Du lịch

Mã Vùng Thụy Sĩ , Cách Gọi Điện Từ Thụy Sĩ Về Việt Nam

Mã Vùng Thụy Sĩ

Mã vùng Thụy Sĩ hay còn gọi là mã nước Thụy Sĩ là mã số đại diện cho đất nước Thụy Sĩ và đồng thời là mã điện thoại của Thụy Sĩ. Quy ước mã quốc tế của Thụy Sĩ là +41. Ký hiệu ISO: CHF và tên miền của quốc gia là CH.

Mã số điện thoại để gọi đến Thụy Sĩ còn được gọi tắt là mã điện thoại Thụy Sĩ. Thông thường mã số điện thoại của các nước đều được viết với dấu “+” phía trước mã vùng quốc tế. Vậy ở nước ngoài gọi đến số điện thoại tại Thụy Sĩ thì phải thêm mã quốc tế Thụy Sĩ là +41 vào trước số điện thoại.

Bạn đang xem: Mã Vùng Thụy Sĩ , Cách Gọi Điện Từ Thụy Sĩ Về Việt Nam

Mã vùng Thuỵ Sĩ

Mã vùng nước Thụy Sĩ

>>>Bạn đi du lịch hoặc công tác tại Thủy Sĩ, Bạn muốn nghe gọi và sử dụng mạng 4G thoải mái tại Thụy Sĩ hãy mua: sim Thụy Sĩ

Số điện thoại Thụy Sĩ

Nếu như cuộc gọi được gọi từ Thụy Sĩ sẽ được hiển thị như sau: [+41 Số điện thoại Thụy Sĩ ]

Ví dụ bạn muốn gọi điện đến đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ có thể gọi đến số điện thoại +41-31-3887878 hoặc +41-31-3887882. Nếu sắp đi công tác hay du lịch bên Thụy Sĩ hãy lưu số này vào để gọi khi cần thiết.

Để có số điện thoại Thụy Sĩ bạn phải mua sim du lịch Thụy Sĩ hoặc mua sim ở cửa hàng nhà mạng. Việc mua sim du lịch Thụy Sĩ tại Việt Nam đơn giản hơn chỉ cần có tiền là có thể mua được. Còn nếu bạn muốn mua sim tại Thụy Sĩ sẽ cần phải cung cấp thẻ lưu trú hay những thông tin cần thiết để đăng ký sim.

Cách gọi điện sang Thụy Sĩ

Mã vùng điện thoại của Thụy Sĩ

Cách gọi điện sang Thụy Sĩ

Nếu bạn muốn gọi từ quốc gia khá đến Thụy Sĩ ví dụ muốn gọi từ Việt Nam sang Thụy Sĩ bạn cần quay số theo cú pháp như sau:

[IDD + Mã quốc gia + Mã vùng + Số điện thoại]

Trong đó:

IDD là mã vùng quốc tế 00

Mã quốc gia Thụy Sĩ là 41

Mã vùng cần thiết khi số bạn gọi là đường dây cố định, nếu là số điện thoại di động thì k cần mã vùng

Số điện thoại là số điện thoại bạn cần dùng

Dưới đây là một số mã vùng của các khu vực tại Thụy Sĩ. 

Xem mã vùng Thụy Sĩ

Mã vùng một số tỉnh Thụy Sĩ

>>> Bạn đến Thụy Sĩ đi du lịch hay công tác với một nhóm người, bạn muốn sử dụng internet thả ga, kết nối với tốc độ 4G cực cao không giới hạn dung lượng hãy:  Thuê wifi đi thụy sĩ

Một lưu ý là múi giờ tại Thụy Sĩ là GMT+1 nên bạn cần xem thời gian hiện tại để gọi sang Thụy Sĩ. Trong một số trường hợp khi bạn gọi nửa đêm mà không ai bắt máy thì vẫn bị trừ tiền theo quy định gọi quốc tế của một số nhà mạng.

Nếu bạn là du khách du lịch thì có thể sử dụng wifi, 3G/4G để gọi điện dễ dàng đi các nước khi ở Thụy Điển. Nếu gọi qua internet thì bạn sẽ không cần phải biết mã vùng. Chỉ cần sử dụng các úng dụng hỗ trợ có tài khoản là có thể gọi cho mọi người ở bất cứ nơi đâu.

Cách gọi từ Thụy Sĩ về Việt Nam

Nếu bạn sắp sang Thụy Sĩ chắc sẽ cần gọi điện thoại từ Thụy Sĩ về Việt Nam. Để gọi về nhà, công ty tại Việt Nam cần quay số:

Gọi từ Thụy Sĩ về Việt Nam

Cách gọi từ Thụy Sĩ về Việt Nam

>>> Bạn muốn giao tiếp với người nước ngoài khi đi du lịch Thụy Sĩ, một sản phẩm cực kì thông minh,hãy xem: máy phiên dịch

Để nhắn tin thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại là [84 + Số điện thoại Việt Nam] (Bỏ số 0 đầu tiên của số điện thoại).

Bạn có thể bỏ qua mã vùng nếu gọi đến các số di động ở Việt Nam. Mã vùng chỉ cần thiết khi bạn gọi đến số cố định ở Việt Nam. Để gọi từ Thụy Sĩ về Việt Nam bạn cũng cần phải đăng ký chuyển vùng quốc tế. Nếu bạn muốn gọi điện từ Thụy Sĩ về Việt Nam thoải mái không tốn tiền thì hãy gọi qua Internet. Sử dụng wifi miễn phí, 3G/4G hoặc wifi du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi gọi điện.

Bài viết liên quan

Thụy Sĩ Dùng Tiền Gì ? Hình Ảnh Tờ Tiền – Cách Phân Biệt Thật Giả

Những Nơi Đổi Tiền Thụy Sĩ Uy Tín – Đổi Tiền Franc Ở Đâu Lợi Nhất ?

Các Mệnh Giá Tiền Thụy Sĩ ? Tỷ Giá Quy Đổi Tiền Thụy Sĩ Mới Nhất 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button