những quán Tokbokki “rẻ bèo” dưới 25k cho học sinh, sinh viên ở Sài Gòn – Âm nhạc

Bạn đang xem bài viết Tổng hợp những quán Tokbokki “rẻ bèo” dưới 25k cho học sinh, sinh viên ở Sài Gòn. Truy cập chuyên mục âm nhạc để không bỏ lỡ những bài hát hay nhất, hot nhất ở thời điểm hiện tại

Tokbokki giá 30k – 40k là bình thường, ai không biết thì phải chi đến 50k, 100k cho một bữa… Tuy nhiên cũng có những nơi vừa rẻ vừa chất lượng, giá lại “xinh” không quá 25k.

Chè Khúc Bạch Đỗ Ngọc

Nguồn ảnh: Tuấn Vũ, Nga Nhiên Ngô.

Mặc dù quán tên là chè khúc bạch Đỗ Ngọc, nhưng cũng có bán món bánh gạo Hàn Quốc đấy. Một phần bánh gạo ở đây có từ 5-6 miếng bánh gạo dài khoảng chừng ngón tay, còn có cả thanh cua, trứng cút. Có điều nước sốt khá loãng nên hơi thiếu vị béo và đậm đà của bánh gạo truyền thống. Tuy nhiên nếu thích thì bạn có thể thêm sốt mayonaise, một cách ăn khá mới mẻ nhưng cũng rất hợp vì tăng độ béo cho bánh.

Nguồn ảnh: Vũ Cường.

Ăn Vặt Như Quỳnh 

Nguồn ảnh: Thanh Trúc, Hà Văn Anh.

Với giá 25k thì một phần bánh gạo của quán ăn vặt Như Quỳnh cũng nhiều hơn một chút, có thể ăn như bữa chính luôn vì khá đầy. Tuy nhiên một phần bánh gạo truyền thống thì không có các món ăn kèm như chả cá, bò viên hay phô mai, nếu muốn thêm thì một phần sẽ khoảng chừng 30k, nhưng cũng khá nhiều đấy. Tuy nhiên nếu chỉ đến vì thèm bánh gạo thì một phần truyền thống là đủ. Sốt ở đây khá vừa, cay vừa đủ chứ không quá nồng.

Nguồn ảnh: Ăn vặt Như Quỳnh.

Bánh gạo lắc

Bánh gạo lắc Nguyễn Thượng Hiền có giá 25k một phần, nhưng vì là bánh gạo lắc nên cũng không có nhiều topping như bánh gạo truyền thống. Có bạn sẽ thấy như vậy là hơi đắt, tuy nhiên bánh gạo lắc ở đây có điểm đặc biệt là mang nhiều hình dáng dễ thương như ngôi sao, trái tim… Bánh gạo được chiên giòn, được lắc với bột phô mai hoặc rong biển. Bánh gạo lắc rong biển có vị khá ngon và lạ miệng, tuy nhiên hơi nhạt so với bánh gạo phô mai. Một phần bánh gạo phô mai ở đây được cho rất nhiều phô mai đấy.

Nguồn ảnh: Thảo Hoàng.

Kibi – Trà Sữa & Bánh Gạo Lắc 

Không biết vì sao mà bánh gạo lắc lại tương đối đắt hơn bánh gạo sốt bình thường, tuy nhiên bọn mình đã tìm được một chỗ có bánh gạo lắc vừa nhiều lại vừa rẻ cho các bạn. Một phần ở đây chỉ có giá 19k nhưng lại đầy ú ụ nhé, phô mai áo cũng rất đều và dày, ăn vừa miệng. Nếu thích có thể chấm kèm tương cà.

Nguồn ảnh: Kibi Facebook.

Namsan Tokbokki 

Nguồn ảnh: @maryderoux

Namsan Tokbokki nổi tiếng với món bánh gạo sốt kem sữa, tuy nhiên cũng hiếm người để ý rằng đây là một trong số ít những nơi bán bánh gạo với giá dưới 25k đấy. Mặc dù trông có vẻ nhỏ và ít vì để trong ly, nhưng nếu mang đổ ra đĩa hoặc chén thì bạn sẽ thấy phần này cũng tương đương những chỗ khác. Có khoảng 7-8 miếng bánh gạo trong mỗi phần, kèm cả chả cá kiểu Hàn. Sốt ở đây đậm đặc và đạt đến mức “creamy” khá lý tưởng. Tuy nhiên vì bánh gạo luôn được giữ nóng trong thời gian dài nên nếu ăn trễ quá thì bánh sẽ hơi bị mềm và có phần nhão.

Nguồn ảnh: @maryderoux

Theo kenh14

Tổng hợp những quán Tokbokki “rẻ bèo” dưới 25k cho học sinh, sinh viên ở Sài Gòn được đăng trên chuyên mục lời bài hát của SGTT. Để xem nhiều bài viết hay, ý nghĩa khác, độc giả có thể xem trong chuyên mục âm nhạc

Bài viết Tổng hợp những quán Tokbokki “rẻ bèo” dưới 25k cho học sinh, sinh viên ở Sài Gòn – Được SGTT tổng hợp

#Tổng #hợp #những #quán #Tokbokki #rẻ #bèo #dưới #25k #cho #học #sinh #sinh #viên #ở #Sài #Gòn