim ảnh

Bài viết Nữ chính ‘Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu’ bị giết chết trong tập áp chót – Được SGTT tổng hợp

#Nữ #chính #Penthouse #Cuộc #chiến #thượng #lưu #bị #giết #chết #trong #tập #áp #chót

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *