Du lịch

Mã Vùng Hà Lan , Mã Điện Thoại Hà Lan , Cách Gọi Điện Ở Hà Lan

Nhu cầu liên lạc là thứ tất yếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Việc liên lạc trong nước thì khá là dễ dàng nhưng đối với việc liên lạc quốc tế là cả một vấn đề. Bạn đang sắp đến Hà Lan nhưng không biết đến đây sẽ liên lạc với người thân bằng cách nào. Bạn đang muốn gọi điện cho người thân hay bạn bè đang ở Hà Lan… Nếu bạn chưa biết nên liên lạc bằng cách nào thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi về mã vùng Hà Lan.

mã vùng hà lan

Mã vùng của đất nước Hà Lan

Bạn đang xem: Mã Vùng Hà Lan , Mã Điện Thoại Hà Lan , Cách Gọi Điện Ở Hà Lan

>>> Đi du lịch ở Hà Lan mà bạn chưa biết về các quán ăn, địa điểm vui chơi, không có internet để lướt web, xem video…Để giải quyết các vấn đề trên thì bạn nên mua: Sim 4G Hà Lan

Nội dung

Mã vùng Hà Lan

Mã vùng Hà Lan (Hay còn gọi là mã nước Hà Lan) là mã số đại diện cho Hà Lan và là mã điện thoại của Hà Lan. Theo quy ước quốc tế mã vùng Hà Lan là: +31. Ký hiệu ISO: NL. Tên miền quốc gia: .nl

Mã số điện thoại gọi đến của Hà Lan còn được gọi tắt là mã số điện thoại Hà Lan. Theo quy ước thì số điện thoại Hà Lan được viết với dấu “+” phía trước mã quốc gia. Ở nước ngoài gọi đến số điện thoại Hà Lan thì bạn phải thêm mã quốc tế Hà Lan là +52 vào trước số điện thoại.

mã vùng quốc tế của đất nước hà lan

Số điện thoại Hà Lan

Mã điện thoại Hà Lan khi được gọi từ nước ngoài sẽ hiện như sau: [ +31 số điện thoại Hà Lan]. Số 0 sẽ không hiện ở đầu số điện thoại được . Giữa các mã quốc gia, mã vùng và số điện thoại là những dấu gạch nối. Tuy nhiên khi bạn bám phím với số điện thoại như bình thường thôi.
Ví dụ về một số điện thoại của Hà Lan +31-13-2374-6589
Nê bjn muốn gọi từ một quốc gia khác đến Hà Lan bạn cần phải thao tác như sau:
[IDD + Mã quốc gia + Mã vùng + Số điện thoại]

hà lan có mã vùng là gì

>>> Bạn đến Hà Lan với một nhóm bạn, bạn muốn sử dụng internet thả ga, thà hồ livestream gọi facebook zalo với bạn bè và người thân, kết nối với tốc độ 4G cực cao không giới hạn dung lượng hãy:   Thuê bộ phát  wifi đi Hà Lan

Trong đó:

IDD là mã vùng quốc tế 00

Mã quốc gia Hà Lan là 31

Mã vùng: mã tỉnh / thành phố Hà Lan

Số điện thoại mexico bạn cần gọi.

Dưới đây là bảng mã vùng các tỉnh / thành phố mexico cập nhập mới nhất


Cách gọi điện từ Hà Lan về Việt Nam

Nếu bạn sắp đến đất nước Hà Lan chắc chắn sẽ cần gọi điện từ Hà Lan về Việt Nam. Nếu muốn gọi điện để giữ liên lạc với gia đình bạn bè và đồng nghiệp thì hãy bấm số:
Để nhắn tin thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại là [84 + Số điện thoại Việt Nam] (Bỏ số 0 đầu tiên của số điện thoại).

Bạn có thể bỏ qua mã vùng nếu gọi đến các số di động ở Việt Nam. Mã vùng chỉ cần thiết khi bạn gọi đến số cố định ở Việt Nam. Để gọi từ Hà Lan về Việt Nam bạn cũng cần phải đăng ký chuyển vùng quốc tế. Nếu bạn muốn gọi điện từ Hà Lan về Việt Nam thoải mái không tốn tiền thì hãy gọi qua Internet. Sử dụng wifi miễn phí, 3G/4G hoặc wifi du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi gọi điện.

mã vùng điện thoại của Hà Lan

Trên đây là tất cả những thông tin về mã vùng, mã điện thoại Hà Lan. Nếu bạn muốn gọi điện từ Việt Nam sang Hà Lan hãy làm hướng dẫn như ở trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button