Giải trí

Người mẫu Thái Nhã Vân tuyên bố ngừng chụp ảnh – Tin giải trí – Tin nóng

Bài viết Người mẫu Thái Nhã Vân tuyên bố ngừng chụp ảnh được đăng trên chuyên mục giải trí của SGTT. Để xem nhiều tin về đời sống showbiz hơn, độc giả có thể xem trong chuyên mục giải trí

Vì “người đàn ông trong tương lai”, mỹ nhân ảnh nude Thái Nhã Vân tuyên bố từ bỏ sự nghiệp “cởi trước ống kính”.

XEM THÊM CÁC KỲKỳ đầu tiên1

33 3435 36 3743Kỳ mới nhất

Lúc mới bước vào nghề, Thái Nhã Vân gây xôn xao dư luận vì bộ ảnh tai tiếng “Nude để thiền”, khi nude 100% bên nhà sư. “Một mình tôi vùng vẫy giữa những chỉ trích, ném đá”, cô cho hay.

Bạn đang xem: Người mẫu Thái Nhã Vân tuyên bố ngừng chụp ảnh – Tin giải trí – Tin nóng

Sau đó, người đẹp quê Sóc Trăng sang Na Uy sinh sống. Nhiều ý kiến cho rằng cô ra đi vì muốn “trốn chạy” dư luận. Song theo Nhã Vân, cô muốn bắt đầu lại từ đầu.

Người mẫu Thái Nhã Vân tuyên bố ngừng chụp ảnh - 1

Thái Nhã Vân từng “gây bão” với bộ ảnh “nude để thiền”

Từng đoạt ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2018 và ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2016, Thái Nhã Vân đã dần thoát khỏi “tai nạn sự nghiệp” năm xưa và mang đến ấn tượng mới cho công chúng Việt.

Dù nhắc đến công việc người mẫu ảnh khoả thân nghệ thuật, công chúng vẫn còn nhiều miệt thị và không công nhận đây là một công việc chân chính, nhưng với Thái Nhã Vân, đây vẫn là một niềm đam mê khiến cô tự hào. Cô chia sẻ rằng mình chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ vì chặng đường công việc đã qua, mà ngược lại, Nhã Vân cảm thấy điều tuyệt vời nhất là cô đã được “sống thật với chính cảm xúc của mình”

Người mẫu Thái Nhã Vân tuyên bố ngừng chụp ảnh - 2

Người mẫu Thái Nhã Vân tuyên bố ngừng chụp ảnh - 3

Thái Nhã Vân thừa nhận đam mê mãnh liệt với nghề mẫu nude

Hiện tại, Thái Nhã Vân tự hào vì bản thân: “Tôi đã có được bức ảnh nude đẹp nhất Châu Âu, đứng thứ 3 trên thế giới, và sắp được in vào sách nude của thế giới”. Đó là những điều mà không phải ai cũng dũng cảm làm được, bởi việc “cởi” trước ống kính đã là khó khăn với nhiều người, huống chi là cởi để ghi lại hình ảnh cho cả triệu người cùng ngắm nhìn.

“Đi trên con đường mà người đời hay miệt thị là “khoe thân” như vậy là một sự thách thức bản thân. Với quãng đường đã qua, tôi đã tận hưởng tuổi thanh xuân, đã chiến thắng sự tự ti của bản thân, đã sống những ngày tháng đúng là thật là mình. Tuy nhiên, con đường nào rồi cũng đến lúc rẽ, dù là con đường đầy vinh quang đi chăng nữa”, Thái Nhã Vân trải lòng.

Người mẫu Thái Nhã Vân tuyên bố ngừng chụp ảnh - 4

Người mẫu Thái Nhã Vân tuyên bố ngừng chụp ảnh - 5

Trao đổi với chúng tôi, Thái Nhã Vân bộc bạch: “Tôi không thay đổi cảm xúc tình yêu cho ảnh nude nhưng đã đến lúc bỏ hết tất cả dĩ vãng để bước qua một đoạn đường mới”.

Về lý do tuyên bố “ngừng cởi”, người đẹp quê Sóc Trăng úp mở về “người đàn ông tương lai”, cũng chính là động lực giúp cô thay đổi. “Có đôi lúc mình đã cám ơn cuộc đời đã cho mình quen biết anh ấy. Không phải tại giá trị vật chất anh ấy mang đến, cũng không phải tại ảnh yêu mình, mà vì anh ấy đã coi mình như một người bạn, một người tri kỷ, một người em gái nên anh ấy muốn mình tốt hơn”.

Người mẫu Thái Nhã Vân tuyên bố ngừng chụp ảnh - 6

Mỹ nhân quê Sóc Trăng tuyên bố “ngừng cởi” vì “người đàn ông tương lai”

Thái Nhã Vân cảm động trước tình cảm của bạn trai, không chỉ yêu thương mà anh còn thấu hiểu công việc của bạn gái. “Anh ấy bảo em chụp hình nude không phải là xấu, em chụp để thoả cái tôi của em, anh thấy em dũng cảm và điều đó làm anh nể em. Nhưng nó đủ rồi, đã đến lúc em thay đổi. Hãy làm những việc khác để xã hội nhìn em không phải chỉ là một cô gái đẹp chỉ biết cởi, ra ngoài xã hội em phải là một phụ nữ thành đạt, việc còn lại để anh lo”, Thái Nhã Vân kể.

Bài viết Người mẫu Thái Nhã Vân tuyên bố ngừng chụp ảnh – Được SGTT

tổng hợp

#Người #mẫu #Thái #Nhã #Vân #tuyên #bố #ngừng #chụp #ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button