Người Việt phản ứng thế nào về Bphone 2017 – Chúng tôi gọi đây là CHẤT của ông Nguyễn Tử Quảng? – Đọc và hiểu

Bạn đang xem bài viết
Người Việt phản ứng thế nào về Bphone 2017 – “Chúng tôi gọi đây là CHẤT” của ông Nguyễn Tử Quảng?
. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ cung cấp cho bạn kiến thức hữu ích nhất!

Mới đây, BKAV đã chính thức trình làng mẫu điện thoại Bphone 2017 thế hệ mới tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội, dưới sự chứng kiến của hơn 2.000 quan khách.

Mức giá đề xuất dành cho Bphone 2017 được BKAV công bố là 9.789.000 đồng – đã bao gồm VAT. Do đó, máy được xếp vào phân khúc cận cao cấp, cạnh tranh với dòng điện thoại tầm trung của Samsung, OPPO khi được tung ra thị trường.

Từ đây, rất nhiều bình luận trái chiều đã được người tiêu dùng Việt đưa nhằm thể hiện quan điểm của mình về chiếc điện thoại Bphone thế hệ mới.

“Có thể tin nổi”

Trên mạng xã hội Facebook, người dùng Nguyễn Đình Đồng bình luận: “Không biết Bphone 2017 thế nào, nhưng mình ủng hộ người Việt”.

Tương tự như vậy, người dùng Nguyễn Văn Tuấn chia sẻ: “Các ông cứ lo dìm hàng Việt đi, làm vậy thì khi nào Việt Nam mới phát triển. Các ông đã nghe người ta nói chưa? Việt Nam chỉ sản xuất được mấy con ốc vít thôi, mà mấy ông không thấy xấu hổ à?”.

“Nếu mình có tiền, mình cũng sẽ mua Bphone 2017. Ủng hộ hàng Việt chẳng bao giờ là sai. Mua iPhone hàng chục triệu cuối cùng chỉ để nghe gọi. Bphone chủ yếu cũng dùng để nghe gọi lướt web. Chủ yếu là muốn ủng hộ người Việt, vậy thôi”, người dùng Trần Thanh Tú bình luận.

“Ủng hộ từ tư tưởng vì có những cá nhân dám hi sinh chịu thất bại để có sản phẩm Made in Vietnam, đó là lời động viên, theo dõi, truyền miệng. Trong tương lai sẽ xem xét để mua. Chứ mỗi cái việc mua là đã ủng hộ thôi ấy hả??? Bao nhiêu lời nói, các diễn đàn, hết troll, ném đá, chê bôi, quá tệ. Ngay cả sự vụ cá nhân người tạo ra dòng game Flappy Bird cũng từng bị ném đá dữ dội. Quá tệ”, người dùng Nam Nguyễn chia sẻ quan điểm.

Người dùng Vương Quốc Bảo cho hay: “Nói chung dù sao vẫn ủng hộ hàng Việt Nam, trước đây Samsung cũng lớn mạnh nhờ sự ủng hộ của người Hàn Quốc, mong tương lai không xa Bkav sẽ thành công trong thị trường điện thoại thông minh”.

CHẤT hay CHÁT?

Tất nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng, Bphone 2017 vẫn chưa tương xứng với giá bán mà BKAV đề xuất.

Người dùng Kim Cuong bình luận ngắn gọn: “Chát tới từng đồng”.

Người dùng Nam Hải cho hay: “Định vị thị trường thế này thì chết. Người Việt mà bán điện thoại tới 10 triệu đồng. Nên nhớ 10 triệu không phải là số tiền nhỏ. Chẳng ai dại gì mà đem số tiền này đi mua một sản phẩm chưa được kiểm nghiệm”.

“Muốn được ủng hộ, thì BKAV phải lấy được lòng tin ở người tiêu dùng. 10 triệu quá mắc cho lòng tin ấy”, người dùng Trần Tú nêu quan điểm.

Thể hiện thái độ gay gắt hơn, người dùng Trung Chau Nguyên bày tỏ: “Ủng hộ hàng Made in Việt Nam đích thực, mà giá phải phù hợp với mức thu nhập của người lao động Việt. Đừng ảo tưởng nói phét nổ như pháo mà chất lượng không tương xứng”.

Người Việt phản ứng thế nào về Bphone 2017 – “Chúng tôi gọi đây là CHẤT” của ông Nguyễn Tử Quảng?
được đăng trên chuyên mục tin tổng hợp của SGTT. Để xem nhiều bài viết hay, ý nghĩa khác, độc giả có thể xem trong chuyên mục tin tổng hợp

Bài viết
Người Việt phản ứng thế nào về Bphone 2017 – “Chúng tôi gọi đây là CHẤT” của ông Nguyễn Tử Quảng?
– Được SGTT tổng hợp

#Người #Việt #phản #ứng #thế #nào #về #Bphone #Chúng #tôi #gọi #đây #là #CHẤT #của #ông #Nguyễn #Tử #Quảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *