Mã Vùng Tây Ban Nha , Cách Gọi Điện Từ Tây Ban Nha Về Việt Nam

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có nền văn hóa đắc sắc trên thế giới. Bạn có người thân bạn bè đang công tác, du lịch, học tập hay du lịch đang ở Tây Ban Nha. Bạn đang muốn liên lạc với người đang ở Tây Ban Nha nhưng đang loay hoay không biết mã vùng là gì. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết của chúng tôi về mã vùng Tây Ban Nha ngay sau đây.

mã vùng tây ban nhaMã Vùng Tây Ban Nha

Mã vùng Tây Ban Nha hay còn gọi là mã nước Bồ Đào Nha là một mã số đại điện cho bồ đào nha. Theo quy ước quốc tế mã vùng +34 là mã vùng của tây ban nha.

Download

Mỗi mã số điện thoại gọi đến Bồ Đào Nha còn được gọi tắt là mã số điện thoại Tây Ban Nha. Theo quy ước thì số điện thoại Tây Ban Nha được viết với dấu (+) phía trước mỗi mã của từng quốc gia.

Bạn đang xem: Mã Vùng Tây Ban Nha , Cách Gọi Điện Từ Tây Ban Nha Về Việt Nam

Ở nước ngoài nói chung và Việt Nam nói riêng, muốn gọi đến Tây Ban Nha bạn phải buộc thêm mã quốc tế Tây Ban Nha (+34) vào trước số điện thoại.

bảng mã vùng tây ban nha

Mã vùng của Tây Ban Nha

>>> Đi du lịch ở Tây Ban Nha mà bạn chưa biết về các quán ăn, địa điểm vui chơi, không có internet để lướt web, xem video…Để giải quyết các vấn đề trên thì bạn nên mua: Sim Tây Ban Nha

Số điện thoại Tây Ban Nha

Số điện thoại Tây Ban Nha khi được gọi từ nước ngoài sẽ được hiện là [ +34 số điện thoại Tây Ban Nha]. Số điện thoại sẽ không hiện số 0 ở đầu.

Tây Ban Nha ban hành một kế hoạch quay số mới vào ngày 04 Tháng 4 1998 … tiền tố tất cả mã vùng với một “9.” Hiện nay tất cả các số ở Tây Ban Nha có chín chữ số và yêu cầu sử dụng mã vùng. Điều này bao gồm điện thoại di động. Không NDD (Quay số trực tiếp quốc gia) số là cần thiết.

Khi có một cuộc gọi từ Tây Ban Nha về Việt Nam thì sẽ hiện: +34 -1234-567-89
Cách gọi điện sang Tây Ban Nha

Nếu bạn muốn gọi từ quốc gia khác đến Tây Ban Nha bạn cần phải bấm sô trên điện thoại như sau:

[IDD + Mã quốc gia + Mã vùng + Số điện thoại]

Trong đó:

IDD là mã vùng quốc tế 00

Mã quốc gia Tây Ban Nha 34

Mã vùng: mã tỉnh / thành phố Tây Ban Nha

Số điện thoại Tây Ban Nha bạn cần gọi.

tây ban nha có mã vùng như thế nào

>>> Bạn đến Tây Ban Nha với một nhóm bạn, bạn muốn sử dụng internet thả ga, thà hồ livestream gọi facebook zalo với bạn bè và người thân, kết nối với tốc độ 4G cực cao không giới hạn dung lượng hãy:  Thuê wifi đi Tây Ban Nha

Dưới đây là bảng mã vùng các tỉnh thành phố ở Tây Ban Nha được cập nhật mới nhất.

mã vùng quốc tế tây ban nha

quy định mã vùng tây ban nha

Để nhắn tin đến cho những người ở Tây Ban Nha bạn chỉ cần nhập số điện thoại là [34 + số điện thoại Tây Ban Nha]. Lưu ý bạn cần phải bỏ số 0 ở trước số điện thoại.

Cách gọi điện từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Nếu bạn sắp sang Tây Ban Nha chắc chắn sẽ cần gọi điện từ Tây Ban Nha về Việt Nam. Nếu bạn muốn gọi điện để giữ liên lạc với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thì bạn bấm số như sau

Để nhắn tin thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại là [84 + Số điện thoại Việt Nam] (Bỏ số 0 đầu tiên của số điện thoại).

Bạn có thể bỏ qua mã vùng nếu gọi đến các số di động ở Việt Nam. Mã vùng chỉ cần thiết khi bạn gọi đến số cố định ở Việt Nam. Để gọi từ Tây ban Nha về Việt Nam bạn cũng cần phải đăng ký chuyển vùng quốc tế. Nếu bạn muốn gọi điện từ Tây Ban Nha về Việt Nam thoải mái không tốn tiền thì hãy gọi qua Internet. Sử dụng wifi miễn phí, 3G/4G hoặc wifi du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi gọi điện.

mã vùng quốc tế của đất nước Tây Ban Nha

Trên đây là tất cả những thông tin về mã vùng, mã điện thoại Hàn Quốc. Nếu bạn muốn gọi điện từ Việt Nam sang Tây Ban Nha hãy làm hướng dẫn như ở trên nhé