Mã Vùng Mexico , Mã Điện Thoại Mexico , Cách Gọi Điện Ở Mexico

Nhu cầu liên lạc là thứ tất yếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Việc liên lạc trong nước thì khá là dễ dàng nhưng đối với việc liên lạc quốc tế là cả một vấn đề. Bạn đang sắp đến Mexico nhưng không biết đến đây sẽ liên lạc với người thân bằng cách nào. Bạn đang muốn gọi điện cho người thân hay bạn bè đang ở Mexico… Nếu bạn chưa biết nên liên lạc bằng cách nào thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi về mã vùng Mexico.

mã vùng mexico

Download

Tổng hợp mã vùng của đất nước mexico

Bạn đang xem: Mã Vùng Mexico , Mã Điện Thoại Mexico , Cách Gọi Điện Ở Mexico

Mã vùng Mexico (Hay còn gọi là mã nước Mexico) là mã số đại diện cho Mexico và là mã điện thoại của Mexico. Theo quy ước quốc tế mã vùng mexico là: +52. Ký hiệu ISO: MX. Tên miền quốc gia: mx

Mã số điện thoại gọi đến của Mexico còn được gọi tắt là mã số điện thoại Mexico. Theo quy ước thì số điện thoại Mexico được viết với dấu “+” phía trước mã quốc gia. Ở nước ngoài gọi đến số điện thoại Mexico thì bạn phải thêm mã quốc tế Mexico là +52 vào trước số điện thoại.

mã vùng của đất nước Mexico

Mã vùng, tên miền, Iso của mexico

Mã vùng ở Mexico

>>> Đi du lịch ở Mexico mà bạn chưa biết về các quán ăn, địa điểm vui chơi, không có internet để lướt web, xem video…Để giải quyết các vấn đề trên thì bạn nên mua: Sim Mexico

Số điện thoại Mexico

Mã điện thoại Mexico khi được gọi từ nước ngoài sẽ hiện như sau: [+52 số điện thoại Mexico]. Số 0 sẽ không hiện ở đầu số điện thoại được . Giữa các mã quốc gia, mã vùng và số điện thoại là những dấu gạch nối. Tuy nhiên khi bạn bám phím với số điện thoại như bình thường thôi.

Ví dụ về một số điện thoại của Mexico +52-13-2374-6589

Nếu bạn muốn gọi từ một quốc gia khác đến Mexico bạn cần phải thao tác như sau:

[IDD + Mã quốc gia + Mã vùng + Số điện thoại]

Trong đó:

IDD là mã vùng quốc tế 00

Mã quốc gia Hàn Quốc là 52

Mã vùng: mã tỉnh / thành phố Mexico

Số điện thoại Mexico bạn cần gọi.

Dưới đây là bảng mã vùng các tỉnh / thành phố Mexico cập nhập mới nhất

những mã vùng quốc tế mexico

>>> Bạn đến Mexico với một nhóm bạn, bạn muốn sử dụng internet thả ga, thà hồ livestream gọi facebook zalo với bạn bè và người thân, kết nối với tốc độ 4G cực cao không giới hạn dung lượng hãy:   Thuê wifi đi Mexico

Cách gọi điện từ Mexico về Việt Nam

Nếu Bạn sắp đến đất nước Mexico chắc chắn sẽ cần gọi điện từ Mexico về Việt Nam. Nếu muốn gọi điện để giữ liên lạc với gia đình bạn bè và đồng nghiệp thì hãy bấm số:

Để nhắn tin thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại là [84 + Số điện thoại Việt Nam] (Bỏ số 0 đầu tiên của số điện thoại).

mã số chuyển vùng Mexico

Bạn có thể bỏ qua mã vùng nếu gọi đến các số di động ở Việt Nam. Mã vùng chỉ cần thiết khi bạn gọi đến số cố định ở Việt Nam. Để gọi từ Mexico về Việt Nam bạn cũng cần phải đăng ký chuyển vùng quốc tế. 

Nếu bạn muốn gọi điện từ Mexico về Việt Nam thoải mái không tốn tiền thì hãy gọi qua Internet. Sử dụng wifi miễn phí, 3G/4G hoặc wifi du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi gọi điện.

mã vùng quốc tế đất nước Mexico

Trên đây là tất cả những thông tin về mã vùng, mã điện thoại Mexico. Nếu bạn muốn gọi điện từ Việt Nam sang Mexico ãy làm hướng dẫn như ở trên nhé.