Mã Vùng Na Uy , Mã Điện Thoại Na Uy, Cách Gọi Điện Ở Na Uy

Nhu cầu liên lạc là một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Vào những năm trước thì nhu cầu liên lạc phổ biến ở trong nước. Trong những năm gàn đây kinh tế càng phát triển nhu cầu lên lạc ra nước ngoài và các quốc gia trên thế giới ngày càng tăng. Bạn đang có kế hoạch đi du lịch, công tác, làm việc hay học tập đến đất nước na Uy. Bạn muốn tìm hiểu về mã vùng Na Uy nhưng bạn không biết tham khảo ở đâu cả. Tất cả sẽ được chúng tôi trả lời ngay sau đây.

mã vùng na uy

Download

Mã vũng của đất nước na Uy

Bạn đang xem: Mã Vùng Na Uy , Mã Điện Thoại Na Uy, Cách Gọi Điện Ở Na Uy

Mã vùng Na Uy

Mã vùng Na Uy hay còn được gọi là mã nước Na Uy. Mã vùng là mã số đại diện cho Na Uy và là mã điện thoại của Na Uy.

 Theo quy ước thì số điện thoại Canada được viết dấu “+” phía trước của mã quốc gia. Số điện thoại khi gọi ra nước ngoài sẽ hiện đầu số +47. Nếu bạn muốn gọi đến Na uy thì khi quay số bạn cần phải bấm thêm số 47 sau mã IDD.

Mã quốc gia Na Uy

 >>> Đi du lịch ở Na Uy mà bạn chưa biết về các quán ăn, địa điểm vui chơi, không có internet để lướt web, xem video…Để giải quyết các vấn đề trên thì bạn nên mua:  Sim Na Uy

Số điện thoại Na Uy

Số điện thoại Na Uy khi được gọi từ nước ngoài sẽ được hiện như sau: [+47 số điện thoại Na Uy]. Không hiện số o ở đầu ố điện thoại. Số điện thoại Canada bao gồm mã vùng gồm 3 chữ số và 7 chữ số của số điện thoại. Tại nhiều nơi ở Na Uy bạn cần phải bấm đủ 10 số trước số 47 mới gọi được.

Ví dụ về số điện thoại của một người ở na Uy là (+47613) 236 0772. Khi có có người na uy gọi đến thì đầu số hiện lên màn hình điện thại sẽ là +47613 236 0772.

danh sách mã vùng Na Uy

Cách gọi điện sang Na Uy

Nếu bạn muốn gọi từ quốc gia trên thế giới nói chung và Na Uy nói triêng bạn chỉ cần bấm theo cú pháp như sau:

[ IDD + Mã quốc gia + Mã vùng + số điện thoại]

Trong đó:

IDD là mã vùng quốc tế được hiển thị là 00

Mã quốc gia của đất nước Na Uy là 47

Mã vùng : mã tỉnh/ Thành phố ở Na Uy

Số điện thoại ở Na Uy mà bạn cần gọi.

Dưới đây là bảng mã vùng tỉnh/ thành phố ở na Uy được cập nhập mới nhất:

mã vùng của đất nước na uy

>>> Bạn đến Na Uy với một nhóm bạn, bạn muốn sử dụng internet thả ga, thà hồ livestream gọi facebook zalo với bạn bè và người thân, kết nối với tốc độ 4G cực cao không giới hạn dung lượng hãy:   Thuê wifi đi Na Uy

Để nhắn tin đến người ở Na Uy thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại là [47 + Số điện thoại Na Uy] (Bỏ số 0 đầu tiên của số điện thoại).

Nếu bạn là khách du lịch có thể sử dụng wifi, 3G/4G để gọi điện dễ dàng và không tốn tiền khi ở Na Uy. Nếu gọi Internet thì bạn không cần phải biết mã vùng na Uy

Cách gọi điện từ Na Uy về Việt Nam

Nếu bạn sắp sang Canada chắc chắn sẽ cần gọi điện từ na Uy về Việt Nam. Để gọi về các số điện thoại cố định, di động Việt Nam thì bạn hãy quay số như sau:

Để nhắn tin thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại là [84 + Số điện thoại Việt Nam] (Bỏ số 0 đầu tiên của số điện thoại).

Bạn có thể bỏ qua mã vùng nếu gọi đến các số di động ở Việt Nam. Mã vùng chỉ cần thiết khi bạn gọi đến số cố định ở Việt Nam. Để gọi từ na Uy về Việt Nam bạn cũng cần phải đăng ký chuyển vùng quốc tế.

Bạn thấy việc gọi quốc tế từ Na Uy về Việt Nam quá đắt đỏ, tốn kém hãy thử gọi qua Internet. Bạn có thể gọi về Việt Nam qua Zalo, Facebook, Viber dễ dàng chỉ cần có mạng hoặc 3G/4G.

mã quốc gia na uy

Làm sao để gọi điện từ na uy về Việt Nam

Trên đây là tất cả những thông tin về mã vùng, mã điện thoại Na Uy. Nếu bạn muốn gọi điện từ Việt Nam sang Na Uy hãy làm hướng dẫn như ở trên nhé.